Tiêu điểm

Ứng dụng Android trên Windows 11 sớm chạy trên Android 12.1YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất video

Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi thực hiện Jailbreak iOS 9 nhiều người dùng đã buộc phải "dừng chân" ngay từ bước đầu tiên khi họ không thể nhấn được nút "Start" trên công cụ Pangu để tiến hành JB iOS 9 cho thiết bị của mình. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách fix lỗi khó ưa, gây thất vọng... ngay từ bước đầu Jailbreak iPhone hay iPad chạy iOS 9 của mình.
Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Khắc phục, fix lỗi Oppo Find 7 không khởi động được ?
Fix lỗi Installed iOS Public Beta Profile khi Jailbreak iOS 9
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9

Trên thực tế khi tiến hành JB iOS 9 cho iPhone người dùng có thể gặp phải các lỗi như "Error 0A", /usr/libexc/cydia/cydo error(2) error,  Runtime Error... tuy nhiên đó là trong quá trình thực hiện còn với lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9 người dùng gặp ngay từ bước đầu và khi đã gặp họ khá lúng túng.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG BẤM ĐƯỢC START TRÊN PANGU KHI JB IOS 9

Nguyên nhân của lỗi này là do iTunes không nhận diện được thiết bị cần Jailbreak iOS 9 là thiết bị nào, thậm chí nó cũng hiểu lầm rằng không có thiết bị được kết nối vì vậy bạn không thể bấm được "Start" trên Pangu và Pangu cũng không làm việc.

khong bam duoc start pangu

- Đầu tiên hãy:

 • Kiểm tra lại thiết bị đã kết nối với iTunes chưa
 • Kiểm tra lại iTunes đã nhận thiết bị hay chưa
 • Check lại dây cable, cổng USB máy tính

- Nếu tất cả đã sẵn sàng tuy nhiên vẫn chưa bấm được "Start" để bắt đầu bạn hãy gỡ bỏ để tải hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất.

+ Tải iTunes: download iTunes bản mới nhất

- Sau khi tải và cài đặt bạn tiến hành chạy lại đồng thời có thể tham khảo lại và đọc kỹ hướng dẫnJB iOS 9 để thực hiện lại một lần nữa.

+ Tham khảo hướng dẫn JB iOS 9 chi tiết: Jailbreak iOS 9

Mẹo: để biết chắc chắn Pangu đã nhận diện thiết bị chính xác hay chưa, người dùng hãy xem tên thiết bị đã được hiển thị cùng với các thông tin JB hay chưa.

khong bam duoc start pangu

https://9mobi.vn/fix-loi-khong-bam-duoc-start-tren-pangu-khi-jailbreak-ios-9-3369n.aspx
Trong quá trình thực hiện nếu gặp các lỗi phát sinh như Error 0A người dùng có thể tham khảo cách fix lỗi Error 0A được 9mobi.vn thực hiện trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công !


iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9
Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?
iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9
Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News
Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi start khi Jb iOS 9

 • lỗi Jb iOS 9
 • lỗi không bấm được start khi Jb iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại

   Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại giúp bạn bảo vệ, tránh người khác truy cập vào Zalo khi không có sự cho phép. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn cách thiết lập mật khẩu Zalo bảo vệ thông tin trên ứng dụng.

  • Cách nhận miễn phí CP trong COD Mobile

   CP là đơn vị tiền tệ cao cấp trong game COD Mobile hay Call Of Duty Mobile và có thể được sử dụng để mua nhiều vật phẩm khác nhau như Battle Pass, skin và các item khác, tuy nhiên, để có CP bạn phải bỏ tiền túi ra mua. Vậy có cách nào để nhận miễn phí CP trong COD Mobile không?

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.