Tiêu điểm

Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ baDịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang triển khai bổ sung tính năng text-to-speech tự động cho ứng dụng Phone trên các thiết bị Pixel, cho phép người dùng có thể gửi thông tin vị trí đến các cơ sở y tế, cứu hỏa, ... chỉ với một cú nhấn chạm mà không cần phải gọi.
Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
Your Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS

Tính năng mới hoạt động khá đơn giản: khi có cuộc gọi khẩn cấp, ứng dụng Phone sẽ cung cấp 3 nút có tên Medical, Fire hoặc Police. Người dùng chỉ cần nhấn nút bất kỳ để kích hoạt tính năng text-to-speech , tính năng này sẽ thông báo cho nhà điều hành biết được người gọi đang sử dụng dịch vụ tự động, mô tả trợ giúp mà người dùng đang cần và vị trí hiện tại của họ.

google bo sung tinh nang text to speech cho ung dung phone tren pixel

- Download Phone cho Android

Google cho biết tính năng text-to-speech mới được thiết kế cho các trường hợp khi người dùng cần sử dụng dịch vụ khẩn cấp nhưng không thể liên lạc bằng lời với nhà điều hành do chấn thương, trong trường hợp nguy hiểm hoặc người khuyết tật.

Đây là tính năng mở rộng của tính năng mà Google bổ sung trên ứng dụng Phone cho các thiết bị Pixel vào năm 2017, tự động hiển thị thẻ vị trí trên màn hình quay số khi người dùng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp, chẳng hạn như 911 để chuyển tiếp trực tiếp thông tin đó tới nhà điều hành.

google bo sung tinh nang text to speech cho ung dung phone tren pixel 2

Cuối cùng tính năng mới đang được triển khai trên các thiết bị Pixel sắp được ra mắt ở thị trường Mỹ trong vài tháng tới.

https://9mobi.vn/google-bo-sung-tinh-nang-text-to-speech-cho-ung-dung-phone-tren-pixel-25177n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé. Microsoft đang thử nghiệm tính năng tương tự trên macOS cho Windows 10 là thông tin đáng chú ý cho những người sử dụng Windows muốn dùng Mac OS hiện nay.

Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động
Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Cập nhật Google Hangouts trên Android bổ sung nhiều tính năng độc đáo
VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel

 • tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba

   Mạng xã hội Instagram đã tiến hành kiểm soát dữ liệu được chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba bằng cách cung cấp một màn hình xác minh và chính sách kiểm soát quyền riêng tư mới cho người dùng để nhanh chóng ngừng truy cập vào những ứng dụng mà họ không tin tưởng.

  • Lời chúc 20/10 ngắn gọn

   Dù là lời chúc 20/10 ngắn gọn và ý nghĩa cũng giúp cho người nhận có ngày Phụ nữ Quốc tế vui vẻ, hạnh phúc, bên cạnh đó, lời chúc ngày 20/10 này còn giúp bạn gửi gắm lời yêu thương, sự quan tâm của bạn đến người nhận.

  • Bài phát biểu 20/10 hay, ý nghĩa

   Tuyển tập những bài phát biểu 20/10 hay và ý nghĩa sau đây sẽ giúp các bạn có được ý tưởng cho bài phát biểu ngày 20/10 của mình sắp tới. Bài phát biểu này là nền tảng rất quan trọng giúp chương trình trở nên ý nghĩa, ấn tượng và hay hơn.

  • Kịch bản tổ chức 20/10

   kịch bản tổ chức 20/10 không chỉ giúp bạn tổ chức chương trình diễn ra suôn sẻ, các tiết mục trong chương trình không bị lộn xộn, đặc biệt giúp người dẫn chương trình hoạt ngôn hơn. Các bạn có thể tham khảo mẫu kịch bản tổ chức ngày 20/10 dưới đây.

  • Hướng dẫn mua vé bóng đá Online trên VinID

   Người hâm mộ bóng đá cả nước có thể mua vé bóng đá online trên VinID trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam các đội khác tại Sân Mỹ Đình vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G. Đây là thông tin mới nhất mà liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF chính thức công bố trong những ngày qua.

  • Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa

   Google Shopping vừa được giới thiệu một thiết kế mới với trang chủ được cá nhân hóa, tính năng giúp theo dõi giá cả, và mở rộng hoạt động của Google Lens, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có người dùng Google Shopping tại Mỹ mới có thể trải nghiệm những thiết kế mới này.

  • Cách cài và sử dụng AirVisual để đo ô nhiễm không khí

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng AirVisual để đo ô nhiễm không khí, vấn đề chất lượng không khí hiện nay đang được rất nhiều người dân quan tâm bởi trong thời gian quan chất lượng không khí tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ở mức báo động nguy hiểm do vậy việc dùng ứng dụng AirVisual để kiểm tra chất lượng không khí là việc làm cần thiết lúc này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.