Tiêu điểm

Lumia Denim sẽ được cập nhật trong quý 4 năm 2014

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào đầu tháng 9 như đã giới thiệu, Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật Lumia Denim, nó sẽ là bản cập nhật Windows Phone 8.1 Update 1 dành riêng cho các dòng điện thoại Lumia và Lumia Denim đã có lộ trình cụ thể cho việc cập nhật này.

Trước đó theo thông tin thì Lumia Denim được cập nhật vào quý 4 năm 2014 này nhưng chưa có lộ trình cụ thể. Mới đây đã có thông tin rò rỉ Lumia Denim sẽ được tung ra trong khoảng 2 tuần nữa với hiệu năng và nhiều cải tiến mạnh mẽ đặc biệt là camera và trợ lý ảo Cortana.

lo trinh cap nhat lumia denim

 

Cụ thể hơn dự kiến vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 10 đến tuần đầu tiên của tháng 11 Lumia Denim sẽ bắt đầu được tung ra, cũng không còn lâu nữa sẽ được cập nhật đầy đủ cho mọi thiết bị và có thể sẽ kéo dài sang tận đầu 2015.

Bên cạnh việc việc cập nhật Lumia Denim, Microsoft đồng thời giới thiệu 2 sản phẩm mới là Lumia 730 Lumia 830 bản cập nhật mới nhất dành cho các sản phẩm Lumia là Lumia Denim với nhiều cải tiến đáng giá.

Còn lại với phiên bản hệ điều hành dành cho các sản phầm cũ thì không được Microsoft tiết lộ.

Những sản phẩm được nâng cấp lên đầu tiên có thể là Lumia 930/Icon Lumia 1520, tuy nhiên việc cập nhật sơm hay muộn nó cũng phụ thuộc vào khu vực địa lý.

Các tính năng được người dung chờ đợi trong bản cập nhật này: kích hoạt rảnh tay cho ứng dụng trợ lí ảo Cortana,  tăng tốc độ chụp ảnh, cho phép quay phim 4K ở tốc độ 24 fps, màn hình Glance hiển thị thông tin Bing Weather, Bing Health & Fitness và nhiều ứng dụng khác.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày phát hành chính thức từ Microsoft để có thể trải nghiệm trên chính thiết bị Windown Phone của mình.

 

Nguồn ảnh : Internet

https://9mobi.vn/lumia-denim-se-duoc-cap-nhat-trong-quy-4-nam-2014-1078n.aspx
 


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lộ trình cập nhật Lumia Denim

  • khi nào cập nhật Lumia Denim
  • Lumia Denim có gì mới
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.