Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Thiết lập các thông báo cạnh bên cho Galaxy S6 và S6 EDGE

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Galaxy S6 EDGE là mẫu điện thoại thông minh gây được ấn tượng mạnh mẽ trước người dùng bởi màn hình cong đầy mới lạ mà vô cùng hữu ích.Tuy nhiên, rất có thể bạn chưa biết cách tận dụng những điều thú vị mà thiết bị này có thể mang lại. Do đó, bạn hãy cùng tham khảo hướng dẫn thiết lập các thông báo cạnh bên cho Galaxy S6 EDGE trong bài viết ngay dưới đây.
Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ
Khởi động, bật camera Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE cực nhanh
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy
Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Ngoài việc tìm hiểu một số cài đặt chính khi sử dụng thiết bị, thêm dấu vân tay trên Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge sẽ giúp bạn bảo mật thiết bị một cách tối ưu. Ngoài ra, các tùy chỉnh sau cũng thú vị không kém.

Thiết lập các thông báo cạnh bên cho Galaxy S6 và S6 EDGE

Thêm danh bạ liên lạc yêu thích

Đây là một trong những tiện ích thú vị mà màn hình cong của S6 Edge có thể mang lại cho người sử dụng. Để thêm danh sách những người thường xuyên liên lạc với bạn vào màn hình cong, bạn hãy truy cập Settings => Edge screen => People edge => My people và chọn tối đa 5 người mà bạn muốn. Với mỗi người bạn, bạn sẽ được tùy chọn một màu sắc khác nhau như màu xanh da trời, màu xanh lá cây, vàng, cam, hoặc màu tím, giúp bạn nhận biết cuộc gọi chỉ trong tích tắc.

Dat thong bao canh ben galaxy S6

Sau khi thực hiện thiết lập danh bạ với những người thường xuyên liên lạc, S6 Edge còn có khả năng hiển thị màu sắc ở màn hình cong mỗi khi có cuộc gọi đến, thay vì rung hay chuông như thông thường. Điều này vô cùng hữu ích, nhất là khi bạn đang tham gia một buổi họp quan trọng nào đó.

Để kích hoạt tính năng này, việc bạn cần làm đơn giản là truy cập vài Settings => Edge screen => Edge lighting và chuyển sang On.

Dat thong bao canh ben galaxy S6

Quản lý thông báo

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thông báo trên màn hình cong, giúp hiển thị Email, Missed Calls và Messages rõ ràng nhất. Để thực hiện, bạn hãy truy cập Settings => Edge Screen => Chọn Notifications và tích vào những thông báo mà mình muốn.

Dat thong bao canh ben galaxy S6

Ví dụ với Missed Calls, sau khi thiết lập, nếu bạn vô tình bỏ lỡ một cuộc gọi đến hoặc tin nhắn từ một số liên lạc được chọn vào danh sách ưa thích trước đó, một tab nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình Edge. Khi vuốt vào thông báo này, bạn sẽ biết được mình đã bỏ lỡ điều gì.

Trên đây là cách thiết lập các thông báo cạnh bên cho Galaxy S6 EDGE vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn có muốn thay đổi nhạc chuông trên thiết bị của mình? Hướng dẫn cài nhạc chuông trên Galaxy S6, Samsung S6 Edge sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong trường hợp này.


Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Thêm Font chữ cho Galaxy S6 và S6 EDGE
Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone
Mẹo trả lời cuộc gọi không cần chạm vào màn hình trên Galaxy S5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Thiet lap thong bao canh ben Galaxy S6; Thiết lập các thông báo cạnh bên Galaxy S6

 • đặt thông báo cạnh bên galaxy s6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẫu CV xin việc đẹp năm 2020

   Bài viết tổng hợp những CV xin việc đẹp năm 2020, giúp ứng viên dễ dàng gây ấn tượng, thể hiện được năng lực chuyên môn, thành tích công việc, cá tính đối với nhà tuyển dụng. Dưới dây là danh sách những mẫu CV xin việc đẹp, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau mà bạn có thể tải về và sử dụng.

  • Hồ sơ xin việc gồm những gì?

   Bài viết chia sẻ các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc, giúp các bạn học sinh, sinh viên, người ít có kinh nghiệm phỏng vấn xin việc biết cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, từ đó gây thiện cảm tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

  • Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

   Lỗi không mở được YouTube trên Android xảy ra có thể là do bạn đang sử dụng phiên bản YouTube hoặc Android đã quá cũ, gây ra lỗi tương thích, hoặc do một số nguyên nhân khác.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.