Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Các bước kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus là một bước hết sức quan trọng giúp người dùng có thể biết rõ thông tin về san phẩm nhất là khi những thiết bị này luôn giữ được độ Hot ổn định. Tuy nhiên cách thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết, vì vậy mà bài viết dưới đây là cách để 9mobi chia sẻ với bạn đọc để có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus.
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng ?
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy
Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone
Cách check imei iPhone, iPad

Trên thị trường smartphone hiện nay, mặt hàng iPhone thật và giả lẫn lộn rất khó phân biệt nhất là sự cạnh tranh về giá thành. Chính vì thế mà nhu cầu chọn mua các thiết bị đã qua sử dụng tăng cao nhưng sự rủi ro đi kèm là khó tránh khỏi vì có khá nhiều người không am hiểu về thiết bị. Một trong những việc cần làm lúc này là check imei iPhone sau đó sử dụng số imei này để xem thông tin chi tiết về máy trên website của Apple. Quá trình này quá phức tạp, vì vậy mà bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra imei iPhone 6s, 6s plus cũng như lựa chọn các thiết bị chất lượng, tránh những sự cố hàng nhái, kém chất lượng… 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA IMEI IPHONE 6S TRÊN WEBSITE APPLE

Bước 1: Để kiểm tra imei iPhone 6S, trước tiên các bạn cần tìm 15 số IMEI của điện thoại. Để biết được dãy số này, từ giao diện màn hình sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > About (Giới thiệu) và di chuyển xuống phía dưới, bạn sẽ tìm thấy số IMEI thiết bị của mình như hình dưới đây.

kiem tra imei iphone 6s  

Ngoài ra các bạn cũng có thể biết được số IMEI trên iPhone của mình bằng một cách khác nữa đó chính là truy cập vào ứng dụng Phone trên điện thoại bấm *#06# và ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện với 15 số IMEI của thiết bị đó.

kiem tra imei iphone 6s

Bước 2: Tiếp theo các bạn truy cập vào trang kiểm tra dịch vụ và hỗ trợ bảo hiểm của Apple TẠI ĐÂY và nhập 15 số IMEI vừa lấy được cùng mã captcha vào các trường yêu cầu rồi nhấn Continue.

kiem tra imei iphone 6s

Bước 3: Tình trạng bảo hành của iPhone/iPad của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó.

kiem tra imei iphone 6s

Chẳng hạn như hình trên đây, chúng ta sẽ có các thông tin như sau:

1. Tên điện thoại và số IMEI

2Valid Purchase Data: Cho biết rằng máy bạn đã đuợc kích hoạt hợp lệ tại Apple

3Telephone Technical Support: Thông tin về hỗ trợ phần mềm của Apple

- Nếu Telephone Technical Support: Expired như hình trên có nhĩa hỗ trợ phần mềm đã hết hạn, hay còn gọi là đã hết hạn bảo hành phần mềm theo quy định 3 tháng của Apple.

- Nếu Telephone Technical Support: Active bạn sẽ thấy được thời hạn hỗ trợ phần mềm của Apple (như hình dưới đây là tới 20/09/2017).

4Repairs and Service Coverage: Hạn bảo hành phần cứng

- Nếu Repairs and Service Coverage: Expired như hình trên có nghĩa máy của bạn đã hết hạn bảo hành phần cứng. Đây là mục quan trọng nhất để kiểm tra ngày kích hoạt lần đầu của iPhone cũng như khi nào hết hạn bảo hành của thiết bị.

- Nếu Repairs and Service Coverage: Active bạn sẽ thấy được thời hạn bảo hành đến ngày nào của thiết bị. Để biết được ngày kích hoạt iPhone lần đầu, các bạn trừ đi 12 tháng bảo hành phần cứng mặc định.

Như vậy, qua bài viết hướng dẫn trên đây, chúng tôi đã giới thiệu xong với các bạn cách kiểm tra imei iPhone 6s, 6s plus nhằm hạn chế rủi ro khi chọn mua sản phẩm nhất là những máy cũ cơ bản giúp phân biệt được iPhone thật và iPhone giả, iPhone đóng cặp, iPhone dựng lại... tuy nhiên cần lưu ý: Đây chỉ là một bước, một cách thức mà thôi; chúng ta nên áp dụng đồng loạt nhiều biện pháp kiểm tra khác nhau mới có thể phân biệt được iPhone đóng cặp hay hàng dựng, hàng giả.

Đối với người dùng muốn mua iPhone 6s đã qua sử dụng thì hiện mức giá của chúng chỉ trên dưới 10 triệu đồng một chút và với khoản đầu tư khá lớn này bạn đọc có thể sử dụng được những mẫu smartphone tốt không kém gì iPhone s6 mà lại "mới toanh". Trong bài trước chúng tôi có tổng hợp lại những mẫu điện thoại giá 10 triệu tốt nhất hiện nay, bạn đọc cần tham khảo có thể xem lại chúng. Chúc các bạn kiểm tra imei iPhone 6s thuận lợi !
 


Kiểm tra IQ, top ứng dụng test IQ trên điện thoại tốt nhất ?
4 Web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí
Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không
Cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại Android
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiểm tra imei iPhone 6s

  • check imei iPhone 6s
  • xem imei iPhone 6s
  • check imei iPhone 6s từ apple
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.