Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Telegram 4.7 hiện đang được triển khai trên các nền tảng di động Android và iOS với một loạt các tính năng mới cho người dùng, theo đó Telegram 4.7 hỗ trợ nhiều tài khoản cho người dùng Android, đồng thời bổ sung chế độ Night Mode cho người dùng Android.
Cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC
Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ đăng nhập trên nhiều thiết bị
Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad

Với người dùng Android sử dụng Telegram 4.7 sẽ được hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Hiện tại ứng dụng hỗ trợ tối đa 3 tài khoản, mỗi tài khoản cho một số điện thoại khác nhau, cho phép người dùng, sử dụng telegram chuyển đổi giữa các tài khoản và nhận thông báo từ các tài khoản đó.

telegram 4 7 ho tro dang nhap nhieu tai khoan

Theo thông báo phát hành: “Bạn có thể thêm tối đa 3 tài khoản cho 3 số điện thoại khác nhau trên ứng dụng Telegram, và có thể chuyển đổi nhanh chóng các tài khoản từ menu. Thông báo sẽ hiển thị cho tất cả các tài khoản, trừ khi bạn thay đổi trong cài đặt thông báo (Notification setting)”.

Với người dùng iOS, Telegram 4.7 không hỗ trợ nhiều tài khoản, nhưng ít nhất người dùng đã có thể sử dụng các theme tối màu. Có 2 theme tối màu được bổ sung trong bản phát hành này, lần lượt có tên gọi là “Night” và “Night Blue”, cùng với đó là theme “Day” có thể tùy chỉnh bằng màu sắc.

Ra mắt tính năng trả lời nhanh

Ngoài ra trong Telegram 4.7 còn được bổ sung thêm tính năng mới được gọi là hỗ trợ trả lời nhanh, được triển khai trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Để sử dụng tính năng trả lời nhanh, người dùng chỉ cần vuốt sang trái bất kỳ một tin nhắn nào đó trong cuộc trò chuyện để trả lời. Khác với Telegram cho Android, Telegram cho iOS hiện hỗ trợ nhiều cỡ chữ khác nhau.

Tải Telegram cho Android mới nhất tại đây: Download Telegram cho Android
Tải Telegram cho iPhone mới nhất tại đây: Download Telegram cho iPhone.

https://9mobi.vn/telegram-4-7-ho-tro-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-22207n.aspx
Telegram vẫn luôn là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể trao đổi công việc thông qua nhiều tính năng thú vị khác nhau như nhắn tin nhóm, gọi điện bằng Telegram miễn phí để bạn nhanh chóng cập nhật các thông tin công việc mới nhất kịp thời.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc
Cách cài 2 Zalo trên điện thoại
Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021
Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Telegram 4.7 hỗ trợ nhiều tài khoản cho người dùng Android

  • Telegram 4.7
  • tải Telegram 4.7 cho Android
  • tải Telegram 4.7 cho iOS
  • tính năng mới Telegram 4.7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.