Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn tạo Widget dọn dẹp nhanh của Ccleaner trên Android

Caothu_android - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ccleaner đã rất quen thuộc với chúng ta tuy nhiên mỗi khi dọn dẹp rác, cache, lược sử duyệt web...các bạn cần phải vào ứng dụng, có một cách khác giúp các bạn dọn dẹp rác nhanh hơn rất nhiều chỉ bằng 1 chạm đó là tạo widget.
Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Ccleaner trên Android
Quản lý ứng dụng bằng Ccleaner trên Android
Dọn ảnh rác chuyên nghiệp bằng Gallery Doctor trên Android
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner
Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo

Việc tạo widget Ccleaner trên Android sẽ dễ dàng và nhanh chóng cho chúng ta trong việc dọn dẹp rác chỉ bằng 1 chạm, icon Ccleaner sẽ xuất hiện ngay trên màn hình Home điện thoại của bạn, khi nào cảm thấy điện thoại đang lag, giật hay thiếu bộ nhớ bạn chỉ cần bâm vào nó là tất cả các file rác, cache, lịch sử duyệt web đều được dọn dẹp ngay cả việc giải phóng Ram cũng vậy, để tạo widget cho Ccleaner các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Ngoài màn hình Home bạn giữ tay tại màn hình 2-3 giây để xuất hiện tuỳ chọn Hình nềnWidget, bạn chọn Widget.

tạo widget cho Ccleaner

Bước 2 : Tìm icon biểu tượng của Ccleaner trên màn hình hoặc lật các trang tiếp theo để tìm, bấm và giữ nó để bắt đầu di chuyển ra ngoài Home.

tạo widget cho Ccleaner

Bước 3 : Một thông báo hiện lên để bạn có thể tuỳ chọn cho Widget, mỗi lần chạm vào icon bạn có thể dọn dẹp : bộ nhớ đệm, bảng tạm, lược sử trình duyệt và giải phóng Ram, bạn có thể chọn những tính năng mình cần thiết hoặc tích bỏ chọn để không dùng tính năng đó sau đó bấm Lưu.

tạo widget cho Ccleaner

Bước 4 : Ccleaner đã xuất hiện trên màn hình Home, khi cần thiết các bạn chỉ cần chạm vào nó là Ccleaner sẽ tự động dọn dẹp hệ thống.

tạo widget cho Ccleaner

https://9mobi.vn/tao-widget-don-dep-nhanh-cua-ccleaner-tren-android-1409n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để tạo widget Ccleaner trên Android giúp dọn dẹp hệ rác và giải phóng bộ nhớ Ram một cách nhanh chóng, bên cạnh đó hãy tải thêm ứng dụng Clean Master cũng có các tính năng tương tự để sử dụng nhé.


Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android
Cách dọn dẹp bộ nhớ cho điện thoại Oppo
Cách xử lý khi hết bộ nhớ trên Android
Cách tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM
Dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách dùng Ccleaner

 • tạo widget cho Ccleaner
 • dọn dẹp rác bằng 1 chạm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.