Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần, đây là điều hoàn toàn cần thiết để bạn có thể tiếp tục sử dụng số thuê bao của mình thay vì phải gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone để mở khoá. Các bạn đã biết cách thực hiện mở khoá tài khoản Mobifone bị khoá khi nạp thẻ sai nhiều lần hay chưa?
Cách nạp thẻ Mobifone, nạp card Mobifone
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS, OTP của Viettel, Vinaphone, MobiFone
Hướng dẫn nạp tiền và kiểm tra tài khoản Fast Connect MobiFone
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính
Ứng tiền Mobifone

Việc nạp thẻ Mobifone đã trở nên quen thuộc với cả các thuê bao trả trước, trả sau để có thể chi trả các mức phí sử dụng thuê bao dịch vụ viễn thông của nhà mạng này, tuy nhiên cũng có rất nhiều người vô tình thực hiện nạp thẻ Mobifone bị sai, lỗi khiến thuê bao bị khoá ngay lập tức. Khi gặp phải tình trạng này các mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần dưới đây sẽ giúp các bạn xử lý vấn đề này.

mo khoa tai khoan mobifone khi nap the sai nhieu lan

Hướng dẫn mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần

Để thực hiện cách mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần có 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng trình gọi điện mở khoá tài khoản Mobifone

Các bạn truy cập vào trình gọi điện từ màn hình chính thiết bị, và nhập mã số như sau:

- Mã số mở khoá tài khoản Mobifone nạp thẻ sai nhiều: *901*4*8*11#.

Ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện lệnh mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần.

Cách 2: Soạn tin nhắn mở khoá tài khoản Mobifone

Bên cạnh cách sử dụng mã lệnh mở khoá Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần chúng ta còn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

- Cú pháp mở khoá Mobifone khi nạp thẻ sai: QUYENNAPTHEMã_số_seri_thẻ gửi 901.

Trong đó:

+ QUYENNAPTHE là cú pháp để mở khoá tài khoản Mobifone.

+ Mã_số_seri là dãy số thẻ nạp mà bạn nạp sai nhiều lần.

VD: QUYENNAPTHE 6523 765358xxxxx gửi 901.

* Những lưu ý khi mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần

- Trên đây là 2 cách chỉ để áp dụng để mở khoá tài khoản Mobifone khi bạn nạp thẻ sai nhiều lần mà thôi, chứ không áp dụng cho các trường hợp khác như hết hạn tài khoản,.....

- Với cách mở khoá Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần bằng tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác dãy số thẻ nạp mà bạn đã nạp sai nhiều lần, để hệ thống kiểm tra mã số nạp thẻ của bạn có hợp lệ hay không?

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể xử lý vấn đề này và tiếp tục thực hiện việc liên lạc với bạn bè, người thân của mình nhanh chóng và thuận tiện.

Hiện nay Mobifone có rất nhiều ưu đãi dành cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại truy cập mạng cũng như gọi điện liên lạc trong công việc, như gói cước C90 Mobifone được miễn phí 60GB, gọi miễn phí dưới 20 phút cuộc gọi, chi tiết về cách đăng ký C90 Mobifone ưu đãi này đã được 9mobi.vn cập nhật các bạn có thể xem lại và tìm hiểu cách tham gia sử dụng dịch vụ hấp dẫn này nhé.

https://9mobi.vn/mo-khoa-tai-khoan-mobifone-khi-nap-the-sai-nhieu-lan-22021n.aspx
Nhà mạng Mobifone hỗ trợ người dùng thuê bao của mình nạp tiền cho thuê bao nhà mạng khác như Viettel hay Vina Phone, như vậy, trong trường hợp người thân, bạn bè của mình dùng mạng khác và hết tiền, bạn dễ dàng nạp tiền cho thuê báo đó, chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone đã được giới thiệu chi tiết trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần
Nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT
Cách mở khoá sim MobiFone
Cách nạp thẻ bằng mã QR qua ứng dụng Mobifone Next
3 Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mo khoa tai khoan Mobifone

 • cach mo khoa Mobifone khi nap the sai
 • mo khoa tai khoa Mobifone nap the sai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi kết nối 4g, kết nối mạng trên iPhone 6

   Bạn dùng iPhone 6 và gặp lỗi kết nối 4G, không thể tự sửa được để truy cập internet, Facebook, đọc báo và chơi game, hãy theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi kết nối 4G trên điện thoại iPhone 6 nhé.

  • Cách kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel

   Nếu như bạn thắc mắc liệu mình có phải đang sử dụng Sim 4G Viettel hay không, cách kiểm tra sim 4G hay chưa với My Viettel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng check điều này mà không cần phải tắt thiết bị hay lấy sim ra để kiểm tra. Hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu các thao tác test, kiểm tra Sim 4G với My Viettel trên Android, iPhone

  • Các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn

   Ứng tiền Viettel là cách đơn giản nhất giúp người dùng có thể duy trì các cuộc gọi khi điện thoại báo hết tiền. Thế nhưng ứng tiền Viettel như thế nào? Dưới đây là các cách ứng tiền Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất bạn có thể tham khảo

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.