Tiêu điểm

Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play StoreChrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục như thế nào?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp phải lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục khiến quá trình trò chuyện của mình với bạn bè, người thân liên tục bị gián đoạn, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các phương án làm sao để khắc phục hoàn toàn tình trạng này.
Sửa lỗi văng Messenger trên iPhone
Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone
Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad
iPhone khóa màn hình liên tục khi vào Facebook, đọc báo, chơi game
Cách tắt thông báo chơi EverWing trên Messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng hỗ trợ nhắn tin gọi điện phổ biến hiện nay. Tuy nhiên hiện nay người dùng iPhone, iPad đang vô cùng khó chịu khi ứng dụng này liên tục gặp phải lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục.

sua loi facebook messenger tren iphone bi tat lien tuc nhu the nao

Hướng dẫn sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục

Để khắc phục tình trang tắt liên tục ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone, chúng ta có các phương án khắc phục như sau:

1. Cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất

Đầu tiên, hiện nay Facebook Messenger đã cho ra mắt phiên bản mới hỗ trợ người dùng iOS có thể dễ dàng khắc phục sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục kiến người dùng gặp ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone mới nhất tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

2. Thực hiện cập nhật iOS mới nhất cho iPhone

Việc cập nhật iOS mới nhất cho iPhone là phương án tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn thực hiện việc lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục này. Đặc biệt hiệ tượng lỗi này Facebook Messenger liên tục bị dis này thường xuyên xảy ra dành cho người dùng đã cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình. Và chúng ta có các bước thực hiện việc cập nhật ứng dụng như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

sua loi facebook messenger tren iphone bi tat lien tuc nhu the nao 2

Bước 2 : Tiếp theo đó để lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục bằng cách cập nhật iOS, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software). Lúc này chương trình sẽ hiển thị bản cập nhật iOS mới để bạn cập nhật. Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Tải về và cài đặt (Download & Install) để hệ thống iPhone bắt đầu quá trình nâng cấp, cập nhật iOS mới nhất.

sua loi facebook messenger tren iphone bi tat lien tuc nhu the nao 3

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 phương án giúp bạn có thể khắc phục lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục để bạn có thể an tâm hơn mỗi khi sử dụng ứng dụng này liên lạc với người thân của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-facebook-messenger-tren-iphone-bi-tat-lien-tuc-nhu-the-nao-23257n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ trong bài viết trước đó, để biết cho mình những cách giải quyết khi chúng ta vô tình gặp phải lỗi Facebook Messenger trên iPhone gây sự bực bội khó chịu.

Tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại
Những lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone
Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad
Sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn
Biểu tượng Pin iPhone màu vàng là sao? Cách sửa như thế nào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi Facebook Messenger tren iPhone

  • loi Facebook Messenger tren iPhone bi tat lien tuc
  • loi Messenger bi thoat lien tuc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.