Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Nokia Lumia cập nhật Lumia Denim

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong khuôn khổ triển lãm IFA 2014 Microsoft Devices cho biết bản cập nhật sắp tới dành cho các thiết bị Lumia sẽ có tên gọi là Denim.
Lumia Denim sẽ được cập nhật trong quý 4 năm 2014
Smartphone Lumia "đua nhau" được lên Lumia Denim tại Việt Nam
Thủ thuật kích hoạt hiển thị live tile cho cửa hàng Lumia Cyan. Denim
Thủ thuật kích hoạt nút bật/tắt 3G trên thông báo Nokia Lumia Denim
Danh sách thiết bị Lumia được update lên WP 8.1 tại Việt Nam

Bản cập Lumia Denim về cơ bản sẽ có đầy đủ những chức năng của bản Update 1 (ví dụ như nhóm folder) hiện nay, cùng với đó là một số tính năng mới nữa.

lumia denim

 

Những cải tiến mới đến từ bản cập nhật Lumia Denim :

1 . Trợ Lý Ảo Cortana :

Sẽ có thêm tại các thị trường Anh,Úc,Trung Quốc,Ấn Độ,Canada - riêng thị trường Mỹ có thêm nhiều cải tiến hơn - đặc biệt người dùng có thể kích hoạt Cortana bất kỳ lúc nào bằng câu lệnh "hey Cortana" - tương tự như "OK Google" bên Android.

2 . Live folders :

Quản lý các games & trò chơi theo thư mục - Đơn giản chỉ cần nhấn, giữ và kéo một ứng dụng trên khác để tạo ra một thư mục mới trên màn hình Start.

Tiếp đến, Microsoft Devices cho biết họ nhận thấy rằng khả năng chụp hình của các máy Lumia là rất tuyệt vời, thế nhưng tốc độ chụp, tốc độ mở ứng dụng Camera, và tốc độ chuyển tiếp chụp từ bức ảnh này qua ảnh khác vẫn rất chậm và tốn quá nhiều thời gian. Chính vì thế, bản nâng cấp Lumia Denim sắp tới sẽ giải quyết triệt để những vấn đề trên, giúp người sử dụng không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

lumia denim

 

Ngoài ra, Lumia Denim cũng bổ sung thêm sức mạnh cho camera trên Lumia như cho phép người dùng ngay lập tức quay video 4K (số khung hình đạt mức 24fps) chỉ với việc nhấn và giữ lâu nút camera. Tốc độ chuyển tiếp chụp giờ chỉ còn là 42 milli-giây. Và còn vài tính năng mới nữa như Rich Capture (cho phép chỉnh lại hiệu ứng đèn flash sau khi bạn chụp lại một bức ảnh nào đó) hay Dynamic Flash.

lumia denim

 

 

https://9mobi.vn/nokia-lumia-cap-nhat-lumia-denim-864n.aspx
Được biết bản cập nhật Lumia Denim sẽ được Microsoft tung ra cho người dùng Lumia 1520, 930 và Icon vào Q4 năm nay. Những thiết bị Lumia khác phải chờ một thời gian sau đó.


Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên Nokia Lumia
Hướng dẫn hạ cấp WinPhone 8.1 xuống WinPhone 8.0 các dòng máy Nokia
Mẹo chụp ảnh nâng cao cho Lumia
Nokia Lumia 625 - Lỗi hao pin, nguyên nhân và cách xử lý
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cập nhật Lumia Denim trên lumia

  • cập nhật Lumia Denim như thế nào
  • Lumia Denim là gì
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.