Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Sửa lỗi iPhone không lên màn hình

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để sửa lỗi iPhone không lên màn hình để có thể tiếp tục sử dụng để sử dụng khi cần thiết, tuy nhiên việc mở, sửa lỗi iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s không lên màn hình lại là điều không phải ai cũng có thể chữa được ngay, vậy làm sao để sửa lỗi iPhone không lên màn hình này đây.
Khắc phục lỗi iPhone, iPad bật không lên màn hình
Sửa lỗi màn hình iPhone bị phóng to
Sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình
Sửa lỗi iPad không lên màn hình
Cách sửa lỗi iPhone XS không bật lên được, màn hình đen

Tuy các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s vẫn luôn là những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi các lỗi trên thiết bị này như lỗi không rung khi có cuộc gọi, lỗi không báo cuộc gọi đến trên iPhone hay lỗi iPhone không lên màn hình mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây, và bài viết này sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản để giải cứu, sửa lỗi iPhone không lên màn hình này.

sua loi iphone khong len man hinh

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không lên màn hình

 

Chúng ta có các cách sửa lỗi iPhone không lên màn hình như sau để bạn thực hiện giải cứu thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình.

1. Cắm sạc kích nguồn thiết bị

 

Sau khi thiết bị iPhone, iPad của bạn đã sử dụng một thời gian dài và pin thiết bị đã hết kiệt pin thiết bị iPhone của bạn sẽ nhanh chóng gặp phải lỗi iPhone không lên màn hình này.

Điều bạn cần phải làm lúc này đó chính là cắm sạc thiết bị và chờ đợi vài phút khi pin thiết bị đã có dấu hiệu nhận điện màn hình iPhone sẽ lại lên như bình thường

Tuy nhiên các bạn cũng cần phải chú ý kiểm tra xem củ sạc, dây kết nối của mình còn sử dụng được nữa không, để quá trình khắc phục lỗi iPhone không lên màn hình này nhanh chóng được sửa chữa.

Lưu ý : Với trường hợp các thiết bị iPhone, iPad của bạn đã bị kiệt pin sau một thời gian dài không sử dụng quá trình này sẽ lâu hơn bình thường, bạn có thể sử dụng sạc của iPad để sạc cho iPhone của mình để kích nguồn thiết bị.

2. Thực hiện Cài đặt lại thiết bị - Hard Reset.

 

Trong trường hợp thiết bị của bạn bị lỗi iPhone không lên màn hình không phải là do nguyên nhân thiết bị hết pin mà là do các thiết lập cài đặt ứng dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình điều chúng ta cần làm đó chính là Hard Reset - Cài đặt lại thiết bị.

Để thực hiện điều này chúng ta thực hiện như sau:

Các bạn ấn đồngthời 2 nút Nguồn (Power) và Home và giữ cho đến khi thiết bị iPhone xuất hiện logo Apple ở ngoài màn hình thiết bị

sua loi iphone khong len man hinh 2

Lưu ý : Các bạn cần phải đảm bảo rằng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn đã được sạc pin đầy đủ.

3. Sửa lỗi iPhone không lên màn hình bằng cách Restore thiết bị

 

Trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn đã thực hiện việc Hard Reset để lên màn hình thiết bị iPhone nhưng lại xuất hiện biểu tượng Connect to iTunes thì rất có thể thiết bị của bạn đã gặp lỗi hệ điều hành trên thiết bị, điều bạn cần làm đó chính là Restore iPhone.

Việc Restore iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết qua bài viết hướng dẫn cách restore iPhone, cách vào chế độ DFU trên iPhone các bạn có thể xem lại và làm theo giúp xử lý lỗi iPhone không lên màn hình đang khiến mình khó chịu.

4. Lỗi iPhone bị hỏng màn hình

Cuối cùng, chúng ta còn phải kể tới vấn đề iPhone bị hỏng màn hình do phần cứng thiết bị đã gặp sự cố trong quá trình người dùng sử dụng nhưng bị va đập, bong keo dán màn hình... dẫn tới hiện tượng này. Những vấn đề phần cứng này các bạn chỉ có thể đem thiết bị tới các trung tâm bảo hành để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

- Xem thêm thay màn hình iPhone 6

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-khong-len-man-hinh-18324n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn các cách xử lý lỗi iPhone không lên màn hình mà chúng ta có thể áp dụng và thực hiện để giải cứu thiết bị của mình một cách nhanh chóng, tuy nhiên sau khi bạn đã áp dụng các cách trên mà vẫn chưa hiệu quả hãy đến các trung tâm bảo hành iPhone để được trợ giúp, hãy tham khảo danh sách Trung tâm bảo hành iPhone để đến các trung tâm bảo hành iPhone uy tín ở khu vực của mình để sửa chữa nhé.

iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh
Oppo bị đen màn hình, bật không lên
Sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình
Màn hình hở sáng - Cách nhận biết màn hình hở sáng trên smartphone, tablet

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi iPhone khong len man hinh

  • iPhone bi man hinh den
  • khac phuc loi iPhone khong len man
  • xu ly loi iPhone man hinh den khong len man
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.