Tiêu điểm

Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vangNgười dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive

Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone tự khởi động lại ngay cả khi đã sạc đủ năng lượng cho thiết bị và chưa tìm ra được phương pháp khắc phục.Không cần phải lo lắng quá nhiều. Dưới đây là một số giải pháp tối ưu được 9mobi.vn tổng hợp giúp fix lỗi iPhone tự khởi động lại.
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Khắc phục, sửa, fix lỗi tải app Winphone 10
Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9
Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?

Hai dòng smartphone đời mới của Apple sau khi cài bản vá cho iOS 9 có thể bị tắt nguồn ngẫu nhiên và buộc phải khởi động lại bằng phím cứng cho dù bạn không hề khởi động lại iPhone của mình.

iphone tu khoi dong lai

Theo MacRumors, khách hàng sở hữu iPhone 6 và iPhone 6s cảm thấy bực mình sau khi nâng cấp iOS 9.0.2 vì thiết bị của họ gặp sự cố trên. Khảo sát của trang này trên gần 1.000 thành viên thì khoảng 50% người dùng smartphone của Apple thấy máy tự tắt đi khi đang dùng hoặc khi máy ở chế độ chờ.Hiện nay đã có phiên mới mới nhất, bạn đọc có thể download iOS 9.3 để nâng cấp ngay và theo dõi thêm một số biện pháp sau đây để xử lý khi cần thiết.

Reset iPhone

Một trong những giải pháp đầu tiên mà bạn có thể làm khi chiếc iPhone của mình gặp phải tình trạng này đó là hãy reset nó. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút “Sleep/Wake” và nút “Home” trong vòng ít nhất 10 giây, cho tới khi bạn nhìn thấy logo Apple là quá trình Reset iPhone thành công.

fix loi iphone tu khoi dong lai

Update phiên bản iOS Software mới nhất

Nếu bạn vẫn chưa làm thao tác này thì hãy update cho chiếc iPhone của mình lên phiên bản iOS mới nhất. Trong một số trường hợp, việc làm này sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng iPhone đột nhiên tắt nguồn, nói cách khác phiên bản iOS bạn đang sử dụng là nguyên nhân dẫn tới việc iPhone tự khởi động lại và bạn cần nâng cấp hoặc sử dụng phiên bản khác.

Kết nối iPhone với bộ sạc

Nếu việc reset không phát huy tác dụng thì bạn hãy kết nối iPhone với một bộ sạc. Nếu khi rút sạc ra mà iPhone bật lại thì có thể là pin của iPhone bị lỗi.

iphone 6 tu khoi dong lai

Bạn có thể thử restore lại máy, nếu vẫn không được thì lời khuyên cho bạn là nên mang chiếc iPhone của mình đến Apple Store hoặc các trung tâm được ủy quyền của Apple để thay thế pin cho máy, việc iPhone tự khởi động lại sẽ được khắc phục nếu lỗi xuất phát từ Pin, chất lượng cũng như sự ổn định của quả pin bạn đang dùng.

Restore iPhone

Nếu tất cả những biện pháp trên đều không cho kết quả như mong muốn thì bạn có thể restore lại chiếc iPhone của mình bằng iTunes. Tham khảo thêm hướng dẫn Restore iPhone nếu như quá trình thực hiện gặp khó khăn. Như vậy trên đây, 9mobi.vn đã giúp mọi người bỏ túi một vài thủ thuật nhỏ để fix lỗi iPhone tự khởi động lại. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng
Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone
Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone tự khởi động lại

 • fix lỗi iphone tự khởi động lại
 • sửa lỗi iphone tự khởi động lại
 • iphone 6 tự khởi động lại
 • iphone 5 tự khởi động lại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh

   Nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục, sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh đây? Bạn đọc

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer

   Hiện tại nhiều người dùng TeamViewer đang gặp lỗi Protocol negotiation failed khiến họ không thể điều khiển được PC từ xa. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục, sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer khi dùng iPhone điều khiển máy tính, Laptop... mời bạn đọc cùng theo dõi.

  • Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo

   Làm thế nào để xóa tin nhắn Zalo đã gửi cho bạn bè của mình mà họ không hề biết mình đã gửi chúng đi với nội dung gì, thời gian gửi là bao giờ... bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước thực hiện chúng.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   TikTok đang là một trong những mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay, với lượng người dùng đông đảo Tik Tok đang có doanh thu khá ổn định và sẽ còn tăng trưởng mạnh trong tương lại, vậy người dùng sẽ kiếm tiền trên ứng dụng này như thế nào và cách bật kiếm tiền trên Tik Tok ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.