Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Mẹo xem bạn bè nào đang sử dụng Viber

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để thực hiện cách xem bạn bè nào đang sử dụng Viber trên điện thoại Android, iPhone các bạn có biết hay không, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây để theo dõi những người mình đang quan tâm, người thân, bạn bè của mình có online Viber hay không để nhắn tin và trò chuyện nhé.
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber
Mẹo ẩn trạng thái trực tuyến và đã xem nội dung trò chuyện trong Viber trên iPhone, Android
Cách sử dụng tính năng Cộng đồng Viber mới ra mắt
Lỗi Viber trên điện thoại
Bật tắt xem trước tin nhắn trên Viber cho iPhone, Android

Việc sử dụng Viber để liên lạc, nhắn tin gọi điện Viber đã trở nên vô cùng quen thuộc với những ai sử dụng các thiết bị SmartPhone, bên cạnh việc gọi điện Viber cho bạn bè người thân của mình các bạn cần phải biết được người này có online hay không, và với mẹo xem bạn bè nào đang sử dụng Viber dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra điều này.

meo xem ban be nao dang su dung viber

Hướng dẫn xem bạn bè nào đang sử dụng Viber

Lưu ý : Hiện nay ứng dụng Viber cho Android, iPhone vẫn chưa hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện các thao tác check online Viber, kiểm tra, xem bạn bè nào đang sử dụng Viber, đang trực tuyến. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện kiểm tra điều này theo các bước sau đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Viber cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

meo xem ban be nao dang su dung viber 2

Bước 2 : Để kiểm tra, xem bạn bè nào đang sử dụng Viber, chúng ta lựa chọn một cuộc hội thoại giữa mình và người đó như hình dưới.

meo xem ban be nao dang su dung viber 3

Bước 3 : Tại giao diện cuộc trò chuyện này, để check online Viber, kiểm tra bạn bè đang sử dụng Viber, các bạn cần phải chú ý phần tên người dùng ở phía trên giao diện Viber.

meo xem ban be nao dang su dung viber 4

Các bạn sẽ thấy hệ thống ứng dụng gửi một thông báo thời gian đăng nhập trước đó, như hình trên đó là tin nhắn đã xem một lúc trước , tức là người bạn đó đang online và bạn có thể thực hiện liên lạc với người này.

Bước 4 : Bên cạnh đó với những người bạn mà trong cuộc trò chuyện hệ thống hiển thị Đã xem cách đây vài phút như hình dưới thì tỷ lệ người bạn này vẫn còn online Viber khá cao .

meo xem ban be nao dang su dung viber 5

Và bạn có thể kiểm tra nhắn tin, gọi điện cho họ vì khả năng cao những người này vẫn chưa thực hiện thoát, đăng xuất Viber.

Bước 5 : Tuy nhiên với các người bạn mà hệ thống hiển thị thời gian đăng nhập trước đó là một ngày, hay một mốc thời gian chính xác , thì Viber sẽ cho biết bạn thời gian đăng nhập cuối cùng của họ là bao lâu.

meo xem ban be nao dang su dung viber 6

Như ví dụ trên thời gian Online cuối cùng mà người bạn 9Mobi.vn thực hiện trò chuyện đó là vào ngày hôm trước lúc 21:30 đến tận bây giờ vẫn chưa đăng nhập được.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu mẹo xem bạn bè nào đang sử dụng Viber, kiểm tra check online Viber đang được nhiều người sử dụng quan tâm hiện nay, và các bạn cũng có thể trải nghiệm các tính năng mới trên ứng dụng này khi đã tải và cập nhật ứng dụng Viber mới nhất tại đây:

Tải và cập nhật Viber cho Android tại đây: Download Viber cho Android.

Tải và cập nhật Viber cho iPhone tại đây: Download Viber cho iPhone.

https://9mobi.vn/meo-xem-ban-be-nao-dang-su-dung-viber-19630n.aspx
Nếu như trong quá trình sử dụng Viber cho Android, iPhone để thực hiện liên lạc các bạn có các thắc mắc hay gặp phải các khó khăn phát sinh nào, đừng ngại ngùng hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để 9Mobi.vn có thể biết được và nhanh chóng liên hệ với bạn giúp khắc phục, giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone
Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉnh sửa hình trên Viber
Hướng dẫn ẩn nội dung trò chuyện trên Viber
Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Viber
Tải Viber cho Android - Nhắn tin, gọi video miễn phí trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem ban be dang su dung Viber

  • check online Viber
  • cach kiem tra ban be online Viber
  • cach kiem tra ban be dang su dung Viber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.