Tiêu điểm

iOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?Android 13 cho phép sao chép và dán trên tất cả thiết bị được kết nối

Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phân vùng EFS trên điện thoại Android được hiểu là một mã số cho phép bạn kết nối với các mạng di động. Trong quá trình sử dụng máy, việc cài đặt ROM tùy chỉnh có thể khiến phân vùng EFS bị hỏng, từ đó điện thoại của bạn không thể kết nối được với bất cứ mạng di động nào; dưới đây là hướng dẫn sao lưu EFS trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE
Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Cách sao lưu cuộc gọi và tin nhắn trên Android Oreo
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần tiến hành giải phóng không gian lưu trữ Galaxy S6 và S6 EDGE nếu muốn máy mình chạy nhanh và lưu trữ tốt hơn.  Đồng thời để hạn chế rủi do cho dữ liệu hoặc phần cứng máy biến điện thoại của mình trở thành một chiếc chặn giấy vô dụng, tốt nhất là bạn hãy tiến hành sao lưu EFS trên Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE thông qua hướng dẫn ngay dưới đây với các model khác các bạn thực hiện tương tự.

sao luu efs

Sao lưu EFS chính là căn cứ để chúng ta khôi phục EFS sau này

https://9mobi.vn/sao-luu-phan-vung-efs-samsung-4195n.aspx
HƯỚNG DẪN SAO LƯU PHÂN VÙNG EFS TRÊN SAMSUNG S7, S6, S5, NOTE 5...

Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu Oppo  - một trong những mẫu máy android được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy làm thế nào để sao lưu EFS trên Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE.

Bước 1: Cài đặt EFS IMEI Backup

EFS IMEI Backup là ứng dụng được sản xuất bởi EFS Wanam và hiện đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store để tiến hành sao lưu EFS cho thiết bị android.

- Tải EFS IMEI Backup cho android: EFS IMEI Backup

Bước 2: Tạo bản sao lưu EFS

Khi bạn khởi động ứng dụng EFS IMEI Backup, ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập  Superuser. Do đó, bạn hãy nhấn "Grant" trên popup xuất hiện. Từ đây, bạn hãy bỏ chọn ở tuỳ chọn "Compressed backup (tar.gz)" , sau đó chọn  "Tar archive (tar)" để thay thế.

sao luu efs samsung

Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm vào nút "Save EFS (IMEI) Backup" ở dưới cùng của màn hình. Sau khi chờ đợi trong vòng vài giây, một tin nhắn thông báo sẽ xuất hiện cho biết quá trình sao lưu được lưu trữ trong một thư mục trên thẻ SD của bạn. Nếu bạn muốn an toàn hơn, bạn có thể chuyển tập tin này ra khỏi thư mục "EFSBackups" và đưa vào máy tính của bạn. Quá trình sao lưu EFS sẽ diễn ra.

sao luu efs galaxy

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu hướng dẫn sao lưu EFS trên Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE khá đơn giản. Bên cạnh đó, hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S6 sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái ban đầu dễ dàng.

Ngoài ra người dùng iPhone có thể tham khảo cách backup video, hình ảnh iPhone qua iTunes tránh mất mát dữ liệu mỗi khi gặp sự cố, ở bài viết hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện chúng. Chúc các bạn sao lưu EFS thành công !


Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone
Sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud
Cách sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu efs

 • sao lưu efs samsung
 • sao lưu efs galaxy
 • sao lưu efs s7
 • sao lưu efs s6
 • sao lưu efs s5
 • sao lưu efs note 5
 • backup efs samsung
 • backup efs galaxy
 • restore efs samsung
 • restore efs galaxy
 • sao luu efs galaxy
 • sao luu efs samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và chơi game nhạc Smash Colors 3D

   Smash Colors 3D được biết đến là một trò chơi âm nhạc gồm rất nhiều bài hát "hot" hiện nay với cảnh game thú vị và cách chơi hết sức đơn giản giúp bạn giải trí sau mỗi giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng. Để tải và chơi Smash Colors 3D một cách đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết bài viết tại đây của 9Mobi.vn

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

   Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có nhiều thời gian hoạt động, tuy nhiên việc chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại tại phiên bản cập nhật mới gần đây các bạn cần lưu ý hơn khi đã có một vài sự thay đổi.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   PDF là một định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng bảo vệ và chia sẻ file dễ dàng hơn. Tuy nhiên file PDF thường được tạo trên máy tính. Vậy có cách tạo file PDF trên điện thoại Android hay không? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo file PDF trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

   Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android một cách đơn giản giúp bạn giảm lưu lượng file, chia sẻ và mở file một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến phần mềm bên thứ 3. Dưới đây là bài hướng dẫn cách chuyển file tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

  • Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android

   Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop để cài đặt và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của mình, qua đó có những bức ảnh đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè, người thân, đăng tải lên các ứng dụng mạng xã hội... Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc thỏa sức sáng tạo với trang cá nhân Facebook của mình. Tham khảo ngay bài viết để đặt ảnh bìa Facebook bằng video nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.