Tiêu điểm

OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nềnYour Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

Mẹo quay video khi tắt màn hình trên Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một mẹo quay video khi tắt màn hình trên Android. Đây là điều hoàn toàn có thể thực hiện được khi mà bạn áp dụng các bước thực hiện mà 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.
Screencast - Quay video màn hình trên Android
Cách quay video 4k trên Android
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Quay video màn hình điện thoại
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

Bên cạnh những tính năng quay video thú vị mà chúng ta đã tìm hiểu như cách quay video màn hình Android, thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách quay video khi tắt màn hình trên Android mà ít ai biết tới.

meo quay video khi tat man hinh tren android

Cách quay video khi tắt màn hình trên Android

Để thực hiện cách quay video khi màn hình điện thoại Android tắt, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng HD Video Recorder cho Android tại đây: Download HD Video Recorder cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi chạy ứng dụng HD Video Recorder cho Android sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, trước khi tìm hiểu cách quay video khi tắt màn hình trên Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới để tìm hiểu các thiết lập của ứng dụng này.

meo quay video khi tat man hinh tren android 2

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Chất lượng video để thay đổi chất lượng quay video tốt nhất kể cả khi đã tắt màn hình quay video trên Android.

Bước 4 : Các bạn có thể tuỳ chọn chất lượng quay video trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn tính năng Ghi video qua SMS .

meo quay video khi tat man hinh tren android 3

Đây là tính năng vô cùng thú vị, cụ thể khi điện thoại của bạn nhận được tin nhắn với cú pháp mã số mà ứng dụng cung cấp như hình trên.

Ví dụ : Điện thoại sẽ tự động quay/dừng video khi nhận được tin nhắn VREC 8195.

Bước 5 : Quay trở lại với tính năng quay video khi tắt màn hình trên Android. Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta chỉ việc ấn chọn biểu tượng Quay video như hình dưới. Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc quay video trên điện thoại. Và bạn đã có thể tắt màn hình Android để quay các video mà mình mong muốn.

meo quay video khi tat man hinh tren android 4

Và để kết thúc quá trình quay video này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dừng .

Bước 6 : Khi quá trình quay video khi tắt màn hình trên Android kết thúc, chúng ta có thể xem lại các video đã thực hiện bằng cách ấn chọn biểu tượng Thư mục . Tại đây hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ các video mà chúng ta đã quay với ứng dụng HD Video Recorder cho Android này.

meo quay video khi tat man hinh tren android 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về mẹo quay video khi tắt màn hình trên Android vô cùng độc đáo hiện nay mà ít ai biết tới. 9Mobi.vn tin rằng với cách làm này, các bạn đã có cho mình những thước phim, video trên điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

https://9mobi.vn/meo-quay-video-khi-tat-man-hinh-tren-android-23516n.aspx
Tuy nhiên, rất tiếc hiện nay người dùng các thiết bị iOS như iPhone, iPad sẽ không thể áp dụng và thực hiện điều này trên thiết bị của mình. Hiện nay, các thiết bị này mới chỉ hỗ trợ cách quay video màn hình trên iPhone, iPad mà thôi, tuy nhiên ngay khi cách quay video khi tắt màn hình iPhone được giới thiệu, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới bạn một cách sớm nhất.

Quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen
Cách quay màn hình Android bằng YouTube Gaming
Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2
Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • quay video tat man hinh

  • cach tat man hinh quay video Android
  • meo tat man hinh van quay video
  • cach quay video tat man hinh tren android
  • quay video tat man hinh dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.