Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

iPhone 8, iPhone X lỗi sạc không dây

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sạc không dây là công nghệ sạc tuy không phải quá mới mẻ nhưng lại được lần đầu tiên áp dụng trên các thiết bị iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X. Tuy nhiên iPhone 8, iPhone X lỗi sạc không dây lại là một điều mà bạn sẽ dễ dàng gặp phải nếu như không chú ý tới các chi tiết nhỏ mà 9Mobi.vn đề cập dưới đây để giúp bạn có thể khắcphục lỗi sạc không dây trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.
iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn
Samsung "chế nhạo" iPhone bằng video: Sạc không dây
Cách khắc phục cáp sạc iphone bị đứt, bị hỏng
Sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X
Sửa lỗi iPhone 8, iPhone X bị nóng

Như các bạn đã biết trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X đều có những thay đổi trong thiết kế để tích hợp những tính năng độc đáo như sử dụng True Tone để hiển thị màu sắc được sắc nét hơn mà được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết cách kích hoạt True Tone trên iPhone trước đó. Bên cạnh các tính năng phần mềm, chúng ta còn được trang bị khả năng sạc không dây cao cấp được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách khắc phục iPhone 8, iPhone X lỗi sạc không dây.

iphone 8 iphone x loi sac khong day

Khắc phục iPhone 8, iPhone X lỗi sạc không dây

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi sạc không dây trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X như sau:

1. Kiểm tra bộ phận sạc không dây cho iPhone

Khi iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X lỗi sạc không dây các bạn cần phải tiến hành kiểm tra bộ phận sạc không dây đầu tiên để biết được liệu nguyên nhân của vấn đề này có phải là do bộ phân sạc hay không?

- Đầu tiên các bạn cần phải kiểm tra phích cắm của bộ phận sạc không dây này đã chắc chắn hay chưa.

- Tiếp theo đó chúng ta tiếp tục kiểm tra cổng USB của bộ sạc đã được kết nối chắc chắn hay chưa. Trong trường hợp cổng tiếp xúc bị bụi bẩn các bạn nên làm sạch bằng cách sử dụng một miếng vải khô để lau sạch.

Lưu ý :

Các bộ phận củ sạc, dây kết nối của sạc không dây các bạn đều phải đảm bảo là không được gắn lỏng lẻo.

Các bạn cso thể lựa chọn một thiết bị khác có hỗ trợ sạc không dây để có thể kiểm tra xem có phải bộ phận sạc này bị hỏng hay không nhé.

2. Bỏ Case, Ốp điện thoại bảo vệ

Có rất nhiều trường hợp khi sử dụng sạc không dây bị lỗi nguyên nhân bắt nguồn từ việc sử dụng các Case, Ốp điện thoại bảo vệ không chất lượng gây ảnh hưởng, nhiễu loạn tới quá trình giao tiếp thực hiện sạc không dây.

Vì vậy để tránh hiện tượng iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X lỗi sạc không dây các bạn nên bỏ ốp điện thoại, bao da trước khi thực hiện sạc nhé.

3. Hãy thử tắt thiết bị, hoặc khởi động lại.

Tiếp theo đó các bạn hãy thử cách khắc phục iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X lỗi sạc không dây bằng cách tắt nguồn thiết bị iPhone đi.

iphone 8 iphone x loi sac khong day 2

Các bạn lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), chọn Cài đặt chung (General) và lựa chọn Tắt máy (Turn Off) như hình trên. Sau đó hãy thử lại việc sạc không dây một lần nữa.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X không nhận sạc không dây, hay không thể sạc bằng bộ phận sạc không dây này.

Khi dùng iPhone, lỗi sạc pin không vào trên iPhone cũng thường xuyên xảy ra, nếu bạn gặp lỗi này, tham khảo cách sửa lỗi sạc pin không vào trên iPhone tại đây

https://9mobi.vn/iphone-8-iphone-x-loi-sac-khong-day-21952n.aspx
Trong trường hợp nếu như iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X vẫn chưa thể thực hiện việc sạc không dây này, các bạn nên đem thiết bị tới các trung tâm bảo hành để nhận được sự tư vấn, cũng như giải đáp chính xác nhất về vấn đề này. Các bạn có thể tới các địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn cập nhật trong các bài viết trước đó để khắc phục điều này.

Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc
iPhone X lại dính lỗi về loa
Cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không?
Cách khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 8 loi sac khogn day

  • iPhone X loi sac khong day
  • loi sac khong day tren iPhone 8 Plus
  • loi wireless charning tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.