Tiêu điểm

Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs IndonesiaGoogle Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang triển khai bổ sung tính năng text-to-speech tự động cho ứng dụng Phone trên các thiết bị Pixel, cho phép người dùng có thể gửi thông tin vị trí đến các cơ sở y tế, cứu hỏa, ... chỉ với một cú nhấn chạm mà không cần phải gọi.
Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
Your Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS

Tính năng mới hoạt động khá đơn giản: khi có cuộc gọi khẩn cấp, ứng dụng Phone sẽ cung cấp 3 nút có tên Medical, Fire hoặc Police. Người dùng chỉ cần nhấn nút bất kỳ để kích hoạt tính năng text-to-speech , tính năng này sẽ thông báo cho nhà điều hành biết được người gọi đang sử dụng dịch vụ tự động, mô tả trợ giúp mà người dùng đang cần và vị trí hiện tại của họ.

google bo sung tinh nang text to speech cho ung dung phone tren pixel

- Download Phone cho Android

Google cho biết tính năng text-to-speech mới được thiết kế cho các trường hợp khi người dùng cần sử dụng dịch vụ khẩn cấp nhưng không thể liên lạc bằng lời với nhà điều hành do chấn thương, trong trường hợp nguy hiểm hoặc người khuyết tật.

Đây là tính năng mở rộng của tính năng mà Google bổ sung trên ứng dụng Phone cho các thiết bị Pixel vào năm 2017, tự động hiển thị thẻ vị trí trên màn hình quay số khi người dùng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp, chẳng hạn như 911 để chuyển tiếp trực tiếp thông tin đó tới nhà điều hành.

google bo sung tinh nang text to speech cho ung dung phone tren pixel 2

Cuối cùng tính năng mới đang được triển khai trên các thiết bị Pixel sắp được ra mắt ở thị trường Mỹ trong vài tháng tới.

https://9mobi.vn/google-bo-sung-tinh-nang-text-to-speech-cho-ung-dung-phone-tren-pixel-25177n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật Tin mobile mới nhất nhé. Microsoft đang thử nghiệm tính năng tương tự trên macOS cho Windows 10 là thông tin đáng chú ý cho những người sử dụng Windows muốn dùng Mac OS hiện nay.

Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động
Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS
VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel

 • tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Biệt danh hay cho bạn gái

   Nếu bạn chưa nghĩ ra một cái tên thật ngọt ngào và tình cảm cho người con gái của cuộc đời mình thì

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.