Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Link đăng nhập Telegram Web

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn là một người thường xuyên nhắn tin, gọi điện hoặc tán gẫu với bạn bè trên điện thoại thì Telegram Web sẽ là ứng dụng chat mà bạn không nên bỏ qua, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu về link đăng nhập Telegram Web cũng như cách sử dụng ứng dụng nhắn tin này nhé.
Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản
Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại
Link đăng nhập Skype web trên điện thoại
Cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram
Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại

Telegram là ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện đang có hàng triệu người dùng trên thế giới tin tưởng đăng ký Telegram và sử dụng. Tốc độ nhắn tin nhanh chóng, hoạt động ổn định, các cuộc trò chuyện đều được mà hóa an toàn để đảm bảo tính riêng tư, có thể chia sẻ các biểu tượng cảm xúc, hình ảnh, video hay các tệp tin đa phương tiện dễ dàng, đây là những ưu điểm nổi bật mà Telegram đem đến cho người dùng của họ khi sử dụng dịch vụ.

link dang nhap telegram web

Địa chỉ đăng nhập trên web của Telegram

Link đăng nhập Telegram Web

Link đăng nhập Telegram Web sẽ là: Web.telegram.org

Hoặc tại trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng, các bạn có thể truy cập nhanh vào link đăng nhập Telegram WEB: TẠI ĐÂY

dia chi link dang nhap telegram web

Tại giao diện chính của website, để đăng nhập Telegram Web, các bạn sẽ tiến hành nhập các thông tin:

+ Lựa chọn quốc gia tại nơi đang truy cập vào Telegram Web
+ Nhập số điện thoại để đăng nhập
+ 1 mã code sẽ được gửi về số điện thoại muốn đăng nhập Telegram Web

Tuy nhiên, trong 1 vài trường hợp, do hệ thống của website Telegram Web, khi bạn nhập những mã code này vào thì sẽ xảy ra lỗi: Incorrect SMS code (Tạm dịch: Mã code sai), mặc dù bạn đã nhập y nguyên dãy mã đó có trên điện thoại.

dang nhap telegram web

Để có thể sử dụng các tính năng trên Telegram một cách đầy đủ và thuận tiện nhất, lời khuyên dành cho bạn đó là nên tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin Telegram về điện thoại. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này, các bạn có thể tham khảo cách cài Telegram cho điện thoại iPhone và Android và cách sử dụng Telegram trên điện thoại để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/link-dang-nhap-telegram-web-26081n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn link đăng nhập Telegram web. Mặc dù việc đăng nhập trên trình duyệt web của ứng dụng nhắn tin này còn gặp nhiều hạn chế nhưng bạn vẫn có cách khắc phục khác để có thể sử dụng Telegram đó là tải và cài đặt ứng dụng trực tiếp trên điện thoại. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích đang cần tìm kiếm.

Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại
Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại
Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ đăng nhập trên nhiều thiết bị
Vào 192.168.1.1 trên điện thoại, Link, tài khoản, mật khẩu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • link dang nhap telegram web

 • dang nhap telegram web
 • dang nhap telegram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.