Tiêu điểm

Facebook bổ sung thêm 6 gói sticker mới cho WhatsAppTwitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi

Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi thực hiện Jailbreak iOS 9 nhiều người dùng đã buộc phải "dừng chân" ngay từ bước đầu tiên khi họ không thể nhấn được nút "Start" trên công cụ Pangu để tiến hành JB iOS 9 cho thiết bị của mình. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách fix lỗi khó ưa, gây thất vọng... ngay từ bước đầu Jailbreak iPhone hay iPad chạy iOS 9 của mình.
Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Khắc phục, fix lỗi Oppo Find 7 không khởi động được ?
Fix lỗi Installed iOS Public Beta Profile khi Jailbreak iOS 9
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9

Trên thực tế khi tiến hành JB iOS 9 cho iPhone người dùng có thể gặp phải các lỗi như "Error 0A", /usr/libexc/cydia/cydo error(2) error,  Runtime Error... tuy nhiên đó là trong quá trình thực hiện còn với lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9 người dùng gặp ngay từ bước đầu và khi đã gặp họ khá lúng túng.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHÔNG BẤM ĐƯỢC START TRÊN PANGU KHI JB IOS 9

Nguyên nhân của lỗi này là do iTunes không nhận diện được thiết bị cần Jailbreak iOS 9 là thiết bị nào, thậm chí nó cũng hiểu lầm rằng không có thiết bị được kết nối vì vậy bạn không thể bấm được "Start" trên Pangu và Pangu cũng không làm việc.

khong bam duoc start pangu

- Đầu tiên hãy:

 • Kiểm tra lại thiết bị đã kết nối với iTunes chưa
 • Kiểm tra lại iTunes đã nhận thiết bị hay chưa
 • Check lại dây cable, cổng USB máy tính

- Nếu tất cả đã sẵn sàng tuy nhiên vẫn chưa bấm được "Start" để bắt đầu bạn hãy gỡ bỏ để tải hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất.

+ Tải iTunes: download iTunes bản mới nhất

- Sau khi tải và cài đặt bạn tiến hành chạy lại đồng thời có thể tham khảo lại và đọc kỹ hướng dẫnJB iOS 9 để thực hiện lại một lần nữa.

+ Tham khảo hướng dẫn JB iOS 9 chi tiết: Jailbreak iOS 9

Mẹo: để biết chắc chắn Pangu đã nhận diện thiết bị chính xác hay chưa, người dùng hãy xem tên thiết bị đã được hiển thị cùng với các thông tin JB hay chưa.

khong bam duoc start pangu

https://9mobi.vn/fix-loi-khong-bam-duoc-start-tren-pangu-khi-jailbreak-ios-9-3369n.aspx
Trong quá trình thực hiện nếu gặp các lỗi phát sinh như Error 0A người dùng có thể tham khảo cách fix lỗi Error 0A được 9mobi.vn thực hiện trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công !


iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9
Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?
Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News
iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9
iPhone iPad không xuống được iOS 8.4.1 và iOS 9.0 sau khi lên 9.0.1 ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi start khi Jb iOS 9

 • lỗi Jb iOS 9
 • lỗi không bấm được start khi Jb iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram

   Mặc định tin nhắn từ những người không theo dõi, follow tài khoản Instagram của bạn sẽ được chuyển đến mục Message Requests (tin nhắn chờ). Trong trường hợp nếu không muốn nhận những tin nhắn này từ người lạ, dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram.

  • Lỗi iOS 14.5 thường gặp

   Như 9mobi.vn đã đề cập trong một số bài viết trước, iOS 14.5 là bản cập nhật thứ 5 của iOS 14. Tuy nhiên cũng giống iOS 14.4 và một số bản cập nhật cũ, trên iOS 14.5 cũng tồn tại một số lỗi khiến người dùng khó chịu.

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách tải hình nền iOS 14 cho iPhone, iPad

   Thay vì phải cập nhật hệ điều hành lên iOS 14 để có được những hình nền cho phiên bản này, người dùng đã có thể tự tải hình nền iOS 14 cho iPhone, iPad để thay đổi giao diện điện thoại thông qua link tải dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.