Tiêu điểm

Instagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệpNetflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

The Shadow Sun - Game nhập vai chiến đấu cực chất

thụ lê - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
The Shadow Sun là một game nhập vai theo phong cách phương tây cực hay mà bạn không nên bỏ qua với đồ hoạ 3D chân thực, hệ thống chiến đấu động giúp bạn có thể chủ động tấn công, phòng thủ hay tránh dòn một cách linh hoạt nhất.
Lightbringers: Saviors of Raia - Game nhập vai hấp dẫn mang phong cách Diablo
Elune Saga - Game nhập vai kết hợp thẻ bài cực hay cho Android và iOS
Rambo Combat - Game mèo gián điệp cực chất cho Android, Windows Phone
Code game LYN The Lightbringer
Shadowrun: Dragonfall - Game nhập vai đầy kịch tính cho iOS, Android
Đến với The Shadow Sun bạn sẽ được đưa vào thế giới trong tương lai, sau thảm hoạ thiên nhiên hơn 1000 năm về trước con người đang đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt, ánh mặt trời cũng dần bị mờ nhạt đi và nguy cơ bị biến mất vĩnh viễn, bạn sẽ bắt đầu vào cuộc hành trình của mình từ vương quốc phương Bắc đi đến thành phố hoang mạc Shar, nhiệm vụ của bạn là nối lại mối quan hệ ngoại giao và buôn bán giữa 2 cường quốc.
Nhiệm vụ sẽ không hề đơn giản vì sự cố bất ngờ xảy ra khi Shar bị bệnh dịch kỳ lạ tấn công và nhanh chóng bị chia cắt khỏi phần còn lại của thế giới.
- Tải The Shadow Sun cho AndroidThe Shadow Sun for Android.
- Tải The Shadow Sun cho iOSThe Shadow Sun for iOS
 
tải game The Shadow Sun cho Android
 
Bạn sẽ có một tổ đội gồm bốn người bạn đồng hành cùng mình, mỗi người trong đội đều có một tính cách và tham vọng riêng, tuy nhiên do kích thước cả màn hình iPhone có hạn nên bạn chỉ có tối đa một người đồng hành cho các màn chơi, 3 người khác sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào bạn cần. Thể loại game nhập vai luôn khiến người chơi như được hoá thân hoàn toàn vao game, hơn nữa trong The Shadow Su bạn có thể linh hoạt trong việc tấn công, phòng thủ hay né đòn, sử dụng các bùa phép nhưu bùa băng để đông cứng kẻ thù, bùa lửa để thiêu cháy kẻ thù cũng là điểm rất đặc biệt trong game.
tải The Shadow Sun cho iPhone
 
Bạn hoàn toàn có thể xây dựng hình tượng nhân vật trong game theo ý của mình bằng cách tích điểm kinh nghiệm sau đó phát triển nhân vật theo hướng cận chiến, tấn công từ xa, tăng sức mạnh vật lý hoặc sử dụng ma thuật. Hệ thống item hỗ trợ người chơi cũng rất đa dạng như : bình máu, áo giáp, vũ khí, phụ kiên, hay đồ trang sức...cùng cơ chế dương chứa đồ quen thuộc.
tải The Shadow Sun cho iPhone
 
Bạn hãy tải The Shadow Sun miễn phí theo link 9mobi.vn đã cung cấp ở trên, chắc chắn đây sẽ là một game bạn đang tìm kiếm và khiến bạn cảm thấy hài lòng, bên cạnh đó bạn đam mê game trí tuệ hãy tải ngay game qua sông để chơi nhé

Monster Strike - Game thẻ bài cực hay dành cho iOS và Android
Ma Thần 3D - Game 3D nhập vai cực chất.
Cách tải và cài đặt game Đấu Trường AFK trên điện thoại
Code game Loạn Thế Anh Hùng 3Q
Bruce Lee - Game võ thuật đình cao cho Android, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game The Shadow Sun cho Android

  • tải The Shadow Sun cho iPhone
  • download The Shadow Sun miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.