Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone tự khởi động lại ngay cả khi đã sạc đủ năng lượng cho thiết bị và chưa tìm ra được phương pháp khắc phục.Không cần phải lo lắng quá nhiều. Dưới đây là một số giải pháp tối ưu được 9mobi.vn tổng hợp giúp fix lỗi iPhone tự khởi động lại.
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Khắc phục, sửa, fix lỗi tải app Winphone 10
Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9
Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?

Hai dòng smartphone đời mới của Apple sau khi cài bản vá cho iOS 9 có thể bị tắt nguồn ngẫu nhiên và buộc phải khởi động lại bằng phím cứng cho dù bạn không hề khởi động lại iPhone của mình.

iphone tu khoi dong lai

Theo MacRumors, khách hàng sở hữu iPhone 6 và iPhone 6s cảm thấy bực mình sau khi nâng cấp iOS 9.0.2 vì thiết bị của họ gặp sự cố trên. Khảo sát của trang này trên gần 1.000 thành viên thì khoảng 50% người dùng smartphone của Apple thấy máy tự tắt đi khi đang dùng hoặc khi máy ở chế độ chờ.Hiện nay đã có phiên mới mới nhất, bạn đọc có thể download iOS 9.3 để nâng cấp ngay và theo dõi thêm một số biện pháp sau đây để xử lý khi cần thiết.

Reset iPhone

Một trong những giải pháp đầu tiên mà bạn có thể làm khi chiếc iPhone của mình gặp phải tình trạng này đó là hãy reset nó. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút “Sleep/Wake” và nút “Home” trong vòng ít nhất 10 giây, cho tới khi bạn nhìn thấy logo Apple là quá trình Reset iPhone thành công.

fix loi iphone tu khoi dong lai

Update phiên bản iOS Software mới nhất

Nếu bạn vẫn chưa làm thao tác này thì hãy update cho chiếc iPhone của mình lên phiên bản iOS mới nhất. Trong một số trường hợp, việc làm này sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng iPhone đột nhiên tắt nguồn, nói cách khác phiên bản iOS bạn đang sử dụng là nguyên nhân dẫn tới việc iPhone tự khởi động lại và bạn cần nâng cấp hoặc sử dụng phiên bản khác.

Kết nối iPhone với bộ sạc

Nếu việc reset không phát huy tác dụng thì bạn hãy kết nối iPhone với một bộ sạc. Nếu khi rút sạc ra mà iPhone bật lại thì có thể là pin của iPhone bị lỗi.

iphone 6 tu khoi dong lai

Bạn có thể thử restore lại máy, nếu vẫn không được thì lời khuyên cho bạn là nên mang chiếc iPhone của mình đến Apple Store hoặc các trung tâm được ủy quyền của Apple để thay thế pin cho máy, việc iPhone tự khởi động lại sẽ được khắc phục nếu lỗi xuất phát từ Pin, chất lượng cũng như sự ổn định của quả pin bạn đang dùng.

Restore iPhone

Nếu tất cả những biện pháp trên đều không cho kết quả như mong muốn thì bạn có thể restore lại chiếc iPhone của mình bằng iTunes. Tham khảo thêm hướng dẫn Restore iPhone nếu như quá trình thực hiện gặp khó khăn. Như vậy trên đây, 9mobi.vn đã giúp mọi người bỏ túi một vài thủ thuật nhỏ để fix lỗi iPhone tự khởi động lại. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng
Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone
Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone tự khởi động lại

 • fix lỗi iphone tự khởi động lại
 • sửa lỗi iphone tự khởi động lại
 • iphone 6 tự khởi động lại
 • iphone 5 tự khởi động lại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad

   Ở trong bài viết trước, 9mobi.vn đã hướng dẫn tới các bạn cách tải và chơi Minecraft PE 2020 miễn phí trên Android, nếu đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và muốn trải nghiệm tựa game này, đừng bỏ qua cách tải và cài đặt game Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad mà 9mobi.vn tiếp tục chia sẻ trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

   Lỗi không xem được trên iPhone có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân như: Kết nối mạng internet WiFi,

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.