Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình kép

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào tháng 11 năm 2019, Microsoft đã hợp nhất chức năng của 3 ứng dụng Office nổi tiếng nhất vào một ứng dụng duy nhất. Giờ đây, công ty đang tung ra bản cập nhật mới hỗ trợ màn hình kép của điện thoại LG được phát hành gần đây.
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối
Làm ảnh phơi sáng kép trên Android
Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ
Microsoft Office cho Android sắp có tính năng File Cards mới

Microsoft đã công bố ứng dụng Office mới cho các thiết bị di động tại hội nghị Ignite năm ngoái. Nó hợp nhất 3 ứng dụng Office nổi tiếng là Word, Excel và PowerPoint thành một ứng dụng duy nhất cho iOS và Android. Nhờ đó, người dùng không cần phải tải xuống 3 app một cách riêng biệt. Ứng dụng hợp nhất này đã có mặt trên App Store và Play Store. Giờ đây, Microsoft Office cho di động có thể sẽ sớm bắt đầu hỗ trợ điện thoại hai màn hình, nếu người dùng thực sự cần thực hiện các công việc văn phòng trên chiếc điện thoại màn hình kép, chẳng hạn như LG G8X ThinQ, tuy nhiên bản tải Office 2019 đã có sẵn để bạn tải về cho nền tảng PC cũng như các thiết bị di động, ngay từ bây giờ hãy tải Office 2019 để trải nghiệm những tính năng mới thú vị.

LG G8X đi kèm với một phụ kiện được gọi là Dual Screen, hoạt động như màn hình phụ được đặt trong một phụ kiện ốp lưng và kết nối thông qua Wi-Fi. Ứng dụng Office được xem là tận dụng hai màn hình trên điện thoại để hiển thị nội dung trên cả hai màn hình. Trong một video clip ngắn được chia sẻ bởi William Richardson (với XDA Developers), có thể thấy William đã mở một tài liệu Word trên một màn hình và sử dụng thao tác vuốt hai ngón tay để di chuyển tài liệu đó sang màn hình bên trái. Sau đó, anh ta mở bài thuyết trình PowerPoint ở màn hình bên phải. Và kết quả là hai màn hình mở hai dạng tài liệu khác nhau của ứng dụng Office mới.

microsoft office cho android co the som ho tro dien thoai man hinh kep

- Download Office cho Android
- Download Office cho iPhone
- Download Office cho Windows 10

Mặc dù không rõ bản dựng nào đang chạy trên thiết bị, nhưng chức năng trông có vẻ tiện lợi khi người dùng muốn tham chiếu dữ liệu trên một màn hình và sử dụng nó trên màn hình khác cho bài thuyết trình PowerPoint. Cái nhìn thoáng qua về chức năng trên thiết bị LG có thể gợi ý loại tính năng mà Microsoft sẽ hỗ trợ cho thiết bị Android màn hình kép Surface Duo. Không có gì ngạc nhiên khi công ty sẽ điều chỉnh các ứng dụng của mình cho Duo và Neo để tận dụng cả hai màn hình, và cung cấp một tài liệu tham khảo cho các thiết bị của bên thứ ba.

Mặc dù không có thông tin chính thức về thời điểm tính năng này sẽ được triển khai rộng rãi, nhưng sẽ rất thú vị khi chờ xem công ty chuẩn bị những gì cho các thiết bị màn hình kép khi nói đến ứng dụng của riêng mình.

https://9mobi.vn/microsoft-office-cho-android-co-the-som-ho-tro-dien-thoai-man-hinh-kep-26444n.aspx
Microsoft vừa thông báo Windows 10 2004 sắp ra mắt bắt đầu với bản thử nghiệm dành cho doanh nghiệp, nếu quan tâm, các bạn hãy cùng xem chi tiết thông tin trong bài viết nhé.

Office cho Android Insider Preview cho phép trình chiếu trên màn hình điện thoại lớn
Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tính năng mới của Microsoft Office

  • bộ công cụ văn phòng
  • Microsoft Office hỗ trợ điện thoại màn hình kép
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.