Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách khắc phục sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây để giúp các bạn đang gặp phải rắc rối này có thể tiếp tục quá trình quay video kỷ niệm đáng nhớ trên thiết bị mà không bị ảnh hưởng do lỗi không có tiếng này nữa.
iPhone quay phim không có tiếng, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng
Cách sửa lỗi iPhone mất âm thanh, không có tiếng đơn giản nhất
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Cách sửa iPhone lỗi Camera, máy ảnh không quay phim, chụp ảnh được

Khác với việc người dùng gặp phải phải tình trạng iPhone bị lỗi Mic, thì hiện nay có khá nhiều người sử dụng thắc mắc với 9Mobi.vn về tình trạng lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng nhưng chuyển sang Camera trước thì lại bình thường, vậy nguyên nhân là do đâu, cách khắc phục như thế nào?

sua loi iphone quay phim bi mat tieng

 

Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng

* Nguyên nhân iPhone quay phim bị mất tiếng

Chúng ta sẽ có các nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này như sau:

- Thiết bi iPhone của bạn đã gặp phải phải sự cố xung đột phần mềm dẫn tới tính năng thu âm bằng Camera gặp phải vấn đề.
- Thiết bị của bạn bị ảnh hưởng do va đập, rơi khiến bộ phận mic đi kèm Camera bị ảnh hưởng.
- Chiếc điện thoại iPhone của bạn đã bị ngâm nước, vào nước trong một khoảng thời gian khiến ảnh hưởng tới phần cứng, Mic thu âm trên điện thoại.

* Cách sửa lỗi iPhone quay phim mất tiếng

1. Khởi động lại iPhone

Cách đầu tiên khi chúng gặp phải tình trạng lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng đó chính là khởi động lại thiết bị của mình. Vì đây là phương án giúp bạn có thể thiết lập lại các chức năng, tác vụ gây ảnh hưởng tới việc xung đột phần mềm đơn giản và hiệu quả.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn sẽ thực hiện ấn và giữ vào phím Nguồn trên thiết bị iPhone trong khoảng 3 tới 5 giây khi xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì thả tay ra.

sua loi iphone quay phim bi mat tieng 2

Sau đó, chúng ta sẽ vuốt màn hình theo chiều biểu tượng này để thực hiện tắt hoàn toàn thiết bị iPhone.

Bước 2 : Quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn giữ phím Nguồn một lần nữa để khởi động lại thiết bị này.

Bước 3 : Các bạn sẽ tiến hành quay video một lần nữa để kiểm tra đã khắc phục được tình trạng này hay chưa?

2. Đặt lại cài đặt gốc thiết bị

Đây là phương án thứ sẽ giúp bạn sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng mà bạn sẽ có thể khôi phục lại các cài đặt gốc của thiết bị tránh bị ảnh hưởng tới các tính năng mà mình đang sử dụng.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó lần lượt ấn chọn mục Cài đặt chung (General) và Đặt lại (Reset) như hình dưới.

sua loi iphone quay phim bi mat tieng 3

Bước 2 : Tại đây để có thể sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn mục Đặt lại tất cả cài đặ t (Reset All Settings) và ấn chọn mục Xác nhận Đặt lại tất cả cài đặt.

sua loi iphone quay phim bi mat tieng 4

Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành khởi động và thiết lập lại các cài đặt gốc trên iPhone. Quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ thực hiện kiểm tra việc quay video thêm một lần nữa.

3. Bảo hành thiết bị iPhone

Nếu như nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng là bắt nguồn từ việc iPhone bị nhúng nước, va đập mạnh do rơi, thì rất có thể bộ phận Mic thu âm đã bị ảnh hưởng và dẫn tới tình trạng này. Các bạn sẽ cần phải đưa thiết bị tới các trung tâm bảo hành iPhone được uỷ quyền để có thể nhận được trợ giúp kịp thời.

- Địa chỉ bảo hành iPhone.

Trên đây là các phương án giúp bạn có thể khắc phục sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng mà bạn có thể lựa chọn khắc phục tại nhà, để có thể tiếp tục các bước quay video lưu giữ kỷ niệmd đáng nhớ cùng bạn bè, người thân của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-quay-phim-bi-mat-tieng-23854n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề iPhone bị lỗi Camera đã được 9Mobi.vn đề cập vô cùng chi tiết trong các bài viết trước đó. Vì sao Camera iPhone không hoạt động cũng như các cách lỗi camera iphone để bạn có thể nắm bắt cũng như trang bị cho mình các kiến thức giúp sử dụng thiết bị iPhone tốt hơn cũng như khắc phục khi lỗi này xảy ra nhanh chóng.

Mẹo biến iPhone thành máy quay phim chuyên nghiệp
Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 hỏng mic
Cách sửa lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được
Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi iPhone quay phim mat tieng

  • quay video mat tieng tren iPhone
  • khac phuc loi iPhone quay phim khong co tieng
  • sua loi khong co tieng khi quay video iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.