Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Clash of Mafias - Game chiến thuật thời gian thực cực mới

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Clash of Mafias là game mới ra mắt của nhà phát hành game IGG, một game chiến thuật thời gian thực với lối chơi rất quen thuộc nhưng hình ảnh khá đặc biệt pha chút hành động. Hãy cùng khám phá những điều thú vị trong game.
Clash of Clan - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1
Kinh nghiệm chơi Clash of Clans dành cho người mới
Hero DotA - Trải nghiệm game thủ tháp mới đầy tinh tế
Clash of Clans - Cách chơi kết hợp quân đội để chiến thắng trong Clash of Clan
Empires and Allies - Game chiến thuật hiện đại trên Android và iPhone
Giống với game đình đám Clash of Clans, Clash of Mafias cũng là game chiến thuật thời gian thực do nhà phat hành game IGG mới công bố, tuy nhiên mới chỉ có phiên bản dành cho các thiết bị Android, tuy là game chiến thuật giống Clash of Clans nhưng nó còn pha thêm các yếu tố của game hành động tạo nên sự mới mẻ cho người chơi.
 
- Tải Clash of Mafias cho Android.
 
tải Clash of Mafias miễn phí
 
Cốt truyện trong game nói về trùm tội phạm khét tiếng đó chính là bạn,ở tại một thành phố nọ bạn hãy thiết lập và khôi phục lại danh tiếng của bản thân. Các yếu tố chiến lược trong game tựa Clash of Clans, bạn sẽ xây dựng thành luỹ và phòng thủ làm sao để kiên cố nhất, lựa chọn và kết hợp để tạo ra những tên trùm và tay sai để phục vụ cho bạn, tạo nên sức mạnh cai trị thành phố.
 
tải Clash of Mafias cho Android
 
Đến với Clash of Mafias bạn sẽ được nhập vai vào một thành viên trum trong băng đảng xã hội đen Mafias với tham vong thống trị thành phố xinh đẹp kia. Hãy chiến đấu và sử dụng mưu lược của mình để lên cấp thật nhanh chinh phục các băng đảng khác trở thành trùm của các trùm Mafia.
 
tải Clash of Mafias cho Android
 
Các cuộc chiến diễn ra đúng như các băng đảng xã hội đen, bạn sẽ mở các cuộc tập kích, tống tiền để mở rộng lãnh thổ. Mỗi nhóm tay sai và Boss do bạn điều khiển đều có một kỹ năng đặc biệt riêng, hãy kết hợp chúng một cách ăn ý để có được những chiến thắng hiển hách.
Với lối chơi khá đơn giản nếu bạn đã từng chơi Clash of Clans thì sẽ rất dễ dàng để quen với Clash of Mafias, bạn vừa phải phòng thủ thật tốt vừa phải đem đội quân mình huấn luyện đi xâm chiếm và cướp bóc những băng đảng khác để có thêm tài nguyên và kéo thêm được các tên tội phạm khác về băng đảng của mình, đây là một điểm mới cuốn hút game thủ.
 
Đồ hoạ trong game có màu sắc khá đặc biệt và bắt mắt đậm chất xã hội đen, âm thanh sống động và phong phú giống như bạn đang xem 1 bộ phim về Gangster, hãy tải ngay Clash of Mafias để trải nghiệm và bên cạnh đó tải thêm game Asphalt 8 để đua xe tốc độ đang hot nhất hiện nay.
 
 

Clash of Clans - Thủ thuật cày tiền và kiếm tài nguyên nhiều trong Clash of Clans
Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại
Clash of Clans - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 2
Cách tải và cài đặt game Days of Empire
Age of Monsters - Siêu phẩm thời đại thú chiến

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Clash of Mafias miễn phí

 • tải Clash of Mafias cho Android
 • download Clash of Mafias apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.