Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Samsung Galaxy Note Edge và Note 4 sẽ được lên thẳng Android 5.0.1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google cho phép các hãng cập nhật Android 5.0.1 cho một số thiết bị và Samsung cũng đã thử nghiệm trên các thiết bị cao cấp của mình với những hoạt động khả quan và được đánh giá tốt đặc biệt là trên 2 thiết bị Note Edge và Note 4.
Cách cài, nâng cấp Android 6.0 cho Note 4 ?
Galaxy S4 và Note 4 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0
Cách khôi phục cài đặt gốc Galaxy Note 4
6 điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 5 và LG G4
Galaxy Note 5 là model Android “ăn khách” nhất hiện nay
Theo SamMobile đã nói thì Samsung đã thử nghiệm phiên bản Android 5.0.1 trên 2 thiết bị Galaxy Note Edge và Note 4 và chúng đều hoạt động rất mượt mà, dự kiến hãng sẽ cho 2 thiết bị này lên thẳng Android 5.0.1 trong thời gian sắp tới thay vì lên Android 5.0.
 
cập nhật Android 5.0.1 cho Samsung
 
Nhằm tránh một số lỗi và có thêm các tính năng mới kèm theo khả năng bảo mật cao hơn Android 5.0, Samsung đã quyết định bản cập nhật sắp tới cho 2 thiết bị này lên một bậc cao hơn. Tại phiên bản Android 5.0.1 này Google đã khắc phục một số lỗi tồn tại như máy tự reset dữ liệu khi nhập mật khẩu sai nhiều lẫn, tuy là bảo vệ người sử dụng nhưng đã bị người dùng phản ánh là gây bất tiện và thiếu thực tế.
 
Android 5.0.1 cũng sẽ nhận diện các pattern (dạng mật khẩu bằng thao tác vuốt trên màn hình cảm ứng) đạt ít nhất 4 dấu chấm. Như vậy, nếu vô tình chạm vào một, hai, thậm chí là ba dấu chấm ở màn hình khóa, Android cũng không xem đó là một lần nhập mật khẩu để rồi xóa dữ liệu. 2 chiếc Smartphone Note Edge và Note 4 sẽ sớm nhận được bản cập nhật lên Android 5.0.1 bằng OTA, hiện tại chúng vẫn đang được chạy phiên bản cao nhất là Android 4.4 Kitkat.
 

Mẹo nhỏ tiết kiệm pin trên Galaxy Note 4
Samsung Galaxy Note 5 phiên bản “vàng hồng” chính thức được ra mắt
Cách cài nhạc chuông Samsung Note 8 lên điện thoại Android khác
Mẹo nhỏ sử dụng Galaxy Note 4 hiệu quả hơn
Cách thêm chế độ chụp ảnh cho Samsung Galaxy Note 4 và Galaxy S5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cập nhật Android 5.0.1 cho Samsung

  • các thiết bị được lên Android 5.0.1
  • khi nào phát hành Android 5.0.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.