Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai muốn tìm hiểu về việc tăng tốc độ và dọn dẹp RAM trên iOS, vậy thì cách tăng tốc iPhone bằng CPU-x mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình phương án thích hợp để tối ưu thiết bị của của mình sau một thời gian sử dụng.
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner
Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo
Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android
Cách dọn dẹp bộ nhớ cho điện thoại Oppo
Tăng RAM cho Android bằng thẻ nhớ ngoài

Để có thể tăng tốc iPhone người dùng có cho mình rất nhiều phương án để lựa chọn theo như các phương án mà 9Mobi.vn đã bật mí với bạn trước đó. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ đề cập thêm với các bạn về tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM.

cach tang toc iphone bang cpu x tang toc do va don dep ram

Tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM

Để có thể làm quen với các bước sử dụng CPU-x tăng tốc iPhone và dọn dẹp Ram chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng CPU-x cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download CPU x cho iPhone.

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng CPU-x, tại giao diện chính ứng dụng này để có thể tăng tốc iPhone chúng ta sẽ ấn chọn mục Memory và ấn chọn Clean up như hình dưới.

cach tang toc iphone bang cpu x tang toc do va don dep ram 2

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thấy trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện một biểu mẫu tiến hành tăng tốc độ và dọn dẹp Ram trên iPhone. Khi quá trình này hoàn tất chúng ta nhận thông báo đã giải phóng bao nhiêu Mb bộ nhớ đệm.

cach tang toc iphone bang cpu x tang toc do va don dep ram 3

Bước 4: Bên cạnh việc tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM. Ứng dụng này còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm tra thiết bị khác như kiểm tra tốc độ kết nối mạng Internet bằng cách ấn chọn mục Speed và chọn Start để bắt đầu.

cach tang toc iphone bang cpu x tang toc do va don dep ram 4

Bước 5: Hay như để có thể kiểm tra hiệu năng iPhone mà chúng ta có ổn định hay không sau một thời gian sử dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Performance Test. Sau đó ấn chọn mục CPU Calculate.

cach tang toc iphone bang cpu x tang toc do va don dep ram 5

- Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Start Nature Test, hệ thống sẽ tiến hành tính toán khả năng hoạt động của thiết bị này.

cach tang toc iphone bang cpu x tang toc do va don dep ram 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM, một ứng dụng quản lý thông tin về ứng dụng quản lý thiết bị. Hy vọng với ứng dụng này các bạn đã có cho mình phương án tăng tốc thiết bị ưng ý rồi.

https://9mobi.vn/cach-tang-toc-iphone-bang-cpu-x-tang-toc-do-va-don-dep-ram-25078n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay với các thiết bị iPhone chúng ta có rất nhiều tính năng thú vị có thể khám phá và quan tâm như cách tìm iPhone bị mất khi đây là một trong những điều đặc biệt cần phải quan tâm để giúp tìm kiếm lại thiết bị của mình khi cần thiết.

UC Browser - Tăng tốc độ duyệt web bằng Addon (Duyệt nhanh hơn)
Greenify - Tăng tốc cho điện thoại Android
Thủ thuật tăng tốc trình duyệt Safari trên iPhone, iPad
Xóa cache hệ thống trên Oppo Neo 5
Clean Master - Ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tang toc iPhone

 • su dung CPU-x tren iPhone
 • tang toc do iPhone
 • don dep ram tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký iCloud bằng email

   Bằng việc đăng ký iCloud bằng email, tạo tài khoản iCloud trên thiết bị iOS đang dùng sẽ giúp bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích mà Apple đã cung cấp trên tính năng này điển hình như: Tìm kiếm điện thoại bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bằng cách định vị, xác định vị trí của điện thoại, dễ dàng đồng bộ hóa các dữ liệu quan trong lên iCloud để lưu trữ qua đó không phải lo lắng về vấn đề chẳng may bị mất, thất lạc các thông tin quan trọng...

  • Cách đăng ký iCloud bằng số điện thoại

   Tạo tài khoản, đăng ký iCloud bằng số điện thoại là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói trên iOS 13

   Tính năng mở khóa iPhone bằng giọng nói là một công nghệ mà Apple đã tích hợp trên phiên bản iOS 13, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thiết bị điện thoại của mình thông qua các lệnh thoại có sẵn bên trong tính năng này và có thể tự tùy biến, thiết lập theo ý muốn của riêng mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.