Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Google Messages vừa đạt 1 tỷ lượt tải về trên Play Store. Không có gì lạ khi một ứng dụng được tạo bởi Google vượt qua con số khổng lồ này, nhưng đối với Google Messages, điều này cực kỳ ấn tượng. Tại sao?
Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store
Microsoft Word cho Android vượt mốc 1 tỷ lượt cài đặt
Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020
WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu
Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

Google Messages đã vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store. Chưa đầy 1 năm trước, ứng dụng nhắn tin này đã đạt mốc 500 triệu lượt tải xuống. Thành tích này không có gì là lạ đối với các ứng dụng được tạo bởi công ty Mountain View, nhưng đối với Google Messages, đó lại là một kỳ tích đáng nể.

google messages vuot moc 1 ty luot download tren play store

Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store

=> Link tải Messages cho Android

Thông thường, phần lớn những app Google chạm mốc 1 tỷ lượt download là các ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên điện thoại Android, nhưng Messages thì không. Các nhà sản xuất đều có ứng dụng nhắn tin riêng được cài đặt trên điện thoại để xử lý tin nhắn SMS và chỉ một số thiết bị di động đi kèm sẵn ứng dụng Google Messages. Chúng bao gồm các thiết bị Pixel, Android One và một số mẫu điện thoại khác.

Vì không có đến hàng tỷ điện thoại Pixel trên thế giới nên có thể nói rằng Google Messages đã trở thành một ứng dụng nhắn tin thay thế vô cùng phổ biến cho người dùng Android. Tại sao? Có thể Google Messages từ lâu đã cung cấp một giao diện người dùng rõ ràng và dễ sử dụng, được cập nhật thường xuyên với các tính năng bao gồm chế độ tối, công cụ đánh dấu có sẵn và một giao diện web tiện dụng. Trong đó, lý do chính có thể là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin RCS không phân biệt nhà mạng ở một số khu vực. Đây là một nâng cấp tuyệt vời từ SMS mà chắc chắn người dùng mong muốn.

https://9mobi.vn/google-messages-vuot-moc-1-ty-luot-download-tren-play-store-26717n.aspx
Mới đây, nhà phát hành Anchor giới thiệu công cụ cho phép người dùng chuyển đổi cuộc gọi video thành Podcast là thông tin được nhiều người quan tâm.

Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Cách tải và cài đặt Remove China Apps khi bị xóa khỏi CH Play
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Chợ ứng dụng Windows Phone đạt mốc 300.000 ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download

 • Google Messages vượt quá 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store
 • Google Messages vượt ngưỡng 1 tỷ lượt tải về từ CH Play
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.