Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6

vnchecker - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn nâng cao tính bảo mật cho chiếc iPhone 6 của mình không để người lạ tùy tiện sử dụng những chưa biết cách cài mật khẩu cho iPhone, hãy theo dõi cách tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6 theo hướng dẫn dưới đây.
Tạo mật khẩu dạng chữ và số trên iPhone
Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Đổi dòng chữ "Nhập Mật Khẩu" trên iPhone
Cách Restore iPhone khi quên Passcode

Bên cạnh thủ thuật cài mật khẩu ứng dụng iPhone đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đó chúng ta cũng có thể thực hiện việc cài mật khẩu cho iPhone 6 mà mình đang sử dụng nữa đấy. Khác với cách cài mật khẩu ứng dụng iPhone, cách cài mật khẩu iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu dưới đây là cách tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6 đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng hiện nay trên mỗi thiết bị SmartPhone.

Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6.

Bước 1: Tại màn hình chính thiết bị chúng ta ấn chọn truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Setting có biểu tượng hình răng cưa như hình dưới.

cai mat khau iphone 6

 

Bước 2: Tiếp đến để thực hiện cách cài mật khẩu cho iPhone 6 bạn chọn vào phần Touch ID & Mật khẩu - Touch ID & Passcode.

mo mat khau iphone 5s

 

Bước 3: Tại đây hệ thống thiết bị cung cấp cho người dùng các lựa chọn thực hiện bảo mật thiết bị, bấm chọn vào mục Bật mật khẩu - Turn on Passcode để có thể cài mật khẩu cho iPhone 6.

mo mat khau iphone 5

 

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ thực hiện nhập, cài mật khẩu cho iPhone theo mẫu 4 số trên thiết bị, bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu vào 2 lần như hình dưới để xác nhận sử dụng phương thức bảo mật này.

 

Bước 5: Sau khi các bạn đã thiết lập, cài mật khẩu cho iPhone thành công, để sử dụng được iPhone phải có mật khẩu mới được phép sử dụng trong mỗi lần bạn thực hiện tắt màn hình iPhone đi và mở lại sẽ có giao diện như hình dưới.

 

Như vậy thông qua 4 bước đơn giản trên đây chúng tôi đã giúp các bạn biết cách cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6, từ iPhone 5s trở lên bạn còn có thể cài đặt mật khẩu bằng Touch ID chúng tôi sẽ hướng dẫn ở một bài khác. Nếu không may quên mật khẩu bạn hãy xem thêm bài viết phá khóa mật khẩu iPhone

https://9mobi.vn/cai-mat-khau-cho-iphone-tao-mat-khau-khoa-man-hinh-iphone-6-2924n.aspx
Ngoài ra trên các thiết bị iPhone 6 hiện nay chúng ta không chỉ có thể thực hiện cách cài mật khẩu cho iPhone của mình mà còn có thể sử dụng một phương thức bảo mật hoàn toàn mới và an toàn đó chính là bảo mật vân tay trên iPhone hay còn được gọi là khóa vân tay. Tính năng khóa vân tay iPhone này cho phép bạn có thể nhanh chóng mở khóa màn hình iPhone của mình mà không cần phải nhập mật khẩu như bình thường, không những vậy các bạn có thể thay thế các mật khẩu Apple ID khi tải ứng dụng bằng khóa vân tay iPhone 6.


Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Làm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở mật khẩu iphone 5

 • mở mật khẩu iphone 3
 • mở mật khẩu iphone 3gs
 • mở mật khẩu iphone 5s
 • mở mật khẩu iphone 4
 • mở mật khẩu iphone 6
 • mở mật khẩu iphone 4s
 • cài mật khẩu iphone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

   Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone giúp bạn dễ dàng cập nhật được thông tin về thời tiết

  • Những lỗi iOS 14.7 hay gặp

   Sau khi ra mắt được một thời gian nhưng vẫn nhiều ngươi chưa cập nhật lên iOS 14.7 vì sợ gặp phải lỗi không nhận thẻ sim và một số khác lại gặp lỗi không cập nhật được iOS 14.7. Vậy làm thế nào để sửa lỗi iOS 14.7 hay gặp nhất? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé.

  • Có nên cập nhật iOS 14.7 không?

   iOS 14.7 là phiên bản cập nhật thứ 7 của iOS 14. Trong phiên bản này, người dùng sẽ được bổ sung thêm một vài tính năng mới tuy nhiên vẫn rất nhiều người đang chờ đợi phiên bản iOS 15 để cập nhật thay vì update liên tục các bản lẻ. Vậy có nên cập nhật iOS 14.7 không? Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu những điểm mới trong phiên bản này và đưa ra quyết định của mình nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.