Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Kiểm soát tỷ lệ chiều cao, cân nặng trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách nhanh nhất để có thể xác định thể trạng và vóc dáng của một người có cân đối, thừa cân hay béo phì hay không chính là kiểm soát tỷ lệ chiều cao và cân nặng, chỉ sổ để đánh giá tiêu chuẩn này đó là BMI, để kiểm tra chỉ số BMI chiều cao và cân nặng trên điện thoại, các bạn sẽ sử dụng đến ứng dụng BMI Calculator, ứng dụng này sẽ cung cấp công thức và cách tính chỉ sổ BMI, thông tin chỉ số BMI chuẩn cho nam nam, chỉ số BMI Việt Nam cân đối...
Kiểm tra IQ, top ứng dụng test IQ trên điện thoại tốt nhất ?
Bật kiểm tra toàn diện trên Zenfone
Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Xem thông tin iPhone, kiểm tra dung lượng còn trống bao nhiêu

BMI Calculator là một trong những ứng dụng y tế được sử dụng nhiều hiện nay. Cụ thể nó cho phép bạn chủ động kiểm soát, kiểm tra chiều cao cân nặng của một ai đó dựa trên những thông tin, thông số được đưa vào. Điểm gần gũi và khiến BMI không hề xa lạ với người dùng chính là yêu cầu cấu hình thiết bị di động; với ứng dụng này bạn đọc chỉ cần bỏ ra 5-6 triệu đồng để mua máy là có thể sử dụng chúng "ngon lành" bởi các mẫu điện thoại giá 5 triệu trên thị trường hiện có cấu hình tương đối khá.


kiem tra chieu cao

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đo nhịp tim bằng Camera thông qua ứng dụng Instant Heart Rate vậy làm thế nào để có thể kiểm tra chiều cao cân nặng của mình hoặc bất cứ ai đó chỉ với những thông tin mà họ gửi cho?, cách thực hiện có đơn giản như việc đo nhịp tim bằng Camera hay không ?

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CHIỀU CAO CÂN NẶNG BẰNG ỨNG DỤNG BMI CALCULATOR


Với cách kiểm soát tỷ lệ chiều cao cân năng của BMI (Body Mass Index) đã khá nổi tiếng trong việc dựa theo các chỉ số cân nặng chiều cao để đánh giá sức khỏe cũng như hình thể mỗi người thì bây giờ đã có ứng dụng trên thiết bị điện thoại, bạn đọc có thể download BMI Calculator để sử dụng.

Tải BMI Calculator cho android: BMI Calculator

Bước 1: Nhập thông tin

Với BMI Calculator người dùng sẽ nhập các thông tin cơ bản như tuổi, cân năng, chiều cao giới tính, ứng dụng sẽ tự động tính các tỉ lệ cân đối của mỗi người.
kiem tra can nang

Bước 2: Chuyển đổi đơn vị đo

Đối với những ai không biết, hay không quen với các chỉ số đơn vị inch hay pound (chiều cao và cân nặng theo đơn vị thế giới) chúng ta hoàn toàn có thể đổi sang mét và kilogram để dễ dàng theo dõi cũng như nhanh chóng tra cứu được kết quả.

kiem tra chieu cao can nang

Ngoài ra khi các bạn chọn mục chức năng trên ứng dụng có biểu tưởng 3 dấu ngạch ngang, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các chức năng khác của ứng dụng.

kiem tra chieu cao

Bước 3: Nhận kết quả

Trong danh mục chúng ta có thể thấy các chức năng khác như: đo tỷ lệ vòng eo - chiều cao, Phần % mỡ ( chất béo ) trên cơ thể, Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản.
kiem tra chieu cao

Từ những chức năng này người dùng có thể hoàn toàn kiểm soát được lương thức ăn, tỉ lệ cân đối, chất béo trong cơ thể tránh những phát sinh như béo phì, thiếu chất hay cơ thể không cân đối… Không chỉ dừng lại ở đó những ứng dụng công nghệ đều được phổ biến rất rộng tại các mặt của đời sống. BMI Calculator là một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe tuy khá là mới mẻ nhưng đã nhanh chóng đạt được sự quan tâm của mọi người.

Ngoài ứng dụng BMI Calculator người dùng có thể tham khảo những ứng dụng khác như: Ideal Weight, S Heath hay Instant Heart Rate để kiếm soát về thể hình cũng như sức khỏe. Những dụng này hoàn toàn miễn phí nên các bạn không cần phải lo lắng... hãy thử download Instant Heart Rate cho android và xem thử nhịp tim của mình qua Camera điện thoại là bao nhiêu. Chúc các bạn kiểm tra chiều cao cân nặng thành công !
 


Đáp án game qua sông IQ, tổng hợp đáp trong game Qua Sông IQ
Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng ?
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không
Các bước kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiểm tra chiều cao

  • kiểm tra cân nặng
  • cong thuc va cach tinh chi so bmi hoac kiem tra chi so bmi chieu cao va can nang va chi so bmi chuan cho nam nu va chi so bmi viet nam
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.