Tiêu điểm

Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ baDịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Telegram 4.7 hiện đang được triển khai trên các nền tảng di động Android và iOS với một loạt các tính năng mới cho người dùng, theo đó Telegram 4.7 hỗ trợ nhiều tài khoản cho người dùng Android, đồng thời bổ sung chế độ Night Mode cho người dùng Android.
Cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc
Telegram tung bản cập nhật 5.11 với nhiều tính năng mới
Thêm tài khoản Gmail trên Android

Với người dùng Android sử dụng Telegram 4.7 sẽ được hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Hiện tại ứng dụng hỗ trợ tối đa 3 tài khoản, mỗi tài khoản cho một số điện thoại khác nhau, cho phép người dùng, sử dụng telegram chuyển đổi giữa các tài khoản và nhận thông báo từ các tài khoản đó.

telegram 4 7 ho tro dang nhap nhieu tai khoan

Theo thông báo phát hành: “Bạn có thể thêm tối đa 3 tài khoản cho 3 số điện thoại khác nhau trên ứng dụng Telegram, và có thể chuyển đổi nhanh chóng các tài khoản từ menu. Thông báo sẽ hiển thị cho tất cả các tài khoản, trừ khi bạn thay đổi trong cài đặt thông báo (Notification setting)”.

Với người dùng iOS, Telegram 4.7 không hỗ trợ nhiều tài khoản, nhưng ít nhất người dùng đã có thể sử dụng các theme tối màu. Có 2 theme tối màu được bổ sung trong bản phát hành này, lần lượt có tên gọi là “Night” và “Night Blue”, cùng với đó là theme “Day” có thể tùy chỉnh bằng màu sắc.

Ra mắt tính năng trả lời nhanh

Ngoài ra trong Telegram 4.7 còn được bổ sung thêm tính năng mới được gọi là hỗ trợ trả lời nhanh, được triển khai trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Để sử dụng tính năng trả lời nhanh, người dùng chỉ cần vuốt sang trái bất kỳ một tin nhắn nào đó trong cuộc trò chuyện để trả lời. Khác với Telegram cho Android, Telegram cho iOS hiện hỗ trợ nhiều cỡ chữ khác nhau.

Tải Telegram cho Android mới nhất tại đây: Download Telegram cho Android
Tải Telegram cho iPhone mới nhất tại đây: Download Telegram cho iPhone.

https://9mobi.vn/telegram-4-7-ho-tro-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-22207n.aspx
Telegram vẫn luôn là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể trao đổi công việc thông qua nhiều tính năng thú vị khác nhau như nhắn tin nhóm, gọi điện bằng Telegram miễn phí để bạn nhanh chóng cập nhật các thông tin công việc mới nhất kịp thời.

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone
Đăng ký tài khoản Zing TV, tạo tài khoản Zing trên điện thoại
Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone
Cách xem lại Password đã nhớ trên Safari iPhone
Cách đăng nhập, sử dụng nhiều tài khoản Youtube trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Telegram 4.7 hỗ trợ nhiều tài khoản cho người dùng Android

 • Telegram 4.7
 • tải Telegram 4.7 cho Android
 • tải Telegram 4.7 cho iOS
 • tính năng mới Telegram 4.7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba

   Mạng xã hội Instagram đã tiến hành kiểm soát dữ liệu được chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba bằng cách cung cấp một màn hình xác minh và chính sách kiểm soát quyền riêng tư mới cho người dùng để nhanh chóng ngừng truy cập vào những ứng dụng mà họ không tin tưởng.

  • Lời chúc 20/10 ngắn gọn

   Dù là lời chúc 20/10 ngắn gọn và ý nghĩa cũng giúp cho người nhận có ngày Phụ nữ Quốc tế vui vẻ, hạnh phúc, bên cạnh đó, lời chúc ngày 20/10 này còn giúp bạn gửi gắm lời yêu thương, sự quan tâm của bạn đến người nhận.

  • Bài phát biểu 20/10 hay, ý nghĩa

   Tuyển tập những bài phát biểu 20/10 hay và ý nghĩa sau đây sẽ giúp các bạn có được ý tưởng cho bài phát biểu ngày 20/10 của mình sắp tới. Bài phát biểu này là nền tảng rất quan trọng giúp chương trình trở nên ý nghĩa, ấn tượng và hay hơn.

  • Kịch bản tổ chức 20/10

   kịch bản tổ chức 20/10 không chỉ giúp bạn tổ chức chương trình diễn ra suôn sẻ, các tiết mục trong chương trình không bị lộn xộn, đặc biệt giúp người dẫn chương trình hoạt ngôn hơn. Các bạn có thể tham khảo mẫu kịch bản tổ chức ngày 20/10 dưới đây.

  • Hướng dẫn mua vé bóng đá Online trên VinID

   Người hâm mộ bóng đá cả nước có thể mua vé bóng đá online trên VinID trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam các đội khác tại Sân Mỹ Đình vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G. Đây là thông tin mới nhất mà liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF chính thức công bố trong những ngày qua.

  • Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa

   Google Shopping vừa được giới thiệu một thiết kế mới với trang chủ được cá nhân hóa, tính năng giúp theo dõi giá cả, và mở rộng hoạt động của Google Lens, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có người dùng Google Shopping tại Mỹ mới có thể trải nghiệm những thiết kế mới này.

  • Cách cài và sử dụng AirVisual để đo ô nhiễm không khí

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng AirVisual để đo ô nhiễm không khí, vấn đề chất lượng không khí hiện nay đang được rất nhiều người dân quan tâm bởi trong thời gian quan chất lượng không khí tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ở mức báo động nguy hiểm do vậy việc dùng ứng dụng AirVisual để kiểm tra chất lượng không khí là việc làm cần thiết lúc này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.