Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Lỗi iTunes thường gặp khi kết nối với iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kết nối iPhone với phần mềm iTunes trên máy tính sẽ giúp cho người dùng có thể sao chép nhạc, hình ảnh, video, cập nhật phiên bản mới hoặc Restore khôi phục cài đặt gốc...Tuy nhiên đôi lúc phần mềm này cũng xảy ra 1 số sự cố khiến người dùng gặp nhiều khó khăn khi kết nối, dưới đây sẽ là tổng hợp lỗi iTunes thường gặp khi kết nối với iPhone, nếu bạn cũng đang gặp phải 1 trong những lỗi được liệt kê bên dưới đây thì hãy tham khảo cách khắc phục nhé.
Cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên MacBook
iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?
Máy tính không nhận iPhone trong iTunes
Khắc phục lỗi iOS 9 không nhận iTunes
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8

Lỗi không thể kết nối với iTunes Store, lỗi 4013, lỗi iTunes không nhận iPhone...là những lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải nhất mỗi khi kết nối iPhone với phần mềm này. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do đâu? Cách khắc phục và sửa chữa như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

loi itunes thuong gap khi ket noi voi iphone

Tổng hợp các lỗi trên iTunes khi kết nối với iPhone

- Download iTunes 32bit
- Download iTunes 64bit


Lỗi iTunes thường gặp khi kết nối với iPhone

1. Lỗi iTunes không thể kết nối kết nối được iTunes Store

1 trong những lỗi thường xảy ra nhất khi người dùng kết nối iPhone với iTunes để sao chép nhạc, video, hình ảnh...Để khắc phục các bạn thao tác:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng iTunes, bạn tìm đến thanh công cụ và chọn vào Edit -> Nhấn Preferences.

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn tìm đến chức năng Restrictions và tiến hành bỏ tích ở dòng iTunes Store -> Nhấn OK để lưu. Cuối cùng bạn tắt phần mềm iTunes đi sau đó khởi động lại. Lỗi iTunes không thể kết nối được iTunes Store sẽ được khắc phục ngay sau đó.

loi itunes

2. Lỗi 4013

Sự cố này xảy ra khi bạn đang kết nối iPhone với phần mềm iTunes để cập nhật hệ điều hành mới hoặc nâng cấp. Nguyên nhân dẫn đến lỗi 4013 có thể là do cáp sạc đang sử dụng là hàng kém chất lượng, không chính hãng từ nhà sản xuất. Lỗi Firmware, lỗi phát sinh từ iTunes cũng là nguyên nhân dẫn đến sự cố này, 9Mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách khắc phục khi gặp trường hợp này, các bạn tham khảo cách Cách sửa lỗi 4013 để thực hiện.

3. Lỗi iTunes không nhận iPhone

Lỗi iTunes không nhận iPhone có thể xuất phát từ những nguyên nhân: Cáp sạc kết nối với máy tính không chuẩn, chưa xác nhận thông báo Tin cậy (Trust) được hiển thị trên iPhone khi kết nối với iTunes, Driver chưa được cấp quyền hoặc chưa được cập nhật...Cũng giống như trên, Lỗi iTunes không nhận iPhone 9Mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách khắc phục sự cố này, các bạn tham khảo cách Sửa lỗi iTunes không nhận iTunes để thực hiện.

4. Lỗi iTunes Has Stopped working

iTunes Has Stopped working cũng là một lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải khi kết nối iPhone với phần mềm này. Nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do máy tính thiếu file QTMovieWin, xung đột với QuickTime hoặc sử dụng ngôn ngữ trên phần mềm không tương thích với ngôn ngữ trên máy tính đang sử dụng, để khắc phục bạn thực hiện như sau

+ Đối với lỗi thiếu file QTMovieWin: Các bạn tải file QTMovieWin: TẠI ĐÂY . Sau đó sao chép file vừa tải về vào đường dẫn sau

Đối với Win 7: C:\Program Files (x86)\Common Files\Apple\Apple Application Support

Đối với Win XP: C: \ Program Files\ iTunes

+ Xung đột với QuickTime: Kích chọn vào Edit -> Preferences -> QuickTime Preferences -> Trong hộp thoại này bạn chọn vào Advanced -> Bỏ tích tại ô Enable Direct 3D video Acceleration -> Nhấn OK để lưu. Sau đó bạn thoát khỏi QuickTime và khởi động lại máy tính rồi mở lại iTunes để xem sự cố đã khắc phục được chưa.

tong hop loi itunes

+ Đối với lỗi ngôn ngữ không tương thích: Tại giao diện chính của ứng dụng iTunes, bạn chọn vào Preferences -> Chọn vào General -> Tìm đến mục Language và thiết lập lại ngôn ngữ phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng -> Nhấn OK để hoàn tất quá trình.

khong ket noi iphone voi itunes

5. Lỗi iTunes 0xE8000012

Để khắc phục lỗi này các bạn thao tác:

Bước 1: Ngắt kết nối điện thoại iPhone với máy tính

Bước 2: Truy cập vào thư mục Folder and search options trên máy tính theo đường dẫn:

+ Đối với Windows XP: My Computer -> Tools -> Folder and search options

+ Đối với Windows 7: My Computer -> Organize -> Folder and search options

Bước 3: Trong hộp thoại này, bạn chọn đến thẻ View -> Tìm đến mục Hidden files and folders và tích chọn Show hidden files and folders, and drives -> Nhấn OK.

loi itunes khong nhan iphone

Bước 4: Tiếp theo bạn truy cập theo đường dẫn: C:\ProgramData\Apple và tiến hành xóa thư mục Lockdown có trong đó. Sau khi thực hiện thành công, bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính. Lỗi 0xE8000012 lúc này đã được khắc phục.

loi itunes thuong gap khi ket noi voi iphone 6

https://9mobi.vn/loi-itunes-thuong-gap-khi-ket-noi-voi-iphone-26306n.aspx
Trên đây là tổng hợp lỗi iTunes thường gặp khi kết nối với iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Tham khảo cách Máy tính không nhận iPhone trong iTunes để có thêm những cách khắc phục khác.

ReiBoot - Ứng dụng sửa lỗi iPhone
Sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Cách khắc phục lỗi kết nối không hợp lệ iPhone, iPad đồng bộ với iTunes
Khắc phục lỗi 20 khi restore iPhone bằng iTunes
Fix lỗi 3194 khi cài iOS 9.2 qua iTunes

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi itunes khi ket noi voi iphone

  • loi itunes
  • tong hop cac loi itunes
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.