Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay Youtube đã chính hỗ trợ người dùng sử dụng chế độ chạy nền, Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android 7.0 trở xuống, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá và tìm hiểu về cách sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube vô cùng thú vị này để có thể xem video Youtube ở chế độ nền.
Cách sử dụng chế độ Picture-in-Picture trên Android Oreo
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
Xóa chế độ System UI Tuner trên Android, Gỡ System UI Mode
Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6
Bật chế độ safe mode cho Android

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình vô cùng độc đáo để bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích trên Youtube, tuy nhiên với việc sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android chúng ta sẽ không cần phải thực hiện các bước nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình nữa mà vẫn có thể thực hiện được.

su dung che do pip mode tren youtube cho android

Hướng dẫn sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android

Để thực hiện cách sử dụng PIP Mode trên Youtube cho Android, xem Youtube chế độ chạy nền các bạn cần:

- Tải vài cài đặt công cụ hỗ trợ xem Youtube chế độ này nền Float Tube cho Android tại đây: Download Float Tube cho Android.

- Các bạn có thể tải vài cài đặt ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất tại đây: Download Youtube cho Android.

* Cách sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Float Tube cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta có thể thấy khá giống với ứng dụng Youtube cho Android thường dùng, để sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android, chúng ta ấn chọn biểu tượng tìm kiếm để tìm kiếm video bạn muốn xem.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 2.

Bước 3 : Sau khi quá trình tìm kiếm hoàn tất ấn chọn vào video bạn muốn xem Youtube ở chế độ chạy nền, sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android như hình dưới.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 3.

Bước 4 : Ngay lập tức trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện một cửa sổ video Youtube để bạn có thể di chuyển, xem ở bất kỳ ở đâu.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 4.

Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng hình chữ nhật ở trình phát video để phóng to màn hình phát video.

Bước 5 : Và tại khung phát video Youtube sẽ mở rộng ra để phù hợp hơn với nhu cầu xem, màn hình trên điện thoại Android.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 5

Bước 6 : Thậm chí các bạn có thể sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android kể cả khi đã quay về màn hình chính thiết bị của mình.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 6.

Bước 7 : Để tắt quá trình xem Youtube chế độ chạy nền, sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android, chúng ta di chuyển biểu tượng ứng dụng Float Tube cho Android như hình dưới bằng cách ấn chọn và giữ.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 7

Bước 8 : Bạn di chuyển biểu tượng ứng dụng tới mục dấu "X" ở cuối góc màn hình.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android, xem Youtube ở chế độ nền, mong rằng với ứng dụng Float Tube cho Android sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng Youtube trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/su-dung-che-do-pip-mode-tren-youtube-cho-android-19085n.aspx
Hiện nay với ứng dụng Youtube cho Android, iPhone chúng ta đã có thể thự hiện phát vidoe trực tiếp Youtube trên điện thoại của mình, để giúp các bạn nẵm rõ hơn về thủ thuật Live Stream Video Youtube này hãy xem lại bài viết hướng dẫn phát video trực tiếp Youtubetrên điện thoại để nhanh chóng thực hiện thủ thuật thú vị này và chia sẻ video trực tiếp tới bạn bè người thân của mình nhé.

Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android
Cách bật và sử dụng Picture-in-Picture trên Android Oreo
DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone: 2 chế độ này có gì giống và khác nhau
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire
Hướng dẫn sử dụng chế độ Easy Mode trên điện thoại Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • che do PIP Mode tren Youtube

 • cach su dung PIP Mode tren Youtube
 • xem youtube che do chay nen
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất

   Bạn có biết quá trình tạo ra video bản audio của các ca khúc thực chất là quá trình chèn các đoạn âm thanh vào hình ảnh. Thao tác này được thực hiện vô vùng đơn giản, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

  • Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

   Lỗi không mở được YouTube trên Android xảy ra có thể là do bạn đang sử dụng phiên bản YouTube hoặc Android đã quá cũ, gây ra lỗi tương thích, hoặc do một số nguyên nhân khác.

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   StarMaker là ứng dụng ca hát miễn phí trên điện thoại với rất nhiều các bài hát hot, hit hiện nay. Không những thế với cách hát Karaoke trên điện thoại qua ứng dụng StarMaker được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn có thể song ca với các nghệ sĩ hoặc bạn bè của mình hay ghi lại bản ghi âm hoặc video để up lên các mạng xã hội.

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh

  • Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm

   Capcut - ứng dụng chỉnh sửa video HOT nhất hiện nay cho thiết bị di động, cung cấp nhiều tính năng, công cụ, bộ lọc cho bạn thỏa sức sáng tạo ra các video đặc sắc. Đặc biệt hơn app Capcut còn cho phép bạn có thể ghép, chèn ảnh vào video. Một tính năng mà không phải ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có.

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Có rất nhiều cách để tải video Facebook về điện thoại tuy nhiên để tải nhanh, và dễ dàng nhất bạn có thể áp dụng cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert. Nếu chưa biết cách sử dụng x2convert như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách tải và cài Netflix trên điện thoại Android, iOS

   Tải và cài Netflix trên điện thoại để thưởng thức những bộ phim bom tấn và chương trình truyền hình đang gây sốt trên thế giới ngay trên chính lòng bàn tay, những bộ phim độc quyền mà chỉ Netflix mới có.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.