Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Thiết lập Google Maps cho iPhone mặc đinh khi mở bản đồ liên kết

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể sử dụng Google Maps trên iPhone tốt hơn cách thiết lập Google Maps cho iPhone mặc định khi mở bản đồ liên kết là điều được mọi người nghĩ đến, tuy nhiên cách thiết lập Google Maps cho iPhone mặc định này liệu có thực hiện được không trên các thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.
Google Maps cập nhật thêm 5 tính năng tiện ích mới
Thay đổi đơn vị khoảng cách Google Maps
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone
Google Maps cập nhật khả năng tìm đường khi Offline trên iOS và Android.
Đã có thể cập nhật Google Maps 9.1 cho các thiết bị Android

Google Maps đã trở nên không còn xa lạ gì với những ai yêu thích công nghệ cũng như thường xuyên tra các địa chỉ, đường đi trên mạng Internet thông qua các thiết bị SmartPhone, PC, Laptop, và cách sử dụng ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản, chỉ vài thao tác chúng ta đã có thể làm quen cách sử dụng Google Maps trên iPhone của mình rồi, tuy nhiên liệu chúng ta có thể thực hiện thiết lập Google Maps cho iPhone mặc định khi mở bản đồ liên kết hay không?

thiet lap google maps cho iphone mac dinh khi mo ban do lien ket

Thiết lập Google Maps cho iPhone mặc đinh khi mở bản đồ liên kết

- Hiện nay việc thiết lập Google Maps cho iPhone mặc định khi mở bản đồ liên kết vẫn chưa có thể thực hiện được , đặc biệt với các bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone chạy hệ điều hành iOS 10 trở lên.

-Tuy nhiên với những bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone chạy hệ điều hành cũ hơn và đã thực hiện Jailbreak thiết bị thì các bạn cũng có một giải pháp giúp thực hiện cách thiết lập Google Maps cho iPhone mặc định khi mở bản đồ liên kết thông qua một Tweak mang tên MapsOpener . Tác dụng của Tweak này chính là biến Google Maps là một ứng dụng bản đồ mặc định mỗi khi bạn mở liên kết bản đồ.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong về việc thiết lập Googel Maps cho iPhone mặc định khi mở bản đồ liên kết rồi đấy, hy vọng các bạn đã có cho mình một đáp án chính xác nhất.

Ngoài ra với ứng dụng Google Maps trên iPhone chúng ta có rất nhiều công dụng thú vị giúp bạn có thể tra cứu dễ dàng như việc xem bản đồ Offline thông qua tính năng Sử dụng Google Maps ngoại tuyến đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó, hay như cách theo dõi tắc đường trên Google Maps được rất nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt là ở Việt Nam tình trạng xảy ra tắc đường tại giờ cao điểm đang trở nên vô cùng phổ biến vì vậy với tính năng phát hiện tắc đường trên Google Maps này được khá nhiều người yêu thích hiện nay.

Bên cạnh đó Googel Maps còn có một phiên bản khác dành cho các thiết bị Android với những chức năng tương tự và được sử dụng nhiều hiện nay, các bạn có thể tải phiên bản cho Android tại đây: Download Google Maps cho Android .

https://9mobi.vn/thiet-lap-gogle-maps-cho-iphone-mac-dinh-khi-mo-ban-do-lien-ket-8897n.aspx
Trên đây là bài viết tìm hiểu cách thiết lập Google Maps cho iPhone mặc định khi mở bản đồ liên kết, và chúng ta còn rất nhiều thủ thuật thú vị khác trên Google và iPhone đang được 9Mobi.vn liên tục cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết tới đây hy vọng các bạn sẽ đón đọc và tìm được những cách sử dụng thiết bị của mình một cách tốt nhất, phát huy được sức mạnh thiết bị của mình một cách tối đa.

Người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps
Google mở Maps để đưa thế giới thực vào game
Cách tối ưu dịch vụ định vị trên Google Maps
Cách sử dụng Google Maps trên iPhone, iPad
Google Maps kỷ niệm sinh nhật thứ 15 với một loạt thay đổi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google Maps cho iPhone

  • Su dung Google Maps tren iPhone
  • cai Google Maps cho iPhone mac dinh
  • thiet lap Google Map cho iPhone mac dinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.