Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Top Website tải file APK an toàn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.
Top Website tải APK tốt nhất
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Tải APK từ Google Play từ Chrome một cách nhanh chóng
Đảm bảo tính an toàn khi cài đặt ứng dụng Android
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính

Đôi khi, một ứng dụng Android bạn muốn cài đặt không có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Điều này có thể xảy ra vì một số lý do như ứng dụng bị chặn ở một số khu vực, có chứa nội dung người lớn hoặc nhà phát triển đã xóa nội dung đó.

top website tai file apk an toan

Tổng hợp các trang web uy tín tải file APK

Tuy nhiên, ngay cả khi một ứng dụng không có sẵn thông qua các kênh thông thường, bạn vẫn có thể tìm cách tải về thiết bị của mình. Trước đó, bạn cần lấy một bản sao của tệp APK. Một số trang web chuyên cung cấp các tệp APK để tải xuống sẽ được liệt kế ngay bên dưới đây

Top Website tải file APK an toàn

1. APKMirror

top website tai file apk an toan 2

Trang web này được sở hữu và vận hành bởi cùng một đội ngũ chịu trách nhiệm cho trang web tin tức Android có tên là Android Police. Từ quan điểm bảo mật, APKMirror có một số chính sách như:

+ Nhân viên xác minh tất cả các APK được tải lên trang web trước khi xuất bản.

+ Trang web khớp mã hóa đối với phiên bản ứng dụng mới và các phiên bản trước.

+ Các ứng dụng hoàn toàn mới được kết hợp với các ứng dụng khác từ cùng một nhà phát triển để xác minh tính hợp pháp của chúng.

Điểm mấu chốt là nếu APKMirror không thể xác minh tính hợp lệ của tệp APK thì tệp sẽ không được xuất bản. Vì điều này, bạn sẽ không thể tìm kiếm bất kỳ APK được sửa đổi, ứng dụng lậu hoặc ứng dụng phải trả tiền trên trang web.

Đối với mỗi ứng dụng, bạn có thể lấy các phiên bản cũ hơn, xem nhiều thông tin khác nhau được lấy từ Google Play và truy cập danh sách các ứng dụng liên quan. Nếu một ứng dụng bạn cài đặt từ APKMirror nhận được bản cập nhật từ Google Play sau khi bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình, nó sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

2. APKPure

top website tai file apk an toan 3

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất với APKMirror được cho là APKPure. Hai trang web ra mắt cùng một thời điểm. Giống như APKMirror, APKPure cũng tuân thủ các quy trình bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các tệp APK bạn tải xuống đều an toàn và không có vi-rút.

APKPure xác minh tính hợp pháp của tất cả các ứng dụng trước khi xuất bản bằng cách sử dụng SHA1. Mã hóa cho các phiên bản ứng dụng mới phải phù hợp với các phiên bản cũ và các ứng dụng hoàn toàn mới được so với các phần mềm khác từ cùng một nhà phát triển.

Không có APK được sửa đổi trên APKPure. Về khả năng sử dụng trang web, APKPure lấy ảnh chụp màn hình, mô tả ứng dụng và siêu dữ liệu chung trực tiếp từ Google. Ngoài ra, còn có một danh sách các bản phát hành ứng dụng trước đó trong trường hợp bạn muốn quay lại phiên bản cũ hơn (do tính năng hoặc lỗi).

APKPure cũng có sẵn một ứng dụng Android mà bạn cần phải tải về để cài đặt, nhưng một khi nó được khởi động và vận hành, nó có thể thay thế cho Google Play.

3. APK Store

top website tai file apk an toan 4

Tất cả các APK của trang web này đều được lấy từ Cửa hàng Google Play nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Cũng như các trang web khác trong danh sách này, có nhiều siêu dữ liệu có sẵn, nghĩa là bạn có thể thay thế chúng bằng Google Play (nếu muốn).

4. Aptoide

top website tai file apk an toan 5

Giống như APKPure, trang web cung cấp một ứng dụng Android cho phép bạn truy cập vào cửa hàng và tải xuống các tệp APK trực tiếp từ thiết bị.

Aptoide cũng là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử. Trang web có tiện ích khác được gọi là AppCoins, cho phép các nhà phát triển tự gia tăng doanh thu. Tuy nhiên, về vấn đề bảo mật, Aptoide cho phép người dùng quản lý các cửa hàng cá nhân và do đó, họ cũng cho phép sửa đổi các APK.

5. Yalp Store

top website tai file apk an toan 6

Yalp Store không giống như các ứng dụng trên vì không có phiên bản web. Thay vào đó, bạn cần cài đặt ứng dụng từ F-Droid - một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Play.

Khi ứng dụng Yalp Store được cài đặt trên thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng nó để tải xuống tệp APK trực tiếp từ Cửa hàng Google Play. Điều đó có nghĩa là bạn không cần lo lắng về bất kỳ đối tượng trung gian nào tiêm phần mềm độc hại vào APK trước khi bạn tải về máy.

Yalp Store thậm chí có thể cập nhật các ứng dụng mà không cần bất kỳ đầu vào nào. Trên hết, bạn không cần phải có tài khoản Google để tải xuống APK từ Google Play.

Cho dù bạn tải tệp APK xuống từ đâu, bạn phải luôn thận trọng để không bị tin tặc cài mã độc. Bạn có thể sử dụng một số dịch vụ quét các tệp APK tìm phần mềm độc hại như MetaDefender và VirusTotal.

https://9mobi.vn/top-website-tai-file-apk-an-toan-25580n.aspx
Trên đây là Top 5 website tải file APK an toàn nhất cho điện thoại của bạn. Hi vọng với những trang web này sẽ giúp các bạn có thể tải được các game, ứng dụng mong muốn về chiếc điện thoại Android đang sử dụng. Chúc các bạn thành công. Trường hợp muốn lấy file APK trên Google Play, bạn tham khảo cách tải APK từ Google Play tại đây.

Cách cài file APK trên điện thoại Xiaomi
Nhanh tay cập nhật Gmail 5.0 với thiết kế và tính năng hoàn toàn mới cho Android
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
Cách xuất file APK từ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android
Cách lấy file APK của ứng dụng đã cài trên Google Play

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • top website tai file apk an toan

 • nhung website tai file apk an toan nhat cho android
 • tong hop cac trang web uy tin tai file apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.