Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách sửa lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp phải vấn đề lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad khiến bạn không thể thực hiện các kết nối thiết bị ngoại vi trên điện thoại của mình, vậy thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn những cách khắc phục đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn.
Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone, fix lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone
Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15
Bluetooth bị lỗi trên điện thoại, tổng hợp lỗi và cách sửa
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Cách sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên điện thoại với tai nghe, loa

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi iOS 12 và cách khắc phục trong quá trình cập nhật phiên bản này cũng như sử dụng để bạn có thể trải nghiệm các tính năng mới trên hệ điều hành này được tốt hơn. Và cách sửa lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad sẽ là chủ đề tiếp theo mà 9Mobi.vn và các bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

cach sua loi bluetooth trong ios 12 tren iphone ipad

Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trong iOS 12

Để thực hiện cách sửa lỗi Bluetooth iOS 12 cho iPhone, iPad chúng ta có các phương án có thể lựa chọn như sau:

1. Khởi động lại tính năng Bluetooth và iPhone

Đầu tiên chúng ta sẽ cần phải kiểm tra xem liệu tính năng Bluetooth trên iPhone có gặp phải sự cố gì hay không thông qua việc tắt đi bật lại Bluetooth cũng như khởi động lại iPhone.

* Cách tắt/bật Bluetooth

Để tắt đi, khởi động lại tính năng Bluetooth nhanh nhất, các bạn sẽ thực hiện vuốt màn hình từ dưới lên để xuất hiện bảng trung tâm điều khiển như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Bluetooth màu xanh để tắt, và chọnn lại một lần nữa để khởi động lại tính năng này.

cach sua loi bluetooth trong ios 12 tren iphone ipad 2

* Cách khởi động lại iPhone

Sau khi đã thực hiện bật/tắt Bluetooth trên điện thoại iPhone, iPad, chúng ta sẽ tiếp tục khởi động lại thiết bị này bằng cách ấn giữ và nút Nguồn (Power). Sau khoảng 3 tới 5 giây, chúng ta sẽ thấy màn hình thông báo Vuốt để tắt.

cach sua loi bluetooth trong ios 12 tren iphone ipad 3

Chúng ta vuốt màn hình theo biểu tượng như hình trên.

2. Xoá thiết bị Bluetooth đã kết nối

Sau khi đã thực hiện cách trên mà điện thoại iPhone, iPad vẫn còn gặp rắc rối với việc lỗi Bluetooth trong iOS 12. Chúng ta có thể thực hiện xoá kết nối thiết bị này và ghép nối lại một lần nữa như sau:

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn tính năng Bluetooth .

cach sua loi bluetooth trong ios 12 tren iphone ipad 4

Bước 2 : Tiếp theo, chúng ta sẽ lựa chọn kết nối Bluetooth mà bạn đang gặp khó khăn trong việc ghép nối như hình dưới và lựa chọn Quên thiết bị này (Forgot this Device).

cach sua loi bluetooth trong ios 12 tren iphone ipad 5

Bước 3 : Cuối cùng, các bạn sẽ ghép nối 2 thiết bị này lại một lần nữa để xem vấn đề lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad đã được khắc phục hay chưa?

3. Đặt lại cài đặt mạng

Đây là phương án quen thuộc được nhiều người lựa chọn để thực hiện cách khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone, iPad không thể kết nối cũng như không htể kích hoạt....

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn mục Cài đặt chung (General). Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục tính năng Đặt lại (Reset).

cach sua loi bluetooth trong ios 12 tren iphone ipad 6

Bước 2 : Để sửa lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Setting) và sau đó xác nhận Đặt lại cài đặt mạng để hệ thống tiến hành thiết lập các các tính năng kết nối trên điện thoại.

cach sua loi bluetooth trong ios 12 tren iphone ipad 7

4. Hạ cấp iOS 12

Đây là phương án cuối cùng sau khi các bạn đã thử áp dụng các phương án trên mà tình trạng lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad vẫn chưa được khắc phục. Thay vì bạn đang sử dụng phiên bản iOS thử nghiệm, chúng ta có thể quay về phiên bản cập nhật chính thức với các lỗi đã được khắc phục một cách tốt nhất.

Các bạn có thể xem cách hạ cấp iOS 12 tại đây.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể loại bỏ, khắc phục hoàn toàn tình trạng lỗi Bluetooth trong iOS 12 trên iPhone, iPad để bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng tiện ích này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-bluetooth-trong-ios-12-tren-iphone-ipad-23626n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai mới làm quen với các thiết bị iOS đẳng cấp này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm về một tính năng vô cùng thú vị mang tên nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone. Đây là cách giúp người dùng có thể dễ dàng soạn tin nhắn trên điện thoại mà không cần tới việc ấn bàn phím giúp chúng ta có thể rảnh tay vừa thực hiện công việc khác mà vẫn có thể soạn các tin nhắn khi cần thiết.

Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth kém trên điện thoại
Cách sửa lỗi Bluetooth trên iOS 13
Đổi tên Bluetooth iPhone, Rename Bluetooth iP 8, 8 Plus, 7, 7 Plus 6s, 6s Plus, 6, 5s...
Sửa lỗi Bluetooth iPhone 7,7Plus không hoạt động
Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên điện thoại Galaxy S20, S20 Ultra

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi bluetooth tren iPhone

  • loi Bluetooth ios 12
  • sua loi bluetooth tren iPhone
  • loi bluetooth tren iPad iOS 12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.