Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, với những ai đã cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad đã liên tục phản ánh với 9Mobi.vn rằng thiết bị của họ đã gặp phải tình trạng lỗi không vào được AppStore trên iOS 12. vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng này đây?
iTunes và AppStore bị lỗi
Cách sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Apple phát hành iOS 14.2.1 sửa lỗi màn hình khóa cho iPhone 12 mini
Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store

Làm gì lỗi không vào được AppStore trên iPhone, iPad sau khi đã thực hiện việc cập nhật iOS 12 beta beta mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn trước đó, sẽ là chủ đề trong bài viết này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tiếp tục truy cập lại vào AppStore để cập nhật cũng như tải về những ứng dụng hữu ích cho thiết bị của mình.

sua loi khong vao duoc appstore tren ios 12

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 trên iPhone, iPad

Chúng ta có các biện pháp thực hiện khắc phục tình trang lỗi không vào được AppStore sau khi nâng cấp iOS 12 như sau:

1. Thực hiện khởi động lại iPhone

Đầu tiên, các bạn sẽ cần phải thực hiện việc khởi động lại thiết bị iPhone, iPad của mình khi gặp phải tình trạng không vào được AppStore trên iOS 12. Đây là phương án đơn giản khi mà thiết bị của bạn gặp phải sự cố khi truy cập vào một ứng dụng bất kỳ.

Bước 1 : Để khởi động lại iPhone, các bạn ấn giữ phím Nguồn iPhone từ 3 tới 5 giây , sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Vuốt để tắt nguồn (Slide to Power Off). Sau đó các bạn vuốt màn hình theo biểu tượng này . Thiết bị iPhone của bạn sẽ ngay lập tức được tiến hành việc tắt nguồn điện thoại.

sua loi khong vao duoc appstore tren ios 12 2

Bước 2 : Khi đã tắt nguồn iPhone thành công, các bạn tiếp tục ấn giữ phím Nguồn này một lần nữa để khởi động lại iPhone và kiểm tra kết nối iPhone.

Khi quá trình khởi động lại thành công, các bạn hãy truy cập lại vào ứng dụng AppStore để kiểm tra xem chúng ta đã khắc phục được tình trạng không vào được AppStore trên iOS 12 hay chưa?

2. Chuyển vùng AppStore sang Mỹ

Theo như những gì mà 9Mobi.vn cập nhật được, thì hiện nay với những ai đang gặp phải tình trạng không vào được AppStore trên iOS 12 sau khi đã cập nhật cho iPhone, iPad. Chúng ta có thể khắc phục tìnht trạng này chỉ với việc chuỷen vùng AppStore sang Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách chuyển vùng Appstore trên iPhone, iPad để nhanh chóng thực hiện được điều này.

3. Sử dụng tính năng tự động cập nhật ứng dụng

Với những ai muốn tiếp tục cập nhật các ứng dụng mà mình đang sử dụng trên iPhone, iPad của mình trên iOS 12, chúng ta sẽ lựa chọn việc sử dụng tính năng tự động cập nhật ứng dụng để khắc phục tình trạng lỗi không vào được AppStore.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục iTunes & App Store như hình dưới.

sua loi khong vao duoc appstore tren ios 12 3

Bước 2 : Lúc này, để có thể cập nhật các ứng dụng khắc phục lỗi không vào được AppStore trên iOS 12, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Ứng dụng (Apps) để hệ thống có thể tự động cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất.

sua loi khong vao duoc appstore tren ios 12 4

4. Đợi cập nhật phiên bản cập nhật iOS 12 beta tiếp theo

Hiện nay phiên bản iOS 12 vẫn chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, và vì vậy khi chúng ta gặp phải lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được. Và các bạn có lẽ cần phải đợi các phiên bản cập nhật iOS 12 beta tiếp theo để có thể khắc phục tình trạng lỗi không vào được AppStore này một cách hoàn toàn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tình trạng lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 mà nhiều người đang gặp phải hiện nay cũng như các phương án khắc phục đơn giản mà bạn có thể áp dụng để tiếp tục sử dụng AppStore và tải về những ứng dụng mà mình yêu thích.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-appstore-tren-ios-12-23139n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn thực hiện hạ cấp iOS 12 beta để có thể đưa thiết bị iPhone, iPad của mình về hệ điều hành iOS 11.4 trước đó ổn định hơn và hạn chế tối đa lỗi trong quá trình sử dụng thiết bị của mình.

Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad
Cách sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên Appstore
Cách sửa lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi khong vao duoc Appstore

  • loi AppStore tren iOS 12
  • iOS 12 loi AppStore
  • khac phuc iOS 12 khong vao duoc AppStore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.