Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Quên passcode iPhone thì phải làm gì

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Passcode là một phần không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, hay Smartphone, tuy nhiên quên passcode iPhone thì phải làm gì là câu hỏi được nhiều người sử dụng gửi về 9Mobi.vn để nhận được lời giải đáp cũng như có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình khi đã vô tình quên passcode iPhone, và bài viết dưới đấy 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu quên passcode iPhone thì phải làm gì nhé.
Thủ thuật xóa passcode trên iPhone bằng iFunbox
Phá khóa mật khẩu iPhone 7 khi quên passcode
Cách Restore iPhone khi quên Passcode
Cách phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.
Quên Passcode điện thoại Android làm sao để lấy lại?

Việc cài đặt mật khẩu thiết bị iPhone đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, đây là một trong những tính năng bảo mật được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay cũng như tránh được những thông tin không muốn cho ai đó xem, tuy nhiên cách đặt khóa mật khẩu iPhone này thường đem lại nhiều rắc rối cho người sử dụng khi bạn bất chợt quên mất mật khẩu truy cập hoặc ai đó nhập sai nhiều lần khiến iPhone sẽ bị khóa, chính vì vậy vấn đề quên passcode iPhone thì phải làm gì được rất nhiều người quan tâm.

quen passcode iphone

Giải đáp câu hỏi quên passcode iPhone thì phải làm gì?

Quên passcode iPhone thì phải làm gì

Khi bạn quên passcode iPhone những điều cần phải làm như sau:

Cách 1: Nếu trước đó bạn đã thực hiện đồng bộ thiết bị iPhone sẽ giúp bạn khắc phục việc quên passcode iPhone

Lưu ý: Cách này chỉ được áp dụng với các thiết bị iPhone đã được tiến hành động bộ với iTunes trên máy tính, các bạn có thể xem lại bài viết cách đồng bộ dữ liệu iPhone để biết thêm chi tiết.

Trong trường hợp này, người dùng không cần lo lắng về việc mất dữ liệu sau khi phục hồi.

Để thực hiện, bạn kết nối iPhone vào máy tính mà đã đồng bộ trước đó, rồi mở phần mềm iTunes. Nếu iTunes yêu cầu một passcode thì bạn hãy thử tiếp tục với một máy tính khác mà bạn đã từng đồng bộ trước đây. Nếu iTunes vẫn tiếp tục đòi mật mã thì bạn sẽ không thể sao lưu hoặc khôi phục ngay bên trong cửa sổ iTunes. Khi đó, cần phải thực hiện một giải pháp khác.

quen passcode iphone thi phai lam gi

Còn nếu iTunes không yêu cầu mật mã passcode thì bạn truy cập vào màn hình Summary, rồi bấm vào Back Up Now để tạo một bản sao lưu. Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất thì bạn bấm Restore iPhone rồi Restore From iTunes Backup. Bạn sẽ khôi phục lại bản sao lưu vừa mới tạo, rồi thiết lập mã passcode mới. Lưu ý, mã passcode sẽ không được sao lưu khi thực hiện lệnh sao lưu.

Cách 2: Sử dụng tính năng Find My iPhone để giải quyết tình trạng quên passcode iPhone.

Nếu bạn chưa từng đồng bộ iPhone của mình với iTunes, bạn sẽ phải xóa toàn bộ dữ liệu trên máy. Cách này yêu cầu thiết bị của bạn phải bật chức năng Find iPhone và bạn đã sao lưu dữ liệu lên iCloud.

pha khoa mat khau iPhone

Khi đó bạn có thể khôi phục lại các dữ liệu đã sao lưu và đặt passcode mới sau khi đã xóa hết dữ liệu.

Cách 3: Khắc phục việc quên Passcode iPhone bằng cách đưa thiết bị về chế độ DFU

Nếu bạn không sử dụng iCloud, có thể restore iPhone bằng cách cho thiết bị về chế độ DFU, các bạn có thể tham khảo bài viết cách vào DFU iphone để thực hiện điều này hoặc làm theo các bước sau:

Bước 1: Tắt iPhone, kết nối iPhone với máy tính.

Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn + Home chừng 5 giây rồi nhả nút Nguồn ra nhưng vẫn giữ nút Home cho tới khi trên màn hình điện thoại hiện biểu tượng iTunes.(Với iPhone 6 vào DFU màn hình iPhone sẽ tối đen. Tùy vào thiết bị mà ta vào DFU khác nhau vì từ iPhone 7 trở đi muốn vào DFU ta không ấn tổ hợp phím Nguồn + Home nữa mà ấn Nguồn + Giảm âm lượng)

Bước 3: Trên máy tính iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần khôi phục, nhấn OK.

pha khoa passcode iphone

Tiếp tục giữ phím Shift + Restore iPhone… sau đó trỏ tới bản firmware mới nhất và ngồi đợi.

Như vậy trên đây là các cách giúp bạn có thể thoát khỏi tình trạng quên passcode iPhone cũng như giải đáp câu hỏi quên passcode iPhone thì phải làm gì được đặt ra bởi các bạn đọc gửi về cho 9Mobi.vn ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết phá mật khẩu iPhone bằng các công cụ đơn giản, nhưng giờ đây tính bảo mật đã được Apple nâng lên làm đầu nên 9Mobi khuyên các bạn để an toàn hãy lưu lại mật khẩu ở một nơi dễ tìm mà chỉ bạn biết.

 

 

 

 

https://9mobi.vn/quen-passcode-iphone-thi-phai-lam-gi-9056n.aspx
 


Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được
Làm sao để khắc phục lỗi iPhone bị disable?
Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách đặt passcode khi tắt nguồn iPhone ?
Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm gì?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quen passcode iphone thi phai lam gi

 • quen passcode iphone
 • pha khoa mat khau iPhone
 • pha khoa passcode iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục

   iPhone không hiển thị bản cập nhật iOS 14.8, bị treo trong quá trình cập nhật, ... là những lỗi phổ biến mà người dùng gặp phải. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách các lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

   Lỗi Wifi và Bluetooth là những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên các phiên bản iOS mới, trong đó iOS 15 cũng không ngoại lệ. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15, bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết sau đây của 9mobi.vn.

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có

  • Có nên cập nhật iOS 14.8 không?

   Người dùng không khỏi bất ngờ khi mới đây Apple vừa cho ra mắt iOS 14.8, trong khi bản cập nhật iOS

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có sẵn trên tất cả các thiết bị iPhone tương thích và đủ điều kiện. Trong quá trình cập nhật iOS 15, lỗi và sự cố có thể xảy ra. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp cho bạn những lỗi iOS 15 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • Có nên cập nhật iOS 14.8 không?

   Người dùng không khỏi bất ngờ khi mới đây Apple vừa cho ra mắt iOS 14.8, trong khi bản cập nhật iOS 14.7 được phát hành cách đây không lâu. Nếu đang băn khoăn không biết có nên cập nhật iOS 14.8 không? iOS 14.8 có gì mới? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc này.

  • Khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 14.4

   Lỗi không cập nhật được được iOS 14.4 là một trong những lỗi khá phổ biến mà chúng ta vẫn hay gặp trong các bản cập nhật iOS khác mà Apple phát hành. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.