Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay Youtube đã chính hỗ trợ người dùng sử dụng chế độ chạy nền, Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android 7.0 trở xuống, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá và tìm hiểu về cách sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube vô cùng thú vị này để có thể xem video Youtube ở chế độ nền.
Cách sử dụng chế độ Picture-in-Picture trên Android Oreo
Kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
Xóa chế độ System UI Tuner trên Android, Gỡ System UI Mode
Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình vô cùng độc đáo để bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích trên Youtube, tuy nhiên với việc sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android chúng ta sẽ không cần phải thực hiện các bước nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình nữa mà vẫn có thể thực hiện được.

su dung che do pip mode tren youtube cho android

Hướng dẫn sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android

Để thực hiện cách sử dụng PIP Mode trên Youtube cho Android, xem Youtube chế độ chạy nền các bạn cần:

- Tải vài cài đặt công cụ hỗ trợ xem Youtube chế độ này nền Float Tube cho Android tại đây: Download Float Tube cho Android.

- Các bạn có thể tải vài cài đặt ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất tại đây: Download Youtube cho Android.

* Cách sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Float Tube cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta có thể thấy khá giống với ứng dụng Youtube cho Android thường dùng, để sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android, chúng ta ấn chọn biểu tượng tìm kiếm để tìm kiếm video bạn muốn xem.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 2.

Bước 3 : Sau khi quá trình tìm kiếm hoàn tất ấn chọn vào video bạn muốn xem Youtube ở chế độ chạy nền, sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android như hình dưới.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 3.

Bước 4 : Ngay lập tức trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện một cửa sổ video Youtube để bạn có thể di chuyển, xem ở bất kỳ ở đâu.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 4.

Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng hình chữ nhật ở trình phát video để phóng to màn hình phát video.

Bước 5 : Và tại khung phát video Youtube sẽ mở rộng ra để phù hợp hơn với nhu cầu xem, màn hình trên điện thoại Android.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 5

Bước 6 : Thậm chí các bạn có thể sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android kể cả khi đã quay về màn hình chính thiết bị của mình.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 6.

Bước 7 : Để tắt quá trình xem Youtube chế độ chạy nền, sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android, chúng ta di chuyển biểu tượng ứng dụng Float Tube cho Android như hình dưới bằng cách ấn chọn và giữ.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 7

Bước 8 : Bạn di chuyển biểu tượng ứng dụng tới mục dấu "X" ở cuối góc màn hình.

su dung che do pip mode tren youtube cho android 8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android, xem Youtube ở chế độ nền, mong rằng với ứng dụng Float Tube cho Android sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng Youtube trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/su-dung-che-do-pip-mode-tren-youtube-cho-android-19085n.aspx
Hiện nay với ứng dụng Youtube cho Android, iPhone chúng ta đã có thể thự hiện phát vidoe trực tiếp Youtube trên điện thoại của mình, để giúp các bạn nẵm rõ hơn về thủ thuật Live Stream Video Youtube này hãy xem lại bài viết hướng dẫn phát video trực tiếp Youtubetrên điện thoại để nhanh chóng thực hiện thủ thuật thú vị này và chia sẻ video trực tiếp tới bạn bè người thân của mình nhé.

Bật chế độ safe mode cho Android
Cách bật và sử dụng Picture-in-Picture trên Android Oreo
DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone: 2 chế độ này có gì giống và khác nhau
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire
Hướng dẫn sử dụng chế độ Easy Mode trên điện thoại Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • che do PIP Mode tren Youtube

 • cach su dung PIP Mode tren Youtube
 • xem youtube che do chay nen
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo video Tiktok trên điện thoại

   Ngoài việc xem các video trên Tiktok bạn cũng có thể tự ý tạo các video tiktok cho riêng mình. Cách tạo video Tiktok trên điện thoại cũng khá là đơn giản, chỉ với sự hỗ trợ của Viamaker là bạn đã có thể tạo cho mình các video TikTok độc đáo rồi. Dưới đây là bài hướng dẫn bạn cách tạo video Tiktok trên điện thoại với Viamaker

  • Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

   Với Ytop1.com công việc tải nhạc Youtube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, Ytop1 cho phép bạn sử dụng miễn phí, không cần tài khoản, không giới hạn dung lượng, độ dài video Youtube ... đặc biệt hơn người dùng Ytop1 không bị những quảng cáo làm phiền khi sử dụng.

  • Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

   Các video Youtube đã lưu sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm lại những video đã xem hoặc đã đánh dấu một cách tiện lợi khi không cần phải mất công tìm kiếm tên video nữa, nếu danh sách này đã quá nhiều và khiến bạn khó tìm kiếm các video mới lưu thì bạn có thể tham khảo cách xóa video Youtube đã lưu trên Android cũng như trên smartphone trong bài viết bên dưới đây.

  • Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka

   Karaoke là một trong những hình thức giải trí khá phổ biến từ trước đến nay. Giờ đây, thay vì sử dụng các dàn âm thanh thì bạn có thể hát Karaoke trực tiếp chỉ với một chiếc điện thoại smartphone thông qua ứng dụng Kaka. Đây là ứng dụng hỗ trợ hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, bạn có thể hát bất kỳ các bài hát nào bạn muốn.

  • Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

   Điện thoại của bạn không thể xem Youtube, có rất nhiều nguyên nhân như mất wifi, hết 4G ... tuy nhiên, vẫn không phải các trường hợp này thì đâu là nguyên nhân dẫn tới lỗi không thể xem video Youtube được và cách khắc phục như thế nào?

  • Cách quay phim, video không bị phát hiện trên điện thoại

   Cách quay phim, video không bị phát hiện trên điện thoại giúp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay một người nào đó mà không sợ bị họ phát hiện. Dưới đây là hướng dẫn các quay phim không bị phát hiện trên điện thoại Android và iOS

  • Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại

   Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại giúp bạn có thể đăng tải video, phát trực tiếp video trên Youtube. Cách tạo kênh Youtube cũng khá là đơn giản, nếu chưa biết cách tạo bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.