Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock
Windows Phone - Ứng dụng mới chỉnh sửa ảnh, quay Video, miễn phí
Top ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone
Rò rỉ thông tin điện thoại Windows sẽ chạy được ứng dụng Android
Cách ẩn ứng dụng trên Windows Phone

Như chúng ta đã biết, nỗ lực chinh phục thị trường điện thoại thông minh của Microsoft với chiếc Windows Phone đã thất bại thảm hại. Hồi đầu năm nay, gã khổng lồ công nghệ này đã tuyên bố sẽ tạm ngừng mọi hỗ trợ và cập nhật đối với nền tảng Windows 10 Mobile kể từ ngày 10 tháng 12. Bây giờ, khi mốc thời gian này càng tới gần, thì các nhà phát triển của các ứng dụng Windows Phone trước đây đang bắt đầu một phong trào mở nguồn ứng dụng cũ của họ.

mo nguon ung dung cu tren windows phone

Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone.

Phong trào này bắt đầu khi Pedro Lamas, một nhà phát triển ứng dụng trên Windows Phone đã chia sẻ lên Twitter rằng ông ta đã mở nguồn toàn bộ ứng dụng cũ của Windows Phone. Trong bài viết này, ông cũng kêu gọi toàn bộ cộng đồng nhà phát triển Windows Phone mở nguồn những đóng góp của họ.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, các nhà phát triển Windows Phone khác đã nhanh chóng tham gia vào phong trào này và mở nguồn những ứng dụng của họ. Điều đáng chú ý là một số ứng dụng chưa từng được phát hành trước đó.

Hơn nữa, vì tất cả đều là những dự án không còn giá trị nên người dùng không nên quá kỳ vọng rằng mọi tính năng trong ứng dụng đều hoạt động hiệu quả. Nhìn chung, các ứng dụng được cho là hoạt động bình thường.

Số ít người dùng vẫn còn yêu thích Windows Phone tỏ ra khá thích thú với phong trào này và cho đây là một điều bất ngờ vì tất cả hy vọng hồi sinh Windows Phone của họ đã sụp đổ khi Microsoft thông báo rằng người dùng Windows 8.1 sẽ mất quyền truy cập vào Microsoft Store.

Vậy, có ai trong số những độc giả tại đây còn đang sử dụng Windows Phone hay không? Nếu có, hãy chia sẻ với chúng tôi quan điểm của bạn bằng cách comment vào ô bên dưới nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo cách cài giao diện Windows 10 Mobile trên điện thoại Android tại đây.

Mới đây IDM, phần mềm hỗ trợ download file trên internet đã được cập nhật lên phiên bản 9.35 Build 9, các bạn xem bài viết Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9 để nắm rõ thêm thông tin về phiên bản này.

https://9mobi.vn/mo-nguon-ung-dung-cu-tren-windows-phone-25944n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Các ứng dụng điều khiển từ xa trên Windows Phone
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
WhatsApp ngừng hỗ trợ Windows Phone và hệ điều hành cũ
Windows Phone 8.1 - Cập nhật thủ công phiên bản mới của ứng dụng
Windows Phone - Tìm hiểu chế độ lái xe (Driving mode)

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.