Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Pokémon GO cập nhật các trận Raid từ xa, khuyến khích game thủ chơi game tại nhà

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Niantic đã điều chỉnh Pokémon Go trong một nỗ lực để làm cho tựa game trở nên dễ chơi hơn khi người chơi thực hiện cách ly xã hội ở nhà trong đại dịch COVID-19, và nay công ty đã thông báo game thủ đã có thể tham gia các trận Raid từ xa.
Bản cập nhật Pokémon GO mới với sự xuất hiện của Pokémon may mắn
Facebook và Instagram khuyến khích người dùng iOS cấp quyền theo dõi cho ứng dụng
2 tựa game Pokémon độc quyền đã được phát hành trên Facebook
Người chơi đã có thể đăng ký trước Pokémon Masters
Cách chơi luôn thắng Chess Rush

Khoảng 2 tuần trước, Niantic đã thông báo rằng công ty đang nỗ lực điều chỉnh Pokémon GO để cho phép game thủ có thể chơi game một cách thoải mái ở nhà. Vì phần lớn fan Pokémon GO giờ đang cách ly do đại dịch COVID-19 nên khả năng tham gia các sự kiện game bị hạn chế. Một phần của những thay đổi này bao gồm một bản cập nhật cho phép Trainer tham gia các trận Raid mà không phải rời khỏi tổ ẩm của mình. Bắt đầu từ ngày 27 tháng 4, các trận Raid đã mở cửa trong Pokémon GO.

pokemon go cap nhat cac tran raid tu xa khuyen khich game thu choi game tai nha

Pokémon GO cập nhật các trận Raid từ xa, khuyến khích game thủ chơi game tại nhà

Update phiên bản Pokémon GO mới nhất tại đây:

=> Link tải Pokémon GO cho Android

=> Link tải Pokémon GO cho iPhone

Mặc dù ban đầu tính năng này chỉ chào đón những Trainer ở level 40, nhưng hiện tại các Trainer trên level 5 có thể sử dụng màn hình Nearby để tham gia bất kỳ trận Raid Battle nào mà họ nhìn thấy. Người chơi cũng có thể dùng bản đồ của mình để tìm kiếm các trận Raid ở gần. Để tham gia Raid Battle, người chơi cần sử dụng một Remote Raid Pass. Những Remote Raid Pass này có thể được mua tại cửa hàng trong game bằng PokéCoins.

Như đã đề cập trong thông báo trước đó, Niantic sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật sau lần phát hành đầu tiên này. Công ty đã cho biết về kế hoạch thay đổi số lượng người chơi có thể tham gia từ xa, cũng như cho phép người chơi mời bạn bè cùng bước vào các trận Raid.

https://9mobi.vn/pokemon-go-cap-nhat-cac-tran-raid-tu-xa-khuyen-khich-game-thu-choi-game-tai-nha-26705n.aspx
VLC Media Player là phần mềm xem video, nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính, PC cũng như trên điện thoại, hiện nay, VLC Media Player đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem VLC 3.0.10 có gì mới nhé.

Giải nghĩa các thuật ngữ trong Pokemon Go
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Cách chơi Truy Kích Mobile trên điện thoại iPhone, Android
Cách nhập Code Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, Giftcode Swords Of Legend
Cách cài và chơi Counter Strike trên Android, game CS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tính năng Remote Raid của Pokémon GO

 • Pokémon GO cập nhật các trận Raid từ xa
 • game Pokémon GO
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

  • Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

   Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng phát hành iOS 14.6 cho tất cả người dùng trước khi giới thiệu bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, iOS 15, vào tháng tới. Liệu iOS 14.6 có hoạt động ổn định không? Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.