Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại Vivo có chính sách bảo hành, tư vấn sửa chữa cho khách hàng rất tốt. Chính vì vậy khi gặp bất cứ vấn đề gì, bạn đều có thể mang điện thoại Vivo đi bảo hành. Tất nhiên phải kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo để biết điện thoại thực sự còn hạn bảo hành hay không.
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Cách kiểm tra xuất xứ của Vivo
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất

Từ trước đến nay vấn đề bảo hành điện thoại luôn được người dùng rất quan tâm. Các sản phẩm chính hãng cần phải có chế độ bảo hành để phục vụ người dùng. Thời hạn bảo hành điện thoại Vivo cũng như nhiều Smartphone khác là 1 năm. Trong thời gian bảo hành, người dùng khi mắc các lỗi do máy đều có thể mang tới điểm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ thử kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo V5 để các bạn xem thời hạn của máy.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo:

Thông số IMEI là điều quan trọng nhất để kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo. Các bạn cần phải lấy được số IMEI điện thoại của mình thông qua những cách sau: Xem trong Cài đặt, xem ở mặt lưng thiết bị, xem ở vỏ hộp điện thoại.

Và cách chính xác nhất đó là sử dụng mã lệnh để check số IMEI điện thoại Vivo.

Bước 1: Trong ứng dụng quay số gọi điện của điện thoại Vivo bạn cần nhập mã: *#06#.

kiem tra bao hanh dien thoai vivo

Bước 2: Ngay khi vừa nhập xong mã nêu trên, lập tức số IMEI điện thoại Vivo sẽ xuất hiện mà không cần phải ấn bất cứ phím gì. Bạn hãy ghi lại số IMEI điện thoại để tiếp tục bước kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo dưới đây.

kiem tra bao hanh dien thoai vivo 2

Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Vivo của bạn. Hãy nhập đầy đủ số IMEI bao gồm 15 số, sau đó ấn check Robot để xác nhận bạn là người sử dụng. Cuối cùng là ấn Check để kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo.

kiem tra bao hanh dien thoai vivo 3

Chú ý ở phần Relesed bạn sẽ thấy số năm. Đây chính là thời gian xuất xưởng của điện thoại. Với chiếc Vivo V5 của 9mobi.vn thì thời hạn xuất xưởng là năm 2016. Với hạn xuất xưởng là năm 2016 người dùng sẽ gặp 2 trường hợp. Bạn cần kiểm tra lại phiếu mua hàng để biết ngày, tháng cụ thể mà mình mua Smartphone Vivo 5. Ngoài ra cũng chú ý đến ngày bạn kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo, ví dụ hiện tại là 27/09/2017

- Trường hợp 1: Thiết bị mua trước thời điểm 27/09/2016 tức là đã quá hạn 1 năm và không còn bảo hành.
- Trường hợp 2: Thiết bị mua sau thời điểm 27/09/2016 vẫn còn thời hạn bảo hành 1 năm tức là còn bảo hành.
- Trường hợp 3: Một số nhà phân phối hỗ trợ tới 2 năm bảo hành trên Smartphone Vivo, vì thế bạn cần xem kỹ lại phiếu bảo hành xem thời hạn bảo hành cho phép là 1 năm hay 2 năm.

kiem tra bao hanh dien thoai vivo 4

Tương tự như Vivo V5, bạn cũng có thể kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo với các Smartphone của hãng như: Vivo Y53, Vivo Y55s ... cũng với cách nêu trên.

Khi mới mua Smartphone Vivo, điều cần làm đầu tiên đó là cài đặt định vị. Đây là cách tìm điện thoại Vivo bị mất mà bạn cần sử dụng nếu không may gặp trường hợp này. Bởi lẽ nếu không sử dụng tính năng định vị trên điện thoại, khi bỏ quên hoặc bị kẻ gian lấy trộm bạn sẽ không thể truy tìm Smartphone của mình. Trong bài viết 9mobi.vn đã hướng dẫn cả cách tìm điện thoại Vivo bị mất cho người dùng. Nếu gặp tình trạng đó, hãy thực hiện theo hướng dẫn để tìm lại điện thoại ngay.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-vivo-20822n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone và muốn xem thời gian bảo hành của thiết bị, tham khảo cách kiểm tra bảo hành iPhone mà 9mobi.vn đã giới thiệu nhé, việc kiểm tra bảo hành iPhone giúp bạn có thể mang thiết bị ra các trung tâm để sửa chữa nếu như iPhone gặp lỗi.

Cách kiểm tra số lần sạc pin Vivo
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei
Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus
Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar
Cách xem số điện thoại trên máy Vivo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh dien thoai vivo

  • check bao hanh dien thoai vivo
  • xem thong tin bao hanh dien thoai vivo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.