Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

CCleaner - Công cụ tối ưu không thể thiếu dành cho Smartphone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
CCleaner đã rất nổi tiếng là một phần mềm tối ưu cho máy tính, nay ứng dụng hữu ích này đã có mặt trên các thiết bị Android, iOS và nó là trợ thủ đắc lực trong việc tăng hiệu năng sử dụng Smartphone.
Tối ưu bộ nhớ cho thiết bị Android
Quản lý ứng dụng bằng Ccleaner trên Android
Quản lý và tối ưu hệ thống cho Android bằng Smart Manage
Cách dọn dẹp, tối ưu điện thoại của bạn với Google Files Go
Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Ccleaner trên Android
CCleaner là một ứng dụng cực kỳ hữu ích trong việc tối ưu hoá thiết bj Android và iOS, dọn tập tin rác, giải phóng ram, quản lý ứng dụng chuyên nghiệ, bảo vệ bạn khi lươt web...và vô số các tính năng khác rất cần thiết cho mỗi thiết bị Android và iOS
 
- Tải Ccleaner cho AndroidCcleaner for Android
- Tải Ccleaner cho iOSCcleaner for iOS
 
tải CCleaner cho Android
Điện thoại của bạn hoạt động ngày càng ì ạch, thông báo hết bộ nhớ, nhiễm virut, đây là do bạn chưa sử dụng các công cụ để bảo vệ và tăng hiệu suất cho thiết bị của mình đúng cách, CCleaner sẽ giúp bạn làm điều đó ngoài ra nó còn giúp bạn xoá dữ liệu Cache trình duyệt, xoá lịch sử duyệt web, tăng bảo mật khi lên mạng, quét các tệp tin tải về...
tải CCleaner cho iPhone
Chỉ trong một ứng dụng khá nhẹ, CCleaner rất thông minh trong việc xoá tin nhắn, xoá lịch sử cuộc gọi theo thời gian và theo từng tiêu đề. Thay vì bạn cần sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để thực hiện các công việc mình đã nêu ở trên thì CCleaner sẽ giúp bạn làm hết các công việc đó một cách trực quan nhất.
tải CCleaner miễn phí
 
Giao diện dễ sử dụng, thiết kế khoa học mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thích thú ngay từ lần sử dụng đầu tiên, chỉ cần 1 cú click ứng dụng sẽ tìm kiếm và dọn toàn bộ những tập tin rác lâu ngày bạn không dùng đến hay các ứng dụng đã gỡ còn sót lại các file cài đặt cũng được dọn dẹp tiệt để, thông báo những file quan trọng bạn có thực sự muốn xoá hay không tránh xoá nhầm file cần thiết của bạn.
Trong khi bạn đang sử dụng thiết bị CCleaner luôn giáp sát hệ thống, thông báo cho bạn biết bộ nhớ Ram đang bị ứng dụng nào chiếm quá nhiều, CPU đang quá tải và chỉ 1 click bạn sẽ giải phóng tất cả nhanh và kịp thời, chống lag giật thiết bị, đặc biệt là những lúc chơi game. CCleaner có thể tạo widget ra màn hình Home để bạn dọn dẹp điện thoại của mình khi cần thiết chỉ cần chạm rất tiện.
Hãy tải ngay CCleaner về máy cả mình và trải nghiệm chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng, bên cạnh đó có ứng dụng Clean Master cũng có các tính năng tương tự bạn hãy thử sử dụng.
 
 

Dọn rác iPhone, tối ưu và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner
Cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank bằng điện thoại
Cách kích hoạt chế độ nền tối cho Google Play Games
Thủ thuật hay sử dụng Google Drive hiệu quả hơn
Cách chỉnh sửa video trên điện thoại bằng Viamaker

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải CCleaner cho Android

  • tải CCleaner cho iPhone
  • tải CCleaner miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.