Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mobiistar là thương hiệu điện thoại uy tín của người Việt. Khi mua qua tay các sản phẩm Mobiistar chúng ta cần phải biết cách kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar. Nếu còn thời hạn bảo hành, điện thoại mới được hỗ trợ sửa chữa khi gặp vấn đề.
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất

Thương hiệu Mobiistar luôn cho ra mắt những sản phẩm mới, đánh vào phân khúc điện thoại tầm trung và giá rẻ. Với cấu hình ổn so với tầm giá, Mobiistar được khá nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng. Chính sách bảo hành của Mobiistar cũng rất tốt khi hỗ trợ sửa chữa trong 1 năm với người dùng. Khi thiết bị gặp bất cứ vấn đề gì, người dùng có thể kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar để biết thời hạn bảo hành. Sau đó mang điện thoại tới các trung tâm bảo hành gần nhất của Mobiistar để được hỗ trợ.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar:

Muốn kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar cũng như các Smartphone Android, bạn cần phải lấy số IMEI của điện thoại. Có nhiều cách để lấy số IMEI điện thoại như: xem trong Cài đặt máy, xem ở mặt lưng của thiết bị, xem trên vỏ hộp kèm theo máy.

Ngoài ra bạn còn có thể check IMEI bằng mã với cách sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Gọi điện trên điện thoại Mobiistar. Tiếp đó nhập mã *#06# để ngay lập tức lấy IMEI điện thoại Mobiistar.

kiem tra bao hanh dien thoai mobiistar

Bước 2: Ngay khi nhập xong mã check, số IMEI điện thoại sẽ xuất hiện, giữ lại số IMEI điện thoại Mobiistar này để tiến hành kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar ở bước tiếp theo.

kiem tra bao hanh dien thoai mobiistar 2

Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Mobiistar bằng IMEI tại website chính thức của Mobiistar Việt Nam.

Nhập thông số IMEI, mã bảo mật và ấn Gửi thông tin tới Mobiistar.

kiem tra bao hanh dien thoai mobiistar 3

Bạn sẽ thấy ngay thông tin về thiết bị, tên máy cũng như thời hạn bảo hành của điện thoại. Nếu gặp bấn cứ vấn đề gì khi check IMEI, hãy gọi điện tới chăm sóc khách hàng của Mobiistar để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Khi chắc chắn điện thoại chưa hết 1 năm bảo hành, bạn có thể mang ngay tới các điểm bảo hành của Mobiistar. Nếu chưa biết các địa chỉ bảo hành Mobiistar Prime trên toàn quốc bạn hãy tham khảo ngay. Chúng tôi đã liệt kê toàn bộ địa chỉ bảo hành Mobiistar Prime trên toàn quốc bao gồm địa chỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng và tp.HCM để người dùng lựa chọn.

Tương tự như Mobiistar, Apple cũng hỗ trợ thời gian bảo hành iPhone, iPad trong một thời gian khá dài, người dùng nên kiểm tra bảo hành iPhone để biết chính xác thời gian mà thiết bị của mình còn được bảo hành là bao lâu nhé, các bước kiểm tra bảo hành iPhone đã được 9mobi.vn hướng dẫn rất chi tiết rồi đó.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-mobiistar-20817n.aspx
Như vậy, việc biết được thông tin bảo hành điện thoại Mobiistar sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!

Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei
Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus
Kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia
Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra bao hanh dien thoai Mobiistar

 • kiem tra dien thoai Mobiistar
 • check bao hanh Mobiistar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.