Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Sửa lỗi Oppo bị mất âm thanh

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khắc phục sửa lỗi Oppobị mất âm thanh thường thấy với các thiết bị Oppo đã qua sử dụng trong một thời gian dài, hay thi thoảng vẫn xuất hiện trên các thiết bị Oppo khác.
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Mất âm thanh trên Android, sửa lỗi mất toàn bộ âm thanh trên điện thoại Android
Cách sửa lỗi iPhone mất âm thanh, không có tiếng
iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone
Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi nhận cuộc gọi

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các vấn đề liên quan tới thiết bị Oppo đang rất được yêu thích này như Oppo không nhận sim. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tiếp về các bước sửa lỗi Oppo bị mất âm thanh trong bài viết dưới đây.

sua loi oppo bi mat am thanh

Hướng dẫn khắc phục Oppo bị mất âm thanh

Chúng ta có các phương án khắc phục lỗi Oppo bị mất âm thanh như sau:

1. Kích hoạt lại chế độ Âm thanh trên Oppo

Cách đầu tiên để bạn có thể thực hiện khắc phục Oppo bị mất âm thanh, đó chính là các bạn hãy thử cho mình cách kích hoạt và tắt chế độ Âm thanh trên thiết bị như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới , tại đây các bạn sẽ thấy các biểu tượng Cài đặt nhanh như hình dưới.

sua loi oppo bi mat am thanh 2

Và để có thể sửa lỗi Oppo bị mất âm thanh đơn giản nhất này, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng hình chiếc Chuông đang thông báo Im lặng như hình trên để khắc phục điều này.

Bước 2 : Tiếp đó các bạn sẽ ấn chọn và giữ vào biểu tượng chiếc Chuông này để truy cập vào màn hình Cài đặt âm thanh trên điện thoại Oppo.

sua loi oppo bi mat am thanh 3

Tại đây, các bạn sẽ lần lượt điều chỉnh âm lượng Nhạc chuông Âm lượng phương tiện để kiểm tra lỗi Oppo bị mất âm thanh đã được khắc phục hay chưa?

- Trong trường hợp âm lượng khi bạn nghe nhạc đã được khắc phục, mà âm lương Nhạc chuông vẫn chưa có, các bạn có thể lựa chọn thêm cách thực hiện thay nhạc chuông Oppo bất kỳ. Các bạn có thể tham khảo bài viết cài nhạc chuông cho Oppo để thực hiện điều này.

2. Kiểm tra tính năng Thời gian yên tĩnh

Rất có thể nguyên nhân lỗi Oppo bị mất âm thanh trên điện thoại của bạn bắt nguồn từ việc bạn đã vô tình kích hoạt tính năng Thời gian yên tĩnh trên Oppo hay còn được biết tới là tính năng không làm phiền trên các thiết bị Android, iPhone.

Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Thời gian yên tĩnh như hình dưới.

sua loi oppo bi mat am thanh 4

Tại đây các bạn sẽ thực hiện tắt kích hoạt Bật thủ công như hình trên để kiểm tra lỗi Oppo bị mất âm thanh đã được khắc phục hay chưa?

Bên cạnh đó các bạn có thể lần lượt lựa chọn các mục Quy tắc tự động hoá bên dưới và tắt hết các tính năng này như ví dụ mà 9Mobi.vn đã thực hiện ở trên.

3. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Đây là phương án tiếp theo nếu như bạn đã thử kiểm tra cả 2 cách ở trên mà vẫn chưa giúp bạn có thể khắc phục lỗi Oppo bị mất âm thanh mất âm thanh khiến bạn khó chịu này.

Lưu ý : Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo này sẽ khiến thiết bị của bạn mất hết dữ liệu, để đảm bảo các dữ liệu trên Oppo vẫn an toàn, các bạn có thể thực hiện sao lưu Oppo, backup dữ liệu người sử dụng.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt bổ sung .

sua loi oppo bi mat am thanh 5

Tiếp đến các bạn sẽ ấn chọn mục Sao lưu và đặt lại như hình trên.

Bước 2 : Để có thể sửa lỗi Oppo bị mất âm thanh bằng cách khôi phục cài đặt gốc này các bạn sẽ ấn chọn mục Khôi phục cài đặt gốc như hình dưới.

sua loi oppo bi mat am thanh 6

Sau đó các bạn sẽ cần ấn chọn mục Xoá toàn bộ nội dung và cài đặt . Và thực hiện theo các bước hệ thống yêu cầu.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 phương án giúp bạn có thể khắc phục lỗi Oppo bị mất âm thanh rồi đấy. Tuy nhiên đây mới chỉ là các phương án khắc phục tạm thời, cũng như chỉ áp dụng khi nguyên nhân thiết bị Oppo bị mất âm thanh do phần mềm mà thôi.

https://9mobi.vn/sua-loi-oppo-bi-mat-am-thanh-22590n.aspx
Trong trường hợp lỗi Oppo bị mất âm thanh bắt nguồn từ bộ phận loa trên thiết bị đã bị hỏng, các bạn cần phải đưa thiết bị tới các trung tâm bảo hành Oppo trên toàn quốc để nhận được trợ giúp kịp thời khắc phục điều này nhé.

Sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up rom
Sửa lỗi Oppo bị mất CH Play
Mẹo khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi Oppo bi mat am thanh

  • Oppo loi am thanh
  • Oppo khong phat ra am thanh
  • loi oppo mat am thanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.