Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Nguyên nhân iPhone tự nhiên không lên màn hình

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone như mọi ngày bông nhiên điện thoại tắt màn hình và bạn không thể bật lên được nữa. Lúc này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng và không biết làm gì. Vậy bài viết sau đây 9mobi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân iPhone tự nhiên không lên màn hình và đề xuất một vài cách khắc phục lỗi trên của iPhone.
Điện thoại không lên màn hình, nguyên nhân và cách khắc phục
Các nguyên nhân iPad không lên màn hình và Cách khắc phục
iPhone bị vàng màn hình: nguyên nhân và hướng khắc phục
Khắc phục lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình
Sửa lỗi iPhone không lên màn hình

Vào một ngày đẹp trời bạn đang sử dụng điện thoại iPhone của mình như thói quen hàng ngày thì chiếc điện thoại của bạn bỗng nhiên tắt hẳn màn hình không một lý do khiến bạn cảm thấy hoang mang. Bạn không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng trên, bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn tìm ra nguyên nhân iPhone tự nhiên không lên màn hình và cách phục.

nguyen nhan iphone tu nhien khong len man hinh

iOS 10.3.2 vừa ra mắt với việc nâng cấp và tối ưu sửa lỗi tòn tại trên phiên bản iOS cũ. Nếu bạn chưa cập nhập hay vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không? thì hãy đọc bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi để cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất của iOS.

Nguyên nhân iPhone tự nhiên không lên màn hình và cách khắc phục

Nguyên nhân 1. Do điện thoại bị va chạm hay rơi, ngấm nước

Khi đang sử dụng iPhone bình thường mà điện thoại của bạn tắt màn hình đột ngột và không thể bật lên được nữa thì nguyên nhân có thể do trong quá trình sử dụng bạn có làm điện thoại của mình rơi hoặc va chạm mạnh làm linh kiện bo mạch phần nào đấy bị ảnh hưởng. Việc đầu tiên hãy thử cắm điện thoại vào máy tính có cài iTunes, bật iTunes lên rồi nhấn giữ đồng thời hai phím Power & Home của iphone. Đợi khoảng 10 giây thả tay ra, lúc này máy sẽ khởi động lại bình thường.

nguyen nhan iphone tu nhien khong len man hinh 2

Nguyên nhân 2. Do xung đột với phần mềm trên iPhone

Đây cũng được coi là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng iPhone tự nhiên không lên màn hình. Việc bạn cài quá nhiều ứng dụng điều này sẽ làm ảnh hưởng và xung đột với phần mềm. Vì vậy sau khi bị tắt màn bạn hãy nhấn đồng thời Home + Nguồn để iPhone lên nguồn. Sau đó hãy thử xóa bớt những ứng dụng bạn đã cài đi. Nếu tình trạng trên vẫn chưa thể khắc phục được lỗi trên thì bạn hãy thử Restore iPhone để chạy lại phần mềm cho máy.

nguyen nhan iphone tu nhien khong len man hinh 3

Nguyên nhân 3. Máy vồ tình vào chế độ DFU

Lỗi này thường có hiện tượng như màn hình điện thoại iPhone của bạn đen thui không lên nhưng khi có cuộc gọi đến vẫn đổ chuông và nhận tin nhắn bình thường, cắm vào itunes vẫn nhận, trường hợp này là máy bị đưa về chế độ DFU (Device Firmware Upgrade) - chế độ dùng để nâng cấp firmware. Phương án khi bị đưa về chế độ DFU là bạn cứ để nguyên máy vậy từ 2 đến 3 ngày không sạc pin cho máy tắt nguồn hẳn. Lúc này hãy cắm sạc từ 15 - 20 phút, kết nối với iTunes và thực hiện bài hướng dẫn Restore iPhone bằng cách vào chế độ DFU trên iPhone để cập nhập phần mềm mới nhất cho điện thoại.

nguyen nhan iphone tu nhien khong len man hinh 4

https://9mobi.vn/nguyen-nhan-iphone-tu-nhien-khong-len-man-hinh-18964n.aspx
Trên đây là bài viết đưa ra nguyên nhân iPhone tự nhiên không lên màn hình và cách khắc phục lỗi của 9mobi. Hi vọng sau khi đọc bài viết trên đây, bạn sẽ không lo lắng và khó khăn mỗi khi điện thoại của bạn gặp phải tình trạng này khi đang sử dụng máy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật iPhone khác như lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone hiệu quả nhất.

iPhone bị sọc màn hình: nguyên nhân và hướng khắc phục
Cách sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn bật không lên
Hướng dẫn khắc phục iPhone bị màn hình trắng
Oppo Find 7 mất đèn màn hình, hỏng đèn led ?
Đăng, tải ảnh lên Facebook giữ nguyên dung lượng bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi iphone khong len man

  • khac phuc iphone khong len man
  • sua loi man hinh den iphone
  • thu thuat iphone
  • sua loi iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.