Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cuối cùng người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps cho các thiết bị di động, tùy chọn hiện có sẵn trong menu tràn ở góc trên cùng bên phải khi người dùng kiểm tra từng chỉ dẫn một.
Thiết lập Google Maps cho iPhone mặc đinh khi mở bản đồ liên kết
Google cải tiến chế độ nền tối trên ứng dụng Maps
Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay
Hướng dẫn chia sẻ vị trí trong Google Maps phiên bản mới
Here Maps trên Android, Winphone

Thời gian gần đây Google Maps triển khai rất nhiều thay đổi giao diện người dùng, trong số đó có nhiều thay đổi được coi là thừa hoặc không phải là quan trọng. Tin vui là các tính năng quan trọng cuối cùng đã có mặt trong ứng dụng, bao gồm cảnh báo bẫy tốc độ, giới hạn tốc độ khi lái xe và một tính năng khác phải kể đến từ giờ người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps và ước tính thời gian sẽ đi là bao lâu.

nguoi dung da co the thiet lap thoi gian khoi hanh trong google maps

Để tải Google Maps mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập

- Tải Google Maps cho Android tại đây.
- Tải Google Maps cho iPhone tại đây.

Thiết lập thời gian khởi hành và thời gian đến có sẵn trên Maps cho máy tính trong thời gian dài, cho tất cả các chế độ điều hành, tuy nhiên trên thiết bị di động tính năng bị giới hạn trong phương tiện giao thông công cộng. Phiên bản Google Maps 10.8.0 cuối cùng đã bổ sung thêm tính năng này. Người dùng có thể tìm thấy tính năng trong menu tràn ở góc trên cùng bên phải khi kiểm tra từng chỉ dẫn một.

nguoi dung da co the thiet lap thoi gian khoi hanh trong google maps 2

Ngoài ra bạn có thể chọn ngày và giờ bất kỳ và ước tính thời gian tới điểm đến là bao lâu (nếu thiết lập thời gian khởi hành) hoặc khi nào sẽ bắt đầu đi (nếu thiết lập thời gian đến).

Tại thời điểm này ứng dụng chưa thêm lời nhắc nhở hoặc thông báo, vì vậy người dùng sẽ không bị làm phiền khi lái xe. Ngoài ra người dùng không thể theo dõi tình hình giao thông, trong trường hợp tắc đường bất ngờ có thể làm thay đổi đáng kể thời gian khởi hành của người dùng.

nguoi dung da co the thiet lap thoi gian khoi hanh trong google maps 3

Nếu các tùy chọn này được bổ sung, tính năng sẽ là sự thay thế tốt cho lời nhắc của ứng dụng Google, hiển thị khi có sự kiện với với vị trí được thiết lập và người dùng vẫn đang ở xa .

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone hay iPad mà chưa rõ cách dùng Google Maps để tìm đường đi như thế nào, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Google Maps trên iPhone tại đây nhé. Tương tự trên android cũng vậy, bài viết chia sẻ cách sử dụng Google Maps trên Android sẽ gúp bạn nghe chỉ đường bằng giọng nói để quá trình di chuyển của mình được an toàn hơn.

https://9mobi.vn/nguoi-dung-da-co-the-thiet-lap-thoi-gian-khoi-hanh-trong-google-maps-24383n.aspx
 

Google Maps sử dụng mốc để chỉ đường cho người dùng
Cách cài Spotify trên Google Maps
Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOS
Cách chơi rắn săn mồi trên Google Maps

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Người dùng đã có thể thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps

 • thiết lập thời gian khởi hành trong Google Maps
 • Google Maps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

   Facebook vừa công bố Watch Together, một tính năng mới bên trong ứng dụng nhắn tin cho phép bạn xem video từ Facebook Watch trong khi cũng có thể xem video trực tiếp của bạn bè. Theo Facebook, có hơn 150 triệu cuộc gọi video được thực hiện hàng ngày trong Facebook Messenger, với hơn 200 triệu video được gửi đi. Với Watch Together, người dùng có thể xem video cùng bạn bè và gia đình.

  • Microsoft chính thức rút khỏi thương vụ mua TikTok

   Microsoft chính thức công bố không mua lại TikTok. Công ty đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 13/9 vừa qua xác nhận rằng ByteDance, công ty mẹ của TikTok đã từ chối đề nghị mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ.

  • Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học

   Facebook đã công bố một trải nghiệm mới dành riêng cho sinh viên đại học ở Mỹ có tên là Facebook Campus. Campus sở hữu một phần riêng bên trong ứng dụng Facebook , nơi người dùng có thể gặp gỡ và tương tác với các sinh viên khác trong trường đại học của họ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.