Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cuối cùng người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps cho các thiết bị di động, tùy chọn hiện có sẵn trong menu tràn ở góc trên cùng bên phải khi người dùng kiểm tra từng chỉ dẫn một.
Thiết lập Google Maps cho iPhone mặc đinh khi mở bản đồ liên kết
Google Maps gửi bản cập nhật dòng thời gian tóm tắt xu hướng du lịch năm 2020
Google Maps bổ sung tab Insights mới, giúp theo dõi lịch sử di chuyển chi tiết hơn
Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps
Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

Thời gian gần đây Google Maps triển khai rất nhiều thay đổi giao diện người dùng, trong số đó có nhiều thay đổi được coi là thừa hoặc không phải là quan trọng. Tin vui là các tính năng quan trọng cuối cùng đã có mặt trong ứng dụng, bao gồm cảnh báo bẫy tốc độ, giới hạn tốc độ khi lái xe và một tính năng khác phải kể đến từ giờ người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps và ước tính thời gian sẽ đi là bao lâu.

nguoi dung da co the thiet lap thoi gian khoi hanh trong google maps

Để tải Google Maps mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập

- Tải Google Maps cho Android tại đây.
- Tải Google Maps cho iPhone tại đây.

Thiết lập thời gian khởi hành và thời gian đến có sẵn trên Maps cho máy tính trong thời gian dài, cho tất cả các chế độ điều hành, tuy nhiên trên thiết bị di động tính năng bị giới hạn trong phương tiện giao thông công cộng. Phiên bản Google Maps 10.8.0 cuối cùng đã bổ sung thêm tính năng này. Người dùng có thể tìm thấy tính năng trong menu tràn ở góc trên cùng bên phải khi kiểm tra từng chỉ dẫn một.

nguoi dung da co the thiet lap thoi gian khoi hanh trong google maps 2

Ngoài ra bạn có thể chọn ngày và giờ bất kỳ và ước tính thời gian tới điểm đến là bao lâu (nếu thiết lập thời gian khởi hành) hoặc khi nào sẽ bắt đầu đi (nếu thiết lập thời gian đến).

Tại thời điểm này ứng dụng chưa thêm lời nhắc nhở hoặc thông báo, vì vậy người dùng sẽ không bị làm phiền khi lái xe. Ngoài ra người dùng không thể theo dõi tình hình giao thông, trong trường hợp tắc đường bất ngờ có thể làm thay đổi đáng kể thời gian khởi hành của người dùng.

nguoi dung da co the thiet lap thoi gian khoi hanh trong google maps 3

Nếu các tùy chọn này được bổ sung, tính năng sẽ là sự thay thế tốt cho lời nhắc của ứng dụng Google, hiển thị khi có sự kiện với với vị trí được thiết lập và người dùng vẫn đang ở xa .

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone hay iPad mà chưa rõ cách dùng Google Maps để tìm đường đi như thế nào, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Google Maps trên iPhone tại đây nhé. Tương tự trên android cũng vậy, bài viết chia sẻ cách sử dụng Google Maps trên Android sẽ gúp bạn nghe chỉ đường bằng giọng nói để quá trình di chuyển của mình được an toàn hơn.

https://9mobi.vn/nguoi-dung-da-co-the-thiet-lap-thoi-gian-khoi-hanh-trong-google-maps-24383n.aspx
 

Hướng dẫn chia sẻ vị trí trong Google Maps phiên bản mới
Here Maps trên Android, Winphone
Google Maps sử dụng mốc để chỉ đường cho người dùng
Cách cài Spotify trên Google Maps
Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps

 • thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps
 • Google Maps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.