Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Google Assistant trên Pixel 4 có khả năng xử lý cuộc gọi trong thời gian chờ

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo một nguồn tin hiện nay, Google Assistant trên Pixel 4 có khả năng tiếp quản cuộc gọi khi đang chờ. Nghĩa là, bạn có thể thực hiện các thao tác khác trong thời gian chờ cuộc gọi và quay trở lại khi có người trả lời ở đầu dây bên kia.
Sửa lỗi cuộc gọi chờ trên Google Pixel không hoạt động
Tính năng Active Edge có thể trở lại trên Pixel 3
Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate
Kích hoạt Google Assistant bằng “Hey, Google”
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo

Tính năng của Google Assistant trong xử lý các cuộc gọi thoại có thể vượt ra khỏi việc đặt lịch hẹn đơn giản. Theo 9to5Google, Google Assistant trên điện thoại Pixel 4 sắp ra mắt có thể tự tiếp quản cuộc gọi trong thời gian chờ và nhắc bạn quay trở lại khi có người trả lời ở đầu dây bên kia. Bạn chỉ cần nhấn nút bỏ qua nhạc chờ và tính năng này đã được kích hoạt. Chưa có gì chắc chắn liệu lời nhắn "cuộc gọi của bạn rất quan trọng với chúng tôi" có bị bỏ qua hay không nhưng đây chắc chắn là một giấc mơ - bạn sẽ không phải mất thời gian ngồi nghe nhạc chờ đến khi có ai đó nghe điện thoại của bạn.

google assistant tren pixel 4 co kha nang xu ly cuoc goi trong thoi gian cho

Google Assistant trên Pixel 4 có khả năng xử lý cuộc gọi trong thời gian chờ

- Google Assistant cho Android
- Google Assistant cho iPhone

Tuy nhiên, tính năng này có thể sẽ không khả dụng ngay vào thời điểm ra mắt Pixel 4 . Nguồn tin cũng cho hay, tính năng cuộc gọi chờ còn khá mới và có thể chỉ xuất hiện trong một thông báo như một video ngắn về những gì sẽ được thực hiện. Cũng không có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc liệu tính năng này có được mở rộng đến các thiết bị Android khác nay không. Có thể chỉ những người dùng Pixel 4 mới có thể sử dụng tính năng này trước khi nó được phát triển rộng rãi.

Nếu điều này trở thành sự thật thì sẽ có một cái nhìn sâu sắc về chiến lược phát triển điện thoại của Google trong năm nay: nó sẽ tiếp tục tập trung phát triển AI với những tính năng phần cứng độc đáo như không điều khiển bằng tay và màn hình cực nhạy. Bạn có thể sử dụng Pixel 4 và Google Assistant sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Bạn tham khảo cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android.

https://9mobi.vn/google-assistant-tren-pixel-4-co-kha-nang-xu-ly-cuoc-goi-trong-thoi-gian-cho-25244n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Bên cạnh đó, Firefox sẽ mặc định mã hóa yêu cầu tìm kiếm tên miền website là thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các tín đồ sử dụng trình duyệt web Firefox hiện nay.

Bổ sung Cortana vào Skype cho Android
Tạo cuộc gọi giả mạo trên iPhone với Smart Fake Call
Google Translate cho Android đã có tính năng phiên âm thời gian thực
Cách thay đổi nhạc chuông Google Pixel, Pixel XL
Cách kích hoạt Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google Assistant trên Pixel 4 có khả năng xử lý cuộc gọi trong thời gian chờ

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.