Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Mở khoá iphone và những điều cần biết

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mở khóa iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn đã nắm chắc mình đã biết hết về cách mở khóa iPhone chưa, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu tất tần tật về thủ thuật phá mật khẩu iPhone và những điều cần biết về mở khóa iPhone để làm chủ thiết bị này cũng như thủ thuật tưởng chừng đơn giản này nhé.
Mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần
Hỏi cách cài mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6s?
Mở khoá màn hình iPhone như gấp giấy với Unfold
Mẹo mở khoá kích hoạt iOS khi quên iCloud
Cách cài thời gian tự động khoá màn hình trên iPhone 6

Khóa màn hình iPhone là một tính năng thường được sử dụng trên các thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s đây là phương thức bảo mật đơn giản và được nhiều người lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình, tuy nhiên sau bạn đã khóa màn hình iPhone, thì thủ thuật mở khóa iPhone lại không hề đơn giản như việc cài mật khẩu cho iPhone nữa đâu, và những điều cần biết sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách mở khóa iPhone này.

mo khoa iphone va nhung dieu can biet

Hướng dẫn mở khoá iphone và những điều cần biết

1. Cách mở khóa iPhone

Để mở khóa màn hình iPhone hiện nay chúng ta có các kiểu mở khóa iPhone như sau

- Mở khóa iPhone bằng nút Home

 

mo khoa iphone va nhung dieu can biet 2

Với những thiết bị chưa cài khóa màn hình iPhone bằng việc cài mật khẩu màn hình khóa thì chúng ta ấn phải ấn chọn nút Home để thực hiện mở khóa iPhone.

Bắt đầu từ hệ điều hành iOS 10 trở đi tính năng mở khóa iPhone bằng nút Home đã được tích hợp trên thiết bị và không thể quay về cách vuốt màn hình để mở khóa iPhone như trước kia được nữa.

- Mở khóa iPhone bằng mật khẩu

 

mo khoa iphone va nhung dieu can biet 3

Đây là cách mở khóa iPhone phổ biến hiện nay sau khi bận đã thực hiện khóa màn hình iPhone bằng mật khẩu, tại đây các bạn cần phải nhập chính xác mật khẩu bạn đã thiết lập trên hệ thống.

Trong trường hợp bạn ấn sai liên tiếp 3 lần, bạn sẽ cần phải chờ thêm 5 phút để thực hiện mở khóa iPhone. Khi bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần thì thiết bị iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

- Mở khóa iPhone bằng vân tay

 

mo khoa iphone va nhung dieu can biet 4

Bắt đầu từ thiết bị iPhone 5s, chúng ta đã có thêm một phương thức khóa màn hình iPhone tiên tiến đó chính là khóa vân tay, và bạn cần phải sử dụng dấu vân tay của mình để mở khóa iPhone.

Để làm được điều này các bạn cần phải cài khóa vân tay trên iPhone, nếu bạn chưa biết có thể xem lại bài viết hướng dẫn khóa vân tay iPhone để thực hiện điều này.

2. Mở khóa iPhone khi quên mật khẩu màn hình, dấu vân tay.

Quên mật khẩu iPhone là điều rất dễ gặp với những ai mới sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s này, vì vậy các bạn cần phải lựa chọn một mật khẩu dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo bào mật trên thiết bị của mình.

Trong trường hợp bạn không thể mở khóa iPhone khi quên mật khẩu màn hình các bạn cần phải thực hiện phá khóa mật khẩu iPhone theo các bước trong bài viết phá mật khẩu iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

3. Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa do mở khóa iPhone nhiều lần không được.

Như đã nói ở trên sau khi bạn đã thực hiện nhập sai mật khẩu để mở khóa iPhone nhiều lần không thành công, hệ thống sẽ tự động khóa iPhone của bạn lại và ngay lập tức thiết bị oáPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s sẽ bị vô hiệu hóa.

mo khoa iphone va nhung dieu can biet 5

Đây là một tình trạng vô cùng nghiệm trọng đặc biệt với các thiết bị iPhone đã cũ như iPhone 4s, 5, 5c khi bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS cũ, tuy nhiên nếu như bạn đã thực hiện sao lưu dữ liệu của mình thì chúng ta vẫn có thể thực hiện khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa này.

Để kích hoạt iPhone đã bị vô hiệu hóa các bạn cần tham khảo và thực hiện theo các bước trong bài viết hướng dẫn kích hoạt iPhone bị vô hiệu hóa.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật mở khóa iPhone cũng như các điều cần biết liên quan tới thủ thuật tưởng chừng là vô cùng đơn giản này với các tình huống khác nhau. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nẵm rõ hơn tính năng khóa màn hình iPhone cũng như mở khóa iPhone trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/mo-khoa-iphone-18793n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách giúp bạn mở khóa iPhone hiệu quả hơn đã được chúng tôi đề cập trước đó trong bài viết các cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu hiệu quả.

Điều kiện để iPhone lock tại Việt Nam được mở khoá lên bản quốc tế miễn phí
Mẹo nhỏ sử dụng Lockscreen hiệu quả trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách quét QR Code trên iPhone từ màn hình khoá
Hướng dẫn cài đặt mở khoá màn hình bằng vân tay trên Galaxy Note 4
Tạo màn hình khóa đẹp mắt trên iPhone với ứng dụng iTheme

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mo khoa iPhone

  • cach mo khoa iPhone
  • mo khoa iPhone khi quen mat khau
  • quan mat khau iPhone thi phai lam gi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.