Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phân vùng EFS trên điện thoại Android được hiểu là một mã số cho phép bạn kết nối với các mạng di động. Trong quá trình sử dụng máy, việc cài đặt ROM tùy chỉnh có thể khiến phân vùng EFS bị hỏng, từ đó điện thoại của bạn không thể kết nối được với bất cứ mạng di động nào; dưới đây là hướng dẫn sao lưu EFS trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE
Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Cách sao lưu cuộc gọi và tin nhắn trên Android Oreo
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần tiến hành giải phóng không gian lưu trữ Galaxy S6 và S6 EDGE nếu muốn máy mình chạy nhanh và lưu trữ tốt hơn.  Đồng thời để hạn chế rủi do cho dữ liệu hoặc phần cứng máy biến điện thoại của mình trở thành một chiếc chặn giấy vô dụng, tốt nhất là bạn hãy tiến hành sao lưu EFS trên Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE thông qua hướng dẫn ngay dưới đây với các model khác các bạn thực hiện tương tự.

sao luu efs

Sao lưu EFS chính là căn cứ để chúng ta khôi phục EFS sau này

https://9mobi.vn/sao-luu-phan-vung-efs-samsung-4195n.aspx
HƯỚNG DẪN SAO LƯU PHÂN VÙNG EFS TRÊN SAMSUNG S7, S6, S5, NOTE 5...

Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu Oppo  - một trong những mẫu máy android được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy làm thế nào để sao lưu EFS trên Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE.

Bước 1: Cài đặt EFS IMEI Backup

EFS IMEI Backup là ứng dụng được sản xuất bởi EFS Wanam và hiện đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store để tiến hành sao lưu EFS cho thiết bị android.

- Tải EFS IMEI Backup cho android: EFS IMEI Backup

Bước 2: Tạo bản sao lưu EFS

Khi bạn khởi động ứng dụng EFS IMEI Backup, ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập  Superuser. Do đó, bạn hãy nhấn "Grant" trên popup xuất hiện. Từ đây, bạn hãy bỏ chọn ở tuỳ chọn "Compressed backup (tar.gz)" , sau đó chọn  "Tar archive (tar)" để thay thế.

sao luu efs samsung

Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm vào nút "Save EFS (IMEI) Backup" ở dưới cùng của màn hình. Sau khi chờ đợi trong vòng vài giây, một tin nhắn thông báo sẽ xuất hiện cho biết quá trình sao lưu được lưu trữ trong một thư mục trên thẻ SD của bạn. Nếu bạn muốn an toàn hơn, bạn có thể chuyển tập tin này ra khỏi thư mục "EFSBackups" và đưa vào máy tính của bạn. Quá trình sao lưu EFS sẽ diễn ra.

sao luu efs galaxy

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu hướng dẫn sao lưu EFS trên Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE khá đơn giản. Bên cạnh đó, hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S6 sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái ban đầu dễ dàng.

Ngoài ra người dùng iPhone có thể tham khảo cách backup video, hình ảnh iPhone qua iTunes tránh mất mát dữ liệu mỗi khi gặp sự cố, ở bài viết hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện chúng. Chúc các bạn sao lưu EFS thành công !


Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone
Sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud
Cách sao lưu tin nhắn iPhone, backup tin nhắn
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu efs

 • sao lưu efs samsung
 • sao lưu efs galaxy
 • sao lưu efs s7
 • sao lưu efs s6
 • sao lưu efs s5
 • sao lưu efs note 5
 • backup efs samsung
 • backup efs galaxy
 • restore efs samsung
 • restore efs galaxy
 • sao luu efs galaxy
 • sao luu efs samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Free Fire 2023 trên Android và iPhone

   Ngay khi những tính năng mới từ phiên bản Advance Server chính thức được thêm vào bản Free Fire gốc cũng là lúc trải nghiệm những chức năng ấy một cách đầy đủ nhất. Rất nhiều game thủ đang tìm kiếm cách tải Free Fire 2023 trên Android và iPhone để nhanh chóng trải nghiệm siêu phẩm thể loại Battle Royal này.

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất

   Bạn có biết quá trình tạo ra video bản audio của các ca khúc thực chất là quá trình chèn các đoạn âm thanh vào hình ảnh. Thao tác này được thực hiện vô vùng đơn giản, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.