Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi mua máy cũ em không để ý và kiểm tra kỹ lưỡng nên iPhone bị khóa iCloud mà không biết, hiện em muốn hỏi cách mở khóa iCloud iPhone của mình nhờ anh chị giải đáp giúp em.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 4/7/2014
Wave to Unlock – Mở khóa bằng cảm biến như S4 cho Android
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store
Cách đưa iCloud Drive ra màn hình iPhone, iPad
Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại

iCloud là một trong những ứng dụng, công cụ hỗ trợ bảo vệ người dùng trong những trường hợp khác nhau như mất máy, thất lạc, định vị và tìm lại máy... cũng chính vì lý do đó mà nhiều người khi mua lại máy cũ không để ý dẫn tới tình huống thiết bị của mình "dính" iCloud mà không biết. Trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn cách nhận biết iPhone bị khóa iCloud tuy nhiên nhiều người chưa tiếp cận được chúng.

mo khoa icoud iphone

Trở lại câu hỏi của bạn, thời gian trước người dùng có thể bẻ khóa iCloud bằng công cụ iDict tuy nhiên thời điểm hiện tại 9mobi.vn chưa có công cụ nào cũng như cách thức tiến hành nào để khắc phục tình trạng trên.

mo khoa icoud iphone

https://9mobi.vn/mo-khoa-icloud-iphone-3449n.aspx
Nếu bạn có tài khoản email của iCloud trên máy bạn có thể liên hệ tới người dùng trước đó hoặc người đã bán máy cho bạn để lấy lại mật khẩu giúp quá trình mở khóa iCloud iPhone được thuận tiện.


Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?
Cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone
Tắt dấu chấm than khi chạm vào màn hình Lumia
Mod màn hình khóa iPhone, mở khóa iPhone như Android độc - lạ
Thiết lập chạm hai lần mở sáng màn hình Sony Xperia Z5 Dual

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở khóa iCloud iPhone

 • cách mở khóa iCloud iPhone
 • hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Samsung Galaxy A71

   Trong phân khúc khoảng 9 triệu đồng thì người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn như: Galaxy A71,

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.