Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như các bạn đang gặp rắc rối với lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X, vậy thì hãy thử lựa chọn cho mình những phương thức khắc phục đơn giản mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây để bạn có thể tiếp tục sử dụng kết nối Bluetooth trên iPhone 8, iPhone X của mình nhé.
Sửa lỗi Bluetooth iPhone 8
Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone
Sửa lỗi iPhone 8, iPhone X bị nóng
Bluetooth bị lỗi trên điện thoại, tổng hợp lỗi và cách sửa
Tổng hợp lỗi trên iPhone X

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách bắn bluetooth từ iPhone sang máy tính, chuyển ảnh, file vô cùng tiện lợi. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề đang được nhiều người sử dụng iOS quan tâm đó chính là cách khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X.

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x

 

Hướng dẫn khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X

1. Khởi động lại điện thoại iPhone

Đầu tiên chúng ta sẽ thử thực hiện việc khởi đonogj lại điện thoại iPhone 8, iPhone X của chúng ta. Đây là cách đơn giản giúp bạn khắc phục những lỗi thường gặp trên thiết bị iOS như xung đột phần mềm hay các lỗi kết nối như Wifi, Bluetooth.

Bước 1 : Các bạn chỉ việc ấn giữ phím Nguồn trên thiết bị iPhone từ 3 tới 5 giây và khi trên màn hình điện thoại xuất hiện biểu tượng Vuốt để tắt nguồn , các bạn sẽ vuốt biểu tượng theo hình dưới.

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 2

Bước 2 : Sau đó, hệ thống sẽ tự động tắt thiết bị. Khi iPhone 8, iPhone X được tắt hoàn toàn, chúng ta sẽ tiếp tục ấn giữ phím Nguồn để khởi động lại thiết bị của mình.

Bước 3 : Chúng ta sẽ kiểm tra xem lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X đã được khắc phục hoàn toàn hay chưa?

2. Thiết lập lại AirPlay

Một trong những phương thức khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X đơn giản tiếp theo mà chúng ta sẽ thực hiện để chính là thiết lập lại chế độ AirPlay trên thiết bị iOS. Đặc biệt với những ai đang không thể kết nối iPhone với iPhone khác hay các máy tính.

Bước 1 : Các bạn vuốt màn hình từ dưới lên , tại đây chúng ta sẽ ấn giữ vào mục các biểu tượng Kết nối như hình dưới.

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 3

Bước 2 : Để có thể thiết lập lại AirPlay để khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 8, iPhone X chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng AirPlay này và thiết lập chế độ Mọi người (Everyone).

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 4

Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ thử lại kết nối mà thiết bị iPhone 8, iPhone X đã gặp sự cố trước đó xem chúng ta đã khắc phục thành công hay chưa?

3. Xoá bỏ các kết nối cũ, lỗi

Nếu như bạn mãi vẫn loay hoay vì gặp phải lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X kể cả chúng ta đã kết nối trước đó. Thì lúc này, chúng ta có thể lựa chọn thực hiện xoá bỏ các kết nối đã cũ, lỗi này và thực hiện kết nối lại một lần nữa như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn vào kết nối Bluetooth từ màn hình cài đặt này.

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 5

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn vào kết nối Bluetooth đang gặp lỗi trên iPhone 8, iPhone X mà mình đang sử dụng, sau đó ấn chọn biểu tượng "i" . Sau đó ấn chọn Quên kết nối (Forget Connect).

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 6

Bước 3 : Kết nối lại Bluetooth với thiết bị này một lần nữa.

4. Xác nhận cho phép kết nối Bluetooth mới

Tiếp theo, với những ai đang sử dụng iOS 11 trở lên, các bạn đừng quên việc xác nhận cho phép iPhone 8, iPhone X kết nối với các thiết bị Bluetooth sau khi đã tắt tính năng này tạm thời trên thiết bị. Và đây cũng là điều dễ hiểu vì sao bạn lại gặp phải lỗi lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X.

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn vào kết nối Bluetooth .

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 7

Bước 2 : Tiếp đến, chúng ta sẽ thấy tính năng gây lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X chính là Cho phép các kết nối mới . Ấn chọn lại tính năng này để có thể thực hiện ghép nối với các thiết bị mới trên iPhone.

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 8

5. Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone

Phương án tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X đó chính là việc lựa chọn đặt lại cài đặt mạng trên iPhone và thao tác như sau:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính, sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General). Tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Đặt lại (Reset).

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 9

Bước 2 : Để khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X, các bạn sẽ lựa chọn tính năng Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings) sau đó ấn chọn xác nhận Đặt lại cài đặt mạng .

cach khac phuc loi bluetooth tren iphone 8 va iphone x 10

Quá trình này sẽ làm thiết bị của bạn khởi động lại một lần nữa, và sau khi thiết bị khởi động lại thành công, chúng ta đã khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone của mình rồi đấy.

6. Nâng cấp iOS mới nhất

Phương án cuối cùng mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn để thực hiện khắc phục tình trạng lỗi BlueTooth này đó chính là việc nâng cấp, cập nhật iOS cho iPhone, iPad phiên bản mới nhất. Với mỗi bản nâng cấp này, hệ thống sẽ tự động được khắc phục những tình trạng mà chúng ta đang gặp phải.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách nâng cấp ios, iPod Touch và iPad để thực hiện điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X mà nhiều người đang gặp phải trong thời gian hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-khac-phuc-loi-bluetooth-tren-iphone-8-va-iphone-x-23153n.aspx
Nếu như trong quá trình sử dụng, các bạn vẫn gặp phải các sự cố Bluetooth trên thiết bị iOS cảu mình, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn những phương án khắc phục hợp lý nhất để bạn có thể áp dụng cho thiết bị của mình cũng như tiếp tục thực hiện các kết nối Bluetooth trên điện thoại iPhone 8, iPhone X.

Đổi tên Bluetooth iPhone, Rename Bluetooth iP 8, 8 Plus, 7, 7 Plus 6s, 6s Plus, 6, 5s...
Sửa lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus không hoạt động
iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục
Cách sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên điện thoại với tai nghe, loa
Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khac phuc loi bluetooth tren iPhone 8

  • loi Bluetooth tren iPhone X
  • sua loi Bluetooth tren iPhone X
  • sua loi Blueooth ket noi tren iPhone 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.