Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tạo màn hình khóa đẹp mắt trên iPhone với ứng dụng iTheme

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
iTheme là ứng dụng dành cho iPhone giúp các bạn thay đổi màn hình khoá của mình trở nên độc đáo và cực kỳ lạ mắt, với iTheme bạn không cần phải jailbreak thiết bị của mình.
Tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone đẹp - độc - lạ với tweak Lock +
Đổi màn hình khóa iPhone, tạo ảnh màn hình khóa trên iPhone, iPad cực đẹp
Khóa màn hình Android, tạo Lockscreen trong suốt, cực độc, siêu đẹp mắt
Ẩn các nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa iPhone
Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone

iTheme là ứng dung tạo giao diện cho màn hình khoá iPhone, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo nên những hình nền màn hình khoá, đây là ứng dụng rất thích hợp cho những bạn không thích jailbreak thiết bị của mình mà vẫn thay đổi được màn hình khoá.

- Phiên bản iTheme cho iPhone, iPad : Tải iTheme for iOS

tai iTheme cho iPhone

 

iTheme là một ứng dụng miễn phí do lập trình viên Việt Nam thực hiện, nó sử dụng khá đơn giản và rất thú vị, mặc dù ứng dụng này chỉ dành cho iOS 7 nhưng chạy trên iOS 8 vẫn hoàn toàn bình thường. Bạn chỉ cần chọn trong những hình trong khu vực để làm hình nền sau đó căn chỉnh một chút và chọn các mẫu có sẵn để áp dụng. Có rất nhiều mẫu giao diện khoá cho các bạn lựa chọn. Khi đã chọn xong phần giao diện thì sản phẩm này sẽ được lưu trong mục hình ảnh, hãy vào đó và chọn tạo và chỉnh nó làm hình khoá màn hình là xong.

iTheme có cách giải quyết vấn đề rất trực quan và đơn giản, làm một màn hình khoá đẹp và độc trên iPhone cực nhanh, rất đáng để các bạn dùng thử. Hi vọng nhà phát triển ứng dụng sẽ cập nhật thêm nhiều chủ để khác nữa cho ứng dụng và giảm bớt các quảng cáo trong iTheme

https://9mobi.vn/tao-man-hinh-khoa-dep-mat-tren-iphone-voi-ung-dung-itheme-1677n.aspx
 


Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại
Tweak WallRotator: thay hình nền khóa phím iPhone siêu linh động
Cách tạo khóa màn hình Samsung trong suốt ?
Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại
Hình nền GTA V cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải iTheme cho iPhone

 • thay đổi màn hình khoá iPhone
 • đổi màn hình khoá iPhone không cần jailbreak
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.