Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách lấy file APK của ứng dụng đã cài trên Google Play

thụ lê - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, ngoài CH Play của Google, có rất nhiều kho ứng dụng cho phép người dùng tải những tập tin APK này và cài đặt thẳng vào máy. Tuy nhiên, nếu trong lúc không có internet, bạn lại đang muốn cài một ứng dụng giống chiếc smartphone của một người bạn thì phải làm sao ?
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
Khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Play APK
Cách xuất file APK từ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store

Hầu hết người dùng đều biết các ứng dụng trong máy Android cần được cài đặt từ một tập tin APK. Và thường đều được tải tại kho ứng dụng Google Play, nhưng nếu thiết bị của bạn không có kết nối internet mà bạn lại có nhu cầu cài lại ứng dụng đó. Không còn cách nào khác là bạn phải giữ lại file APK những ứng dụng đã cài trên máy. Cách lấy thế nào thì hãy cùng 9mobi.vn khám phá nhé.

ES File Explorer File Manager sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Khi có mạng internet, bạn hãy tranh thủ tải ứng dụng miễn phí này từ CH Play và cài sẵn trên điện thoại của mình.

es file explorer for android

Download ES File Explorer tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng ES File Explorer File Manager tích chọn vào Menu > App Manger. Ở đây sẽ hiện ra danh sách tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài từ kho ứng dụng Google Play.

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

Bước 2: Để backup ứng dụng, bạn chỉ việc nhấn giữ vào icon của ứng dụng trong 2 giây sẽ hiện ra ô vuông để bạn có thể tích chọn vào ứng dụng đó. Sau khi tích chọn ứng dụng cần backup lại, nhấn Backup để tiến hành sao lưu ưng dụng vào máy.

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

Bước 3: Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng sau khi file APK của ứng dụng backup sẽ dược lưu ở đâu trên thiết bị của bạn. Để biết vị trí lưu file APK đã backup bạn làm theo hướng dẫn như hình dưới. Đường dẫn lưu này là mặc định của ứng dụng ES File Explorer File Manager  sẽ được lưu tại /sdcard/backups/apps. Bạn có thể thay đổi vị trí đường dẫn này tùy ý để tiện cho việc lưu trữ file khi backup xong.

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

Để kiểm tra lại xem ứng dụng mà mình đã backup đã được lưu tại đường dẫn mà mình thiết lập hay chưa bạn làm theo theo hướng dẫn hình dưới.

cach lay file apk cua ung dung da cai tren google play

https://9mobi.vn/lay-file-apk-cua-ung-dung-da-cai-tren-google-play-586n.aspx
Mẹo này áp dụng được cho tất cả thiết bị chạy Android khi cài ứng dụng ES File Explorer File Manager. Bạn có thể chuyển và lưu trữ những tập tin APK này sang các thiết bị khác bằng nhiều cách như thông qua laptop với cáp micro-USB, Bluetooth, wireless, NFC,... Bạn đọc có thể tham khảo cách Lưu file APK của ứng dụng cài trên Google Play qua bài hướng dẫn khác tại đây.

Top Website tải file APK an toàn
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
Cách lấy lại tiền từ ứng dụng đã tải trên Google Play
Tải APK từ Google Play từ Chrome một cách nhanh chóng
Đảm bảo tính an toàn khi cài đặt ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thủ thuật android

 • lấy file apk ứng dụng đã cài
 • cách lấy file apk đã cài
 • thủ thuật android hay nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.