Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây sau khi nhiều người đã thực hiện cài đặt, cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad đều xuất hiện lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 khiến nhiều người không thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình trên thiết bị iPhone, iPad nữa, vậy nguyên nhân vì sao lại xảy ra lỗi không chạy được ứng dụng này và cách khắc phục
Sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11, lỗi Could Not Connect
Cách sửa lỗi Pin iPad khi lên iOS 11
Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạy
Sửa lỗi iPhone không lên màn hình
Sửa lỗi văng ứng dụng và Cydia không mở được

Lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 là một trong những lỗi cơ bản sẽ thường xuyên xuất hiện sau khi bạn đã thực hiện việc cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad của mình, vậy nguyên nhân do đâu mà lỗi không chạy được ứng dụng sau khi cập nhật iOS 11 xuất hiện và cách khắc phục như thế nào?

sua loi khong mo duoc ung dung khi len ios 11

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11

* Nguyên nhân lỗi không chạy được ứng dụng sau cập nhật iOS 11

Như đã được đề cập trước đó trong bài viết những chú ý khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad chúng ta đã được biết rằng các thiết bị iPhone, iPad sẽ có nhiều thay đổi sau khi cập nhật iOS 11 này.

Cụ thể hơn là vấn đề các ứng dụng chạy nền tảng cũ 32bit sẽ không được hỗ trợ sử dụng trên iPhone, iPad sau khi đã cập nhật iOS 11 đây cũng là nguyên nhân chính khiến bạn gặp phải lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11.

Lưu ý : Với các ứng dụng 32 bit bạn thậm chí còn không thể tìm kiếm được trên Appstore hiện nay nữa.

Để tìm hiểu thêm những điều cần chú ý khác sau khi cập nhật iOS 11 các bạn có thể thể xem lại bài viết những chú ý khi nâng cấp iOS 11.

* Cách khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11

1. Kiểm tra các ứng dụng 32 Bit

Để biết được toàn bộ các ứng dụng đã được cài đặt trên iPhone, iPad của mình ứng dụng nào đang chạy 32 bit và không được hỗ trợ sử dụng trên iOS 11 các bạn có thể thực hiện kiểm tra, xem các App 32-bit cài trên iPhone qua bài viết hướng dẫn cách xem các App 32-bit cài trên iPhone.

2. Kiểm tra cập nhật ứng dụng.

Hiện nay cách giúp bạn có thể thực hiện khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11 đó chính là kiểm tra cập nhật ứng dụng của mình phiên bản mới nhất để được hỗ trợ sử dụng 64 bit chứ không còn 32 bit nữa.

Cách kiểm tra cập nhật ứng dụng như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Appstore ở trên màn hình chính thiết bị, tại giao diện Appstore để có thể kiểm tra cập nhật ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ Cập nhật .

sua loi khong mo duoc ung dung khi len ios 11 2

Sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng cần phải thực hiện cập nhật ứng dụng trên thiết bị để khắc phục lỗi không chạy được ứng dngj sau nâng cấp iOS 11, các bạn có thể ấn chọn Cập nhật tất cả đểUpdate ứng dụng trên iPhone, iPad tự động.

Bước 2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quá trình cập nhật các ứng dụng trên thiết bị này, chúng ta có thể kiểm tra các ứng dụng đã được cập nhật tại mục Đã cập nhật gần đây ở dưới.

sua loi khong mo duoc ung dung khi len ios 11 3

Lưu ý : Quá trình cập nhật ứng dụng này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng ứng dụng bạn cần phải cập nhật.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 trên iPhone, iPad nhiều người gặp phải hiện nay sau khi cập nhật iOS 11 thành công trên thiết bị của mình, mong rằng với việc kiểm tra cập nhật ứng dụng ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể truy cập, khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-mo-duoc-ung-dung-khi-len-ios-11-19147n.aspx
Trong trường hợp bạn không thể thực hiện việc cập nhật ứng dụng muốn sử dụng trên thiết bị của mình, hãy lựa chọn việc hạ cấp iOS 11. Với hạ cấp iOS 11 cho iPhone, iPad sẽ giúp thiết bị của bạn trở lại iOS 10.3.2 trước đó để tiếp tục có thể sử dụng các ứng dụng này.

Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 5S
Lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max, 11 Pro, iPhone 11 bị treo táo
Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nguyen nhan loi khong mo duoc ung dung sau khi len iOS 11

  • iOS 11 loi khong chay duoc ung dung
  • loi khong mo duoc ung dung tren iPhone sau khi len iOS 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.