Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Những lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn điểm tên những lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone và tìm hiểu các thao tác khắc phục lỗi nghiêm trọng này trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của mình để có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè của mình, cũng như trò chuyện với người thân, đồng nghiệp của mình dễ dàng hơn.
Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad
Sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục như thế nào?
Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp
Fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại"
Khắc phục lỗi văng ứng dụng Facebook Messenger trên Android

Trong quá trình sử dụng Facebook Messenger cho iPhone chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các lỗi trong quá trình sử dụng như không gửi được tin nhắn Facebook Messenger, lỗi không gửi được hình ảnh Facebook Messenger trên iPhone, để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone và cách khắc phục 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết này.

nhung loi thuong gap tren facebook messenger cho iphone

Những lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone

Chúng ta có các lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone như sau:

1. Facebook Messenger không gửi hoặc nhận được tin nhắn

Như đã nói ở trên thì lỗi không gửi, nhận được tin nhắn trên Facebook Messenger cho iPhone đã trở nên vô cùng phổ biến và dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu.

nhung loi thuong gap tren facebook messenger cho iphone 2

* Nguyên nhân : chúng ta có 2 nguyên nhân gây nên lỗi này

- Tín hiệu đường truyền mạng Internet kém và không ổn đinh.

- Phiên bản Facebook Messenger cho iPhone đã cũ và không còn phù hợp với hệ điều hành iOS hiện tại.

* Cách khắc phục :

- Với vấn đề đường truyền tín hiệu kém, các bạn hãy kiểm tra lại kết nối mạng Wifi trên thiết bị có ổn định hay không, hoặc các bạn có thể lựa chọn việc khởi động lại thiết bị phát Wifi trong nhà để ổn định lại các thiết lập của thiết bị này cũng như khắc phục lỗi không gửi, nhận được tin nhắn trên Facebook Messenger cho iPhone.

- Với phiên bản Facebook Messenger cho iPhone đã quá cũ các bạn có thể lựa chọn tải và cập nhật ứng dụng mới nhất tại đây:

Tải và cập nhật Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

2. Facebook Messenger trên iPhone không khởi động được.

Nếu như việc không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger cho iPhone chỉ là một lỗi nhỏ thì việc Facebook Messenger trên iPhone không khởi động được thì lại hoàn toàn khác các bạn nhé.

* Nguyên nhân : chúng ta có các nguyên nhân như sau:

- Ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã bị lỗi

- Bộ nhớ trên thiết bị đã đầy gây đình trệ quá trình hoạt động sử dụng Facebook Messenger cho iPhone.

- Phiên bản hệ điều hành iOS đã cũ không còn phù hợp với phiên bản Facebook Messenger mới nhất.

* Cách khắc phục :

- Với lỗi do ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone bị lỗi chúng ta chỉ cần thực hiện việc xóa ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đi và cài đặt lại ứng dụng này đã được 9Mobi.vn đề cập ở cách trên.

nhung loi thuong gap tren facebook messenger cho iphone 3

Các bạn chỉ việc ấn chọn và giữ vào ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone, ngay lập tức sẽ có biểu tượng dấu "x" xuất hiện trên ứng dụng, ấn chọn vào đó để Xóa ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone này.

- Với lỗi Facebook Messenger trên iPhone không khởi động được do bộ nhớ thiết bị các bạn cần phải thực hiện các thao tác giải phóng bộ nhớ iPhone của mình.

Để thực hiện cách giải phóng bộ nhớ thiết bị nhanh chóng và không gặp lỗi các bạn có thể tham khảo bài viết giải phóng bộ nhớ iPhone để thực hiện điều này.

- Còn đối với vấn đề do nguyên nhân phiên bản iOS đã quá cũ, các bạn cần phải thực hiện các thao tác cập nhật iOS như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), ấn chọn Cài đặt chung (General).

nhung loi thuong gap tren facebook messenger cho iphone 4

Bước 2 : Sau đó chúng ta ấn chọn mục Cập nhật Phần Mềm (Update Software) như hình dưới để cập nhật iOS cho iPhone bằng OTA.

nhung loi thuong gap tren facebook messenger cho iphone 5

Lúc này hệ thống sẽ tìm kiếm phiên bản cập nhật mới nhất cho thiết bị, sau đó trên màn hình sẽ hiển thị phiên bản cập nhật iOS như hình trên ấn chọn mục Tải về và Cài đặt (Download & Install).

Bước 3 : Quá trình tải bản cập nhật iOS cho iPhone sẽ diễn ra mất một khoảng thời gian, khi quá trình này hoàn tất chúng ta ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now).

nhung loi thuong gap tren facebook messenger cho iphone 6

Và sau đó hệ thống sẽ tiến hành cập nhật iOS cho điện thoại iPhone của bạn.

3. Tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone bị ẩn

Có rất nhiều người phàn nàn vì sao các tin nhắn Facebook Messenger của người lạ gửi cho mình đều k xuất hiện dẫn tới tình trạng tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone không hiển thị.

* Nguyên nhân : Đây thực chất là một tính năng mà Facebook Messenger cung cấp cho người sử dụng để hạn chế các tin nhắn quấy rối từ người lạ, vì vậy các tin nhắn này sẽ bị ẩn.

* Cách khắc phục :

Để khắc phục lỗi Facebook Messenger tin nhắn bị ẩn đi, chúng ta chỉ việc vào lại ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone và ấn chọn mục Tin nhắn đang chờ như hình dưới.

nhung loi thuong gap tren facebook messenger cho iphone 7

Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách cuộc trò chuyện bị ẩn do người lạ gửi tới, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng xác nhận để thực hiện cuộc trò chuyện này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s mà chúng ta rất dễ gặp phải, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt được các nguyên nhân, cách khắc phục các lỗi thường gặp này trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/nhung-loi-thuong-gap-tren-facebook-messenger-tren-iphone-19331n.aspx
Đặc biệt với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone đã cập nhật iOS 11 gặp phải tình trạng lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11, thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể khắc phục được, với cách cập nhật ứng dụng Facebook Messenger đã được 9Mobi.vn nhắc tới ở trên chúng ta sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi không mở được ứng dụng iOS 11 của thiết bị iPhone mình đang sử dụng.

Cách gọi video Facebook Messenger trên iPhone, video call
Không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger
Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone
Hướng dẫn tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone
Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi thuong gap tren Facebook Messenger cho iPhone

  • loi Facebook Messenger tren iPhone
  • khac phuc loi Facebook Messenger tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.