Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Rò rỉ thông tin sắp có bản cập nhật Android 5.0.1

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo một thông tin mới đây bị rò rỉ thì Google chuẩn bị cho các thiết bị Nexus của họ cập nhật phiên bản vá lỗi Android 5.0.1 cho các thiết bị đã lên Android 5.0.
Rò rỉ thông tin điện thoại Windows sẽ chạy được ứng dụng Android
Google vá 2 lỗ hổng thực thi mã Android nghiêm trọng
Android 5.1 sẽ được phát hành vào tháng 2-2015 với nhiều cải tiến
Android 5.0.1 mắc phải lỗi ngốn Ram
Cách cập nhật HTKK mới nhất

Phiên bản chính thức của Android 5.0 mới chỉ ra mắt được hơn 3 tuần, nhưng mới đây trên các trang mạng công nghệ đã có thông tin kèm theo hình ảnh của bản cập nhật Android 5.0.1, họ cho rằng Google đang lặng lẽ trong việc tung ra bản cập nhật này tạo sự bất ngờ và cơn sốt mới trên thị trường cùng với đó là khắc phục những lỗi còn tồn tại ở Android 5.0 Lollipop.

cập nhật Android 5.0.1

 

Các thiết bị được cập nhật phiên bản này bao gồm Nexus 7 (2013), Nexus 9 và Nexus 10. Các model Nexus khác nhiều khả năng sẽ phải chờ thêm một thời gian.

Một trong những lỗi tồn tại trước đó được người dùng phản ánh nhiều nhất là lỗi "There was a problem while playing the video. Touch to retry" khi xem video trên Youtube, có lẽ phiên bản này sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi đó và đồng thời có một số thay đổi liên quan đến việc gia tăng số lượng cấp phát bộ nhớ cho phát lại video trên Nexus 7.

Sẽ không còn khả năng reset về bản cài đặt gốc trong một số trường hợp như kích hoạt sai khi mở máy quá nhiều lần cũng là điều sẽ được khắc phục, chỉ cho phép mở khóa sau khi đã kéo đủ độ dài của mật khẩu dạng vuốt với 4 điểm và với mã PIN cũng như vậy. Nó sẽ giúp chúng ta tránh được tình trạng nhập sai mật khẩu quá nhiều lần và phải reset lại máy.

https://9mobi.vn/sap-co-ban-cap-nhat-android-501-1524n.aspx
Theo thống kê của Google cho biêt thì hiện nay có 34% người dùng sử dụng Android 4.4 Kitkat, 44% người dùng đang ở Android Jelly Bean và 9% người dùng vẫn đang lưu luyến với Android 2.3 Gingerbread. Theo đó cũng có thể 1 phiên bản Android nữa sẽ ra mắt cùng Android 5.0 dành cho đồng hồ thông minh có tên là Android Wear Lollipop, tuy nhiên vẫn chưa có lịch chính thức về bản cập nhật này, các bạn hãy chờ thêm 1 khoảng thời gian ngắn nữa.


HTC One A9 - bản sao của iPhone 6s sắp ra mắt
Rò rỉ màn hình LG H740 khá khủng 5,7 inch Full HD
Top ứng dụng màn hình khóa cho Android
Samsung Galaxy Note Edge và Note 4 sẽ được lên thẳng Android 5.0.1
Mê mẩn với vẻ đẹp "tựa tranh vẽ" của BlackBerry Venice

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cập nhật Android 5.0.1

 • khi nào ra mắt Android 5.0.1
 • bản vá lỗi Android 5.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.